1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Top 3 dấu hiệu cho thấy bạn sở hữu tâm lý giao dịch nhị phân cực tốt

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi daututaichinh, 12/9/2018.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  1
  Tâm lý là yếu tố quan trọng nhất để thành công trong giao dịch nhị phân. Có một system tốt thì dễ chứ có được tâm lý tốt thì khó vô cùng khó. Đó là lý do tại sao nếu bạn có 3 dấu hiệu (hoặc thậm chí chỉ cần 1) dưới đây, thì bạn là người cực kỳ may mắn.

  1. Bạn không hoảng hốt trước những kết quả xấu

  Dấu hiệu rõ ràng nhất của 1 người giao dịch có tâm lý sắt thép chính là sự bình tĩnh trước những kết quả không như ý. Nếu bạn có thể giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát sau 1 chuỗi giao dịch thua kéo dài thì bạn quả thực đã chạm đến 1 phần của chén thánh rồi.

  Không hề đơn giản để khắc chế nỗi lo âu từ những thua lỗ. Đa phần chúng ta sẽ cuống cuồng lên, và những quyết định tệ hại bắt đầu từ đây. Nếu bạn chưa có được điều này thì cũng không sao. Bạn không phải trường hợp cá biệt, hầu hết mọi người đều như thế. Để tạo ra sự khác biệt, điều bạn cần làm là luyện tập. Tâm lý tốt không phải bẩm sinh, nó chỉ đơn giản là kết quả của quá trình luyện tập.

  [​IMG]

  2. Bạn tuân thủ chặt chẽ kỷ luật

  Kỷ luật là 1 thứ gì đó rất nhàm chán. Đôi khi việc đi ngược lại với kỷ luật sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn, trong số đó có cháy tài khoản. Mình đùa thế thôi, thực tế thì việc phá rule là kết quả của việc bị cảm xúc chi phối. Kỷ luật là cách duy nhất để chống lại tác động tiêu cực này.
  Nếu bạn có thể giữ vững kỷ luật từ ngày này sang ngày khác, từ tháng này sang tháng khác. Thì có 1 điều chắc chắn xảy ra, đó là bạn sẽ thành công nhanh hơn bội lần so với những người giao dịch khác. Thế thì dại gì mà không kỷ luật nhỉ?

  3. Bạn không chủ quan mỗi khi có chiến thắng

  Lòng tham xuất phát 1 phần từ sự chủ quan với chiến thắng. Chiến thắng vài giao dịch không hề đồng nghĩa với sự thành công. Vài giao dịch đó có thể mang lại 1 ít lợi nhuận nhưng chúng sẽ khiến bạn trở nên kiêu ngạo, tham lam và có thể cái giá phải trả là cả 1 tài khoản. Đấy là lý do bạn cần phải cảnh giác trước sự sung sướng sau mỗi cú giao dịch thắng. Vì chúng mới chính là kẻ thù mà cần "tiêu diệt".

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd
   
 2. Trade24h

  Trade24h Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  rất bổ ích
   

Chia sẻ trang này