1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tìm hiểu SEO là gì để trở thành SEO Master đỉnh nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi sccom123, 14/1/2016.

 1. sccom123

  sccom123 Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  SEO đã có từ lâu, nhưng với nhiều người thì đây vẫn là một khái niệm mới mẻ. Bài viết này chúng tôi giúp bạn hiểu rõ seo la gi ?
  SEO là gì theo định nghĩa của Wiki
  SEO là gì ? làTối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine.
  Định nghĩa SEO là gì của Google.
  Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing, viết tắt là SEM) = SEO + PPC. Trong đó, PPC (Pay Per Click, với Google là dịch vụ Quảng cáo Google Adwords) là hình thức quảng cáo trả tiền để được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó click vào quảng cáo.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn làm quảng cáo PPC – Adwords thì rất dễ, bất kể ai có thẻ tín dụng Quốc tế như VISA, MASTER CARD là có thể đăng ký và chạy quảng cáo.
  Làm SEO thì khó hơn nhiều, bạn có thể bỏ ra vài triệu đồng để đi học SEO hoặc có thể thuê các cong ty seo chuyen nghiep lam dịch vụ thực hiện cho bạn nhanh hơn.
  SEM được coi là một công cụ trong tiếp thị và quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên Internet. SEO thường làm dài hạn, còn Adwords ngắn hạn: khuyến mãi,... Làm tốt sẽ giúp website có thể đạt hơn 70% lượng traffic đến từ Google , tăng uy tín và thương hiệu của bạn trên Internet.
  Thực hiện SEO là một công việc rất độc lập. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, nó cần được sử dụng kết hợp với các công cụ khác như: Social Media, Email Marketing, ..
  Tại Việt Nam, SEO đang ngày càng phổ biến, được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực sáng tạo độc đáo! Ước tính có hơn 20.000 người đang hành nghề SEO và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.
  Vai trò của SEO với Doanh Nghiệp kinh doanh trên Internet
  SEO là gì đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.
  Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hẫu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.
  Nguồn: sccom.vn
   
 2. thienlongadv

  thienlongadv Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Dường như SEO chỉ có ai trong nghề thì mới hiểu thôi..có lẽ vẫn chưa hẳn là 1 nghề đâu..bằng chứng là chỗ chọn mục tuyển dụng vẫn chưa có ô nào ghi SEO cả :)
   
 3. vietchiase

  vietchiase Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Seo phải không ngừng học hỏi..Không học hỏi không phát triển thì phải cập nhật
   

Chia sẻ trang này