1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Tìm hiểu phương pháp chữa bệnh bằng nước của người Nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ledinh121189, 22/7/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  Nước liệu có thể chữa bệnh hay không? Điều đó mới nghe có vẻ như không thể sảy ra, tuy nhiên, nó là chuyện hết sức bình thường đối với người Nhật. Trên thực tế, người Nhật áp dụng phương pháp này từ lâu với hiệu quả tốt.

  Theo truyền thống của người Nhật, nước được sử dụng như một phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Người ta sử dụng linh hoạt phương pháp này để chữa một số bệnh như đau đầu, dạ dày, hen, viêm khớp, tim…, thậm chí cả bệnh ung thư. Vấn đề là sử dụng nước như thế nào để đảm bảo phát huy tác dụng.

  Phương pháp chữa bệnh bằng nước của người Nhật

  Đầu tiên, nguồn nước sử dụng phải đảm bảo là nguồn nước sạch, tinh khiết và không tiềm ẩn nguy cơ sinh bệnh. Trên thực tế, với nguồn nước không đảm bảo chất lượng, quá trình sử dụng không an toàn, người ta có thể sử dụng các sản phẩm máy lọc nước công nghệ cao hoặc máy lọc nước Nano Geyser TK8 hiện đại.

  [​IMG]

  Nguồn nước sạch này sẽ được người Nhật sử dụng vào buổi sáng theo công thức là 4 ly/buổi, thời gian thực hiện là ngay sau khi thức dậy, không nên đánh răng hoặc súc miệng. 4 ly nước tương đương với 160ml, lưu ý không nên ăn các loại đồ ăn trong thời gian 45 phút sau khi uống nước.

  Sau thời gian này có thể ăn sáng bình thường. Tuy nhiên, lưu ý rằng sau khi ăn sáng không nên ăn thức ăn khác trong thời gian 2h tiếp theo. Người sử dụng cũng có thể sử dụng nước ấm thay cho nước lạnh nếu không có thói quen uống nước lạnh.

  Thời gian thực hiện phương pháp uống nước chữa bệnh của người Nhật trong thời gian bao lâu thì đảm bảo hiệu quả? Theo quan niệm của người Nhật, nên uống nước như vậy một cách đều đặn, không gián đoạn hoặc ngắt quãng. Thống kê của người Nhật cho thấy kết quả đạt được tiến triển nhất định khi tiến hành theo tác trên 10 ngày (với bệnh viêm dạ dày), 30 ngày với bệnh cao huyết áp, 10 ngày với bệnh táo bón, lao phổi là 90 ngày, 30 ngày với bệnh tiểu đường.

  Với những người bị mắc bệnh tiểu đường, những người mới thực hiện lần đầu tiên nên thực hiện trong 3 ngày, sau đó mới tiến hành liên tục trong tuần tiếp theo. Tuy nhiên, việc liền lúc uống 4 ly nước khiến nhiều người e ngại. Có thể uống ít hơn sau đó tăng dần lên cùng thời gian đến khi đủ 4 lít.

  Đồng thời với tác dụng tốt của phương pháp mang lại cho con người thì phương pháp này cũng có những tác dụng phụ, việc đi tiểu nhiều hơn. Mặt khác, trong quá trình uống nước, nên uống từ từ, không nên uống quá nhiều nước cùng một lúc có thể gây ra hiện tượng hạ hàm lượng natri trong máu hoặc gây quá tải cho thận.

  Máy lọc nước Nano Geyser TK8 tạo nước sạch, an toàn

  Phương pháp chữa trị bệnh bằng nước của người Nhật không có tác dụng phụ như khi sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc tây như hiện nay bởi nó có đi kèm tác dụng phụ, ảnh hưởng đến cơ thể. Điều đó cho thấy một minh chứng rằng tại sao người Nhật lại có tuổi thọ cao, lượng người sống trên 100 tuổi vào hàng nhất thế giới.

  Trên thực tế, điều này được áp dụng công khai, đảm bảo tính khoa học, nghiêm túc mới mang lại hiệu quả cao. Nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn là điều quan trọng. Việc nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo chất lượng là tình trạng chung của các quốc gia trên thế giới. Do đó, sự có mặt của các dòng máy lọc nước mang lại ý nghĩa quan trọng.

  Tại Việt Nam hiện nay, phương pháp trên đã được áp dụng. Tuy nhiên, vấn đề nước an toàn rất quan trọng, và để đảm bảo chất lượng nước, việc sử dụng các sản phẩm máy lọc nước được áp dụng phổ biến. Trong đó, máy lọc thương hiệu công nghệ cao cấp nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn hơn cả. Lưu ý người sử dụng máy lọc là cần thay lõi lọc nước Geyser định kỳ để đảm bảo chất lượng hoạt động của máy cũng như nguồn nước.

   

Chia sẻ trang này