1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Việc làm Top 5 website tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm SEO' bắt đầu bởi Hong Phuc, 5/11/2020.

 1. Hong Phuc

  Hong Phuc Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Top 5 website tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam
  tìm kiếm website tiếp thị kết liên tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là nhu cầu của không ít người đang tham gia vào loại hình MMO này. Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách những mạng lưới/chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo để tham dự kiếm tiền tiếp thị liên kết ngay từ bây giờ.

  các Trước tiên hãy hiểu tiếp thị kết liên là hình thức kiếm tiền như thế nào, mang lại tri thức cơ bản các bạn sẽ thuận lợi chọn hình thức trong khoảng những cách thức tạo website affiliate thích hợp với bản thân.

  [​IMG]

  Top 5 tiếp thị kết liên Việt Nam tốt nhất

  Tiếp thị liên kết là gì?
  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc nhà cung cấp của dịch vụ là các tổ chức có sản phẩm, nhà sản xuất muốn chuẩn y những trang mạng của các bên PR hàng hóa, nhà sản xuất đến các bạn rốt cuộc. Phê chuẩn đấy, các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng (commission) từ phía dịch vụ cho mỗi sản phẩm bán thành công.

  Top 5 website tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020
  1. Accesstrade
  Accesstrade là website tiếp thị liên kết tốt nhất và to nhất Việt Nam theo mô phỏng CPA (Cost Per Action).

  Accesstrade là website tiếp thị liên kết đi đi đầu tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền móng trung gian kết nối giữa nhà sản xuất và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham gia kiếm tiền tiếp thị kết liên hàng ngày.

  các bước kiếm tiền tiếp thị trong khoảng Accesstrade hơi dễ hiểu: các bạn đăng ký tham dự Accesstrade dưới vai trò Publisher. Bạn nhận những link affiliate từ Accesstrade. Các bạn quảng cáo link đến khách hàng bằng cách san sẻ chúng qua mạng phố hội, website, blog, digital marketing. Các bạn nhận huê hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông báo thành công.

  [​IMG]

  Accesstrade- website tiếp thị liên kết tiên phong ở Việt Nam

  hai. Leadbit
  Leadbit.com là một website tiếp thị liên kết rất nức danh trên thế giới, hoạt động giống như Accesstrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa quốc gia này có hội sở tại London, Anh, hoạt động trên nền tảng đa đất nước.

  Leadbit sở hữu rất nhiều sản phẩm chuyên về lĩnh vực nguồn vốn, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe dục tình, vốn đầu tư finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng các Offers rất phổ quát, nhất là Leadbit mảng finance nguồn vốn, sức khỏe.

  3. MasOffer
  MasOffer cũng là website tiếp thị kết liên tốt nhất và uy tín nhất, đang rất phát triển tại Việt Nam từ 2015 cho đến nay.

  MasOffer được vun đắp và lớn mạnh bởi công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây.

  Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như Accesstrade. Các bên to số đông là của những nhà cung cấp thương mại điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…

  [​IMG]  4. Civi
  Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành trong khoảng năm 2015, được thành lập bởi doanh nghiệp Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

  cho đến nay, Civi System đã có hơn 2.000 quý khách tham dự tại Việt Nam, là nền tảng tiếp thị liên kết to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  Civi đang quyết tâm để trở nên website tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Vì vậy, việc các bạn tham gia kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất to.

  Sản phẩm tại đây cũng rất nhiều nhưng phần lớn là từ các cái tên hơi mới, chưa có nhãn hàng lớn trên thị phần. Các đơn vị tham dự rất nhiều là các đơn vị vừa và nhỏ. Những chiến dịch tại Civi đa số là hội tụ ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Những lĩnh vực như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có phổ biến.

  Nhưng đa dạng loại sản phẩm ở đây ko có ở các mạng lưới tiếp thị khác, Như vậy nên Civi cũng là một sự chọn lọc tốt trong 1 vài tình huống hoặc đối với Về ưu điểm riêng của 1 số người.

  5. AdFlex
  AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, khôn xiết hấp dẫn, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc doanh nghiệp Eway. Các bạn nên join cộng đồng CPO AdFlex – là nơi tập hợp cực nhiều cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu khủng khiếp.

  Ngoài ra, mức hoa hồng mà các nhà sản xuất sản phẩm đưa ra tại AdFlex là hơi hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm.

  các chiến dịch Offer cốt yếu tại AdFlex hội tụ vào mặt hàng như: thời trang, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!

  Lời kết
  Trên đây là các website sàn tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hãy chọn cho mình một website phù hợp để tiến hành kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ngay hôm nay để đáp ứng nguồn thu nhập tiêu cực mà các bạn có thể kiếm tiền dù bất kỳ ở đâu.
   
 2. tournhatrang01

  tournhatrang01 Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  bài viết rất có ích cảm ơn bạn rất nhiều đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này