1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tiếng anh trong tư vấn luật cho công ty xây dựng nước ngoài!

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi Dao Cham, 14/9/2017.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Trong thời kỳ hội nhập và phát triển đất nước hiện nay, ngành xây dựng đang đóng góp công sức không nhỏ làm cho đất nước ta thêm phần hiện đại. Pháp luật liên quan đến ngành xây dựng cũng ngày càng hoàn thiện và thống nhất với nhiều điểm của nhiều nước khác. Nếu bạn làm việc trong các công ty, tổ chức tư vấn luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, việc tìm hiểu các thông tin liên quan là điều không thể tránh khỏi. Vậy bạn đã có thông tin về tiếng anh chuyên ngành của hai ngành: luật và xây dựng chưa?

  1. Tiếng anh xây dựng

  Các thông tin về tài liệu chuyên ngành, các bản vẽ thiết kế, dự kiến chi phí, bóc tách công trình... của công ty xây dựng nước ngoài đều sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chung. Trong các văn bản pháp luật ngành xây dựng tất nhiên cũng sử dụng các từ chuyên ngành này để định nghĩa cụ thể các vấn đề liên quan.

  Tiếng anh chuyên ngành xây dựng sẽ giúp bạn có cái nhìn thống nhất và đúng đắn, phù hợp thông lệ quốc tế khi tham khảo các tài liệu trên. Nếu bạn đang có ý định tư vấn luật cho công ty xây dựng nước ngoài, sự chuyên nghiệp của bạn sẽ được cộng điểm nếu thông thạo tiếng anh xây dựng. Người làm xây dựng đều rất thẳng thắn, thật thà, bạn sẽ được tín nhiệm hơn khi thể hiện sự thấu hiểu ngành nghề đặc thù của họ khi tư vấn.

  2. Tiếng anh luật

  Các nhân viên tư vấn luật chắc hẳn rất am hiểu về luật pháp trong nước. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghiên cứu luật pháp quốc tế để mở rộng kiến thức. Thời điểm hiện tại, rất nhiều vấn đề của Việt Nam đã tiến tới quy tắc chung với quốc tế. Việc tìm hiểu ngôn ngữ thứ hai để có cơ sở phát triển chuyên môn là điều cần thiết cho mỗi luật sư.

  Các công ty nước ngoài tại Việt Nam là những khách hàng tiềm năng của công ty luật. Bởi họ là người nước khác đến Việt Nam, họ chưa am hiểu luật pháp Việt Nam. Nếu bạn tư vấn luật cho người nước ngoài, tiếng anh chuyên ngành luật bắt buộc phải sử dụng đấy.

  Rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài cần tìm hiểu và tuân thủ luật pháp Việt Nam, nếu bạn là người tư vấn luật hoặc luật sư, tiếng anh chuyên ngành luật và xây dựng thành thạo sẽ nâng tầm của bạn trong mắt đối tác. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm cơ hội phát triển của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này