1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Tôi thành công khi áp dụng content cũ để sáng tạo bài viết seo mới!!!

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Gcontent, 15/8/2016.

 1. Gcontent

  Gcontent Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Để có thể bắt kịp về mặt sốlượng nội dung với những nhãn hàng nổi tiếng là điều không tưởng với những người mới bắt đầu viết bài chuẩn SEO. Do đó, việc tái sử dụng lại những bài viết seo cũ là một cách vô cùng lý tưởng để vừa có thể khắc phục những điểm yếu hiện hữu vừa có cơ hội thu hút thêm khách hàng.

  [​IMG]

  Với số lượng ngày càng tăng cao trên Internet, nội dung của bài viết SEO đang trở nên khó khăn hơn để thu hút độc giả. Những nhãn hàng lớn bỏ ra khoản vốn rất lớn để có thể tạo ra lượng nội dung khổng lổ nhằm thu hút khách hàng.

  Theo tổ chức Internt Live Stats, có đến hơn 4,3 triệu bài viết mới ra đời mỗi ngày. Vì thế, để có thể bắt kịp về mặt số lượng với những nhãn hàng này là điều không tưởng với những người mới bắt đầu viết bài chuẩn SEO.

  Tuy nhiên, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm ra những bài viết mới này là vô cùng hạn chế. Do đó, việc tái sử dụng lại những bài viết seo cũ là một cách vô cùng lý tưởng để vừa có thể khắc phục những điểm yếu hiện hữu vừa có cơ hội thu hút thêm khách hàng.

  Tạo giá trị lâu dài cho bài viết chuẩn seo từ những nội dung cũ

  [​IMG]

  Nội dung là giá trị cốt lõi của mọi bài SEO. Mặc dù vậy, những bài viết mới thường sẽ mất ít nhất khoảng 1 tuần để khách hàng có thể đọc được. Vì vậy, một cách làm tương đối hiệu quả hơn là tập trung vào những bài viết SEO đã cũ.

  Hãy cập nhật thêm thông tin cho bài viết này và sửa đổi những điều đã không còn phù hợp với thời thế. Bằng cách tái sử dụng lại những nội dung cũ, bạn sẽ phát huy tối đa khả năng của công cụ tìm kiếm và tăng cao thứ hạng Website của mình.

  Đánh giá nội dung seo

  Bạn cần phải đánh giá kĩ càng lại những nội dung xuất hiện trên Website của mình và quyết định bài viết nào nên được đăng mới và cập nhật. Nếu bạn cảm thấy có một bài đăng đã cũ và không còn phù hợp nữa, hãy gỡ xuống. Chất lượng đóng vai trò quan trọng trong SEO, và nếu như có bài viết nào không đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại xóa chúng.

  Những nội dung có liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đã ngừng cung cấp rất thích hợp để xóa đi. Trước khi xóa, hãy chèn một đường dẫn điều hướng mới để người đọc có thể tìm đến những bài viết có nội dung mới mẻ hơn với những thông tin nóng hổi.

  Xem bản full đầy đủ tại đây: giá trị của nội dung cũ khi viết bài chuẩn seo


  Nguồn: Dịch vụ viết bài GCONTENT.NET
   
 2. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Thành viên

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tại sao lại cần phải xóa đi nhỉ bạn? Có thể chỉnh sửa lại nội dung cho hấp dẫn hơn mà. Xóa đi lại mất index thì ảnh hưởng đến site chứ nhỉ
   
 3. TaDien

  TaDien Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Theo mình thì chỉ nên edit lại các nội dung đã cũ để cho nó chuẩn hơn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở thời điểm thị trường hiện tại. Còn việc xóa bài viết đi như vậy thì khả năng sẽ tạo ra các lỗi 404 cho trang.
   
 4. trantien

  trantien Thành viên

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Thì bài trên cũng chỉ có ý cải thiện, cập nhất nội dung mới mà. còn nếu nội dung cũ và làm mới thì nên đăng thành bài mới...
   
 5. Hồng Anh Nguyễn

  Hồng Anh Nguyễn Thành viên

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Dựa vào những ý tưởng đã có sẵn sau đó phát triển thêm cũng là một cách viết content khá là hay
   
 6. janypham92

  janypham92 Thành viên

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Với những nội dung cũ bạn có thể có nhiều ý tưởng để viết thêm nhiều bài nhưng theo tôi thấy nếu bạn ít dùng nội dung củ thì chắc khó viết bài nhanh được mỗi câu chử điều phải tự viết không dựa vào đâu nên hơi lâu, nếu dựa vào nội dung củ ta có thể tạo ra nội dung mới thì quá tuyệt vời rồi còn gì không chỉ viết bài nhanh mà từ khóa cũng được đẩy lên nhanh nữa còn gì bằng:)_xenforo:)_xenforo:)_xenforo
   

Chia sẻ trang này