1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Tổng hợp các cách học tiếng hàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 22/9/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Học Tiếng Hàn không khó, chỉ khó với người chưa thật sự thích học tiếng Hàn Và bạn đang có ý định du học Hàn Quốc? Vậy quá trình đầu tiên bạn cần làm đó là học ngoại ngữ Hàn Quốc để có thể có được visa khi tham gia phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn. Học tiếng Hàn không khó? Đúng vậy, và để giúp sinh viên có thể học tiếng một cách làm công dụng hôm qua chúng tôi đã tổng hợp các Bí quyết học tiếng hàn hiệu quả và sẽ chia sẻ cho sinh viên du học sinh.

  [​IMG]
  Làm sao để học tiếng Hàn hiệu quả?

  Sống trong thời đại hội nhập quốc tế hiện tại, ngôn ngữ chính là chiếc cầu nối không thể thiếu để đưa mọi người khắp nơi trên thế giới tiến đến gần nhau hơn. Do đó mục đích học ngoại ngữ trong rất nhiều năm trở lại đây tại Việt Nam gia tăng mạnh mẽ nhằm đáp ứng xu thế giao lưu văn hóa Quốc tế. Bên cạnh tiếng anh thì một trong các ngôn ngữ thông dụng nhất tại Việt Nam bây giờ đó chính là tiếng Hàn. Muốn chinh phục tiếng Hàn không hề khó nếu người học biết áp dụng tốt một số phương pháp học tiếng hàn hiệu quả sau đây.
  Để học tiếng Hàn công dụng cả nhà cần làm theo các bước sau đây:
  Đầu tiên: Nếu bạn học tại trung tâm hàn ngữ hoặc là khóa học tiếng hàn sơ cấp thì phải đi học đúng giờ nhé. Nghe có vẻ không tác động đến cách thực hiện hay những học cho lắm nhưng chính nhưng giây phút ban đầu sẽ là các giây phút tạo cho bạn cảm giác học ngoại ngữ hàn hay nhất. Trước khi vào bài giáo viên sẽ ôn lại bài cũ cho lớp và sẽ hỏi những câu hỏi để tạo phản xạ cho các bạn và kiểm tra trình độ tiếng hàn của sinh viên.
  Thứ 2: Học ngoại ngữ là phải mạnh dạn nói thật rất nhiều, chém thật rất nhiều bằng tiếng hàn. Nói nghe vẻ buồn cười nhưng đó là một phương pháp để cho bạn nhanh chóng giao tiếp được. Lúc đầu có thể bạn sẽ phát âm, nói sai nhiều nhưng mà qua những lần nói sai và được sửa sai thì bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm và không bao giờ nói sai nữa. Một số tâm lý sinh viên khi học ngôn ngữ tiếng hàn là thường sợ khi mình nói sẽ sai và sẽ rất ngượng ngùng với bạn bè nhưng mà bạn cứ mạnh dạn sử dụng điều mà mình nói đi đảm bảo bạn sẽ giao tiếp tiếng hàn tốt hơn những bạn không giám nói ra. Đầu tiên có thể rất ngại và ấp úng nhưng dần dần thì sẽ thành thói quen thôi. Bạn mình may mắn được làm phiên dịch viên cho các công ty Hàn Quốc sang Việt Nam làm từ thiện, thế là bất chợt được rèn kỹ năng nói, còn hiểu được nền văn hóa Hàn Quốc. Đó là một cách cực kỳ công dụng.
  Thứ 3: Đừng bao giờ nghĩ mọi việc là khó. Đừng nên nói khó, mà hãy nói rằng “Học tiếng Hàn không khó!&Rdquo;.
  Sắm một quyển sổ nhỏ, ghi chép lại các từ mà bạn gặp trong chu trình học. Đôi khi trên lớp, giáo viên thường vận dụng một số từ vựng khác với với trong sách cho nên, học viên hãy ghi chép lại và bắt chước theo từng ngữ điệu, từng bối cảnh.
  Chăm chỉ nghe bài hát và đọc bản tin. Bí quyết okie nhất của các người mới học ngoại ngữ là hãy bắt chước càng phong phú càng tốt. Hãy lên lịch cho bản thân bằng quá trình chép lại ít nhất một mẩu tin một ngày. Bạn sẽ có thêm được từ mới và sẽ có cách sử dụng từ đó trong đúng ngữ cảnh.
  Hãy sắp xếp từ mới với những chủ đề, như thế mọi người sẽ học khá đơn giản hơn, ví dụ chủ đề tả về tính phương pháp, hình dáng; chủ đề về hoạt động ngoại khóa hoặc du lịch... Có một số bạn vận dụng phương pháp viết từ mới lên note và dán ở phòng ngủ, phòng bếp, bàn học… Đó cũng là một cách thức hay để bạn phải đối mặt với từ đó hàng ngày.
  Tìm một người bạn bản ngữ và luyện tập cùng họ hàng ngày. Có thể bạn nói sai, nhưng đừng ngại!!! Họ sẽ chỉ cho bạn phương pháp diễn đạt sao cho đúng.
  Thứ 4: Một điều rất quan trong khi học ngoại ngữ hàn là mọi người phải chăm học bài và làm bài tập dù là dễ hay là khó. Điều này thì ai đi học cũng phải làm, nhưng mà không phải ai cũng làm được và chỉ những người làm được thì họ mới học được tiếng hàn mà thôi.
  Thời gian học trên lớp chỉ tiếp thu khoảng 30% kiến thức thôi. Muốn đạt được kết quả cao thì khi học xong trên lớp các bạn hay giành cho mình 60 phút ôn lại bài học trên lớp mỗi ngày. Và làm thật rất nhiều bài tập cho dù đúng hoặc sai thì cũng sẽ tốt cho bạn, nếu làm sai thì khi được chữa bài tập bạn sẽ nhận ra là mình sai như thế nào và lần sau bạn sẽ rất nhớ và không sai như vậy nữa.
  Thứ 5: Kinh nghiệm học tiếng hàn quốc hiệu quả là hãy thử “ Thay đổi thói quen và tư duy” vì chúng ta là người việt nên bình thường khi nghĩ về một điều gì chúng ta hay dung tiếng việt để tư duy. Trong giờ học ngoại ngữ hàn nếu bạn thừ dung tiếng hàn để tư duy xem. Các bạn sẽ thấy phương pháp học này nó tác dụng như thế nào.

