1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Thuốc kháng sinh chữa viêm cổ tử cung

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi tanmonglang, 19/5/2016.

 1. tanmonglang

  tanmonglang Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Tớ năm này 32 tuổi tròn, đi khám phụ khoa bác sĩ tiết lộ viêm tử cung, kê toa đặt thuốc ba 2 tuần, khám lại vẫn không chấm dứt. Tòa soạn bác sĩ giải thích viêm tử cung mang ảnh hưởng không? phá thai ở tphcm? Chữa bằng phương pháp nào?
  [​IMG]
  Nguyên nhân bệnh lý lộ tử cung thường là do rách cổ tử cung sau sinh. Do đó trong tình huống xảy ra như lỗ tử cung bị tổn thương như rách, bao giờ cũng phải khâu lại chu đáo kẻo bị lộ tuyến sau này. Tiếc thay, ngày nay chúng ta hay vứt bỏ qua các nếu rách cổ tử cung ko gây chảy máu.
  Viêm trong âm hộ, bị môi trường toan của ma sát tiết ra. Rộng rãi chất nhầy, . Rộng rãi khí thối là chất nhớt chảy ra bên cạnh âm hộ. Bản chất của lộ tuyến ko buộc phải là viêm, nhưng vì mang đa dạng chất nhầy bắt buộc dễ bị viêm. Lúc viêm cổ tử cung, chất nhầy đặc lại, bịt kín lỗ cổ tử cung và gây vô sinh do tinh trùng không di chuyển vào để xâm nhập tiến vào đường sinh dục trên dẫn đến thụ tinh..
  Giàu kinh nghiệm cho thấy, lộ tuyến giả dụ ko được điều trị thì sau 15 năm có thể bị tiến triển thành tôn trong tiền ung thư..
  Có thể đốt bằng điện cao tần, bằng tia laser, bằng lạnh, bằng hóa chất (rất ít dùng vì sợ lan ra địa điểm lành), tùy thầy thuốc phụ khoa quyết định. Đốt càng sớm càng tốt lúc đường kính của diện lộ tuyến rộng trên một,5cm, để phòng không có con và đề phòng ung thư cổ tử cung.chi phi phá thai an toàn Nhét thuốc vào âm hộ không thể chữa được lộ tuyến. Chỉ có một bí quyết duy nhất là đốt những tuyến lộ vào tử cung.Đặt thuốc vào tử cung chỉ là chống viêm tạm thời, chuẩn bị cho đốt lộ tuyến ít ngày sau đó.
   

Chia sẻ trang này