1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tìm kiếm nơi học và tài liệu tự học tiếng Hàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 23/4/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc, muốn đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc hay đơn giản là đi du lịch khám phá vẻ đẹp lãng mạn của xứ Hàn thì việc đầu tiên nên làm là học tiếng Hàn và đầu tiên là học thông qua bảng chữ cái tiếng Hàn.

  [​IMG]


  Để có thể đi du học hay xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc thì bạn nên đầu tư thời gian học một cách nghiêm túc. Còn chỉ cần sự hiểu biết cơ bản phục vụ mục đích du lịch, thăm thân…thì đơn giản hơn. Nói chung, tùy theo nhu cầu và mục đích công việc của mình mà bạn nên cân nhắc và tham khảo để tìm cho mình một nơi học tiếng Hàn uy tín nhất. Ngoài việc đăng ký học tại các trung tâm dạy học tiếng Hàn để tham gia các lớp học cấp tốc, bạn có thể tự thuê gia sư học ở nhà, hoặc tự mình họcthêm để nhanh chóng thông thạo ngoại ngữ đó. Đương nhiên việc tự học sẽ tiết kiệm chi phi nhưng không thể nhanh và hiệu quả bằng những hình thức kia.

  Thị trường sách tiếng Hàn vô cùng đa dạng và phong phú. Rất nhiều giáo trình tự học tiếng Hàn của các tác giả và các nhà xuất bản được biên soạn khác nhau, có cả sách do Việt Nam cũng như Hàn Quốc biên soạn. Có những giáo trình sử dụng làm giáo trình đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường đại học, cũng có những giáo trình tự biên soạn của các trung tâm đào tạo phù hợp với các mục tiêu cụ thể hay các giáo trình tập trung chuyên sâu một kĩ năng nào đó trong tiếng Hàn. Sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu được nhiều người mới học quan tâm, nhưng tìm cho mình cuốn sách phù hợp và dễ học nhất cũng không đơn giản trong số vô vàn các loai sách hiện nay. Tùy theo nhu cầu học và trình độ của mỗi người, bạn nên tham khảo ý kiến của các giáo viên dạy tiếng Hàn có uy tín để lựa chọn cho mình một bộ giáo trình phù hợp nhất để việc học tiếng Hàn có hệ thống, tập trung mà lại không lãng phí. Nhưng dù học ở đâu và học theo giáo trình nào thì việc chăm chỉ tự học chính là điều sẽ mang đến cho bạn sự thành công.
   

Chia sẻ trang này