  [​IMG]
  học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

  Cách thực hiện học tiếng Hàn Quốc công dụng cho du học sinh
  Học đầy đủ 4 kỹ năng

  Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn bắt buộc phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu như bạn muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn. Trong những công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, họ cũng có đề xuất tuyển dụng đầy đủ cả 4 kĩ năng này này với nhân viên của mình.
  Đừng quá chú trọng đến những ngữ pháp phức tạp

  cách thức ok nhất để học ngoại ngữ tiếng Hàn là không nên quá hội tụ dồi dào vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Vấn đề chính ở đây là bạn phải ứng dụng thành thạo các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn có thể truyền đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.
  sử dụng phong phú mẹo học tiếng hàn một giải pháp linh hoạt

  sử dụng tổng hợp những cách thực hiện học ngoại ngữ Hàn sẽ không làm mất quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự thú vị và mới lạ khi học thứ ngôn ngữ tiếng Hàn. Ví dụ như quá trình xem phim, nghe nhạc, đọc truyện bằng tiếng Hàn; hoặc thực hiện các trang web học tập trực tuyến sẽ giúp đẩy nhanh chu trình tiếp thu tiếng Hàn của bạn hơn.
  Học chắc nền tảng nhập môn

  Đầu tiên, bạn cần trau dồi những kiến thức nền tảng cơ bản về bảng chữ cái, cách làm đọc, chữ viết, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng cơ bản chắc là giải pháp nhanh nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn với các bài học về từ vựng hay ngữ pháp theo mức độ khó hơn.
  Luôn luôn mở rộng vốn từ vựng

  Càng có nhiều vốn từ thì kĩ năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Mặc dầu không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể diễn tả ý của mình qua các từ vựng. Đặc biệt là khi muốn học ngoại ngữ Hàn nhanh về một chuyên ngành nào đó, thì từ vựng là cái cơ bản mà bạn cần phải biết được
  Chinh phục tiếng Hàn không khó nếu bạn thực hiện những cách học tiếng Hàn tác dụng mà bài viết chúng tôi đã nêu trên. Hy vọng sẽ giúp mọi người học được tốt và tác dụng hơn trong tiếng Hàn.
  Thông tin được đem đến bởi: trung tam han ngu SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.Edu.Vn
   
  tamta291 thích điều này.

Chia sẻ trang này