1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tìm hiểu phong thủy phòng làm việc của giám đốc

Thảo luận trong '12 con giáp - 10 can chi' bắt đầu bởi Min Đặng, 9/8/2017.

 1. Min Đặng

  Min Đặng Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giám đốc công ty là người lãnh đạo cấp cao của công ty. Vì thế trong phòng làm việc của họ không chỉ có nội thất đẳng cấp, nghiêm trang và cũng cần hợp phong thủy. Cùng tìm hiểu phong thủy phòng làm việc của giám đốc nhé.
  Cách bố trí đồ vật trên bàn làm việc
  Theo kiến thức phong thủy học, bất cứ ai ngồi làm việc thì đều cần phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ mới thì mới minh mẫn, sáng suốt khi đưa ra mọi quyết định hay ý kiến của mình. Để có thể tăng khả năng tiếp nhận sinh khí cho người ngồi làm việc thì trên bàn làm việc phải đặt cột thủy tinh trong không màu và đặt trên 4 góc của bàn làm việc sẽ tăng sự hăng say trong công việc và sự minh mẫn cho giám đốc. Phòng làm việc cũng cần có cửa sổ kính, nhưng ánh sáng quá mạnh sẽ không tốt, nó sẽ làm cho người trong phòng dễ bị suy nhược thần kinh, cảm thấy mệt mỏi. Nếu bên ngoài cảnh sắc thiên nhiên thì rất hữu ích để thư giãn còn không đẹp thì có thể dùng rèm che đi. Về cung vị phong thủy thì cửa sổ quay về hướng Đông, Nam hay Tây đều được, tránh hướng Bắc. Hướng Bắc chứa nhiều Âm khí nên nếu cửa sổ hướng này thì các vật dụng như giá sách hay bàn làm việc nên dùng màu trầm ấm để chống lại âm khí.


  Các đồ vật trên bàn cần được bố trí sao cho hài hòa, các đồ vật sẽ biểu tượng cho động cơ thúc đẩy làm việc. Ví dụ như: bên trái bàn có thể đặt máy fax, phía đối diện có thể treo bằng khen hay vật thưởng, bên phải có thể đặt các chi phiếu, giấy tờ liên quan, phía trước có máy xách tay, đồng hồ.
  Việc sắp xếp bàn làm việc lí tưởng cho lãnh đạo là: Sau bàn làm việc có tường chắc chắn, bên trái có cửa sổ, không khí thoáng đãng. Bàn làm việc không được kê đối diện với cửa ra vào để tránh tạp âm từ bên ngoài.

  Cách bố trí bàn họp, bàn tiếp khách
  -Theo phong thủy thì bàn họp nên đặt ở phương vị Tây Bắc và Đông Nam là cát lợi nhất. Để thuận tiện và linh hoạt thì bạn nên chọn bàn hình tròn.
  -Thiết kế bàn làm việc đơn giản, chất liệu gỗ là tốt nhất, vừa sang trọng, vừa chuyên nghiệp.
  -Trong phòng nên trang trí thảm màu tro, màu vàng sậm sẽ kết hợp với bàn gỗ để tạo năng lượng cho phòng.
  -Rèm màu lam đậm sẽ kích thích sự sáng tạo và có sự cảm thông.

  Trên đây là một số cách để bố trí phòng làm việc hợp phong thủy. Mong bài viết sẽ giúp ích được cho mọi người, công việc thuận lợi.
   
: phong thủy

Chia sẻ trang này