1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Trap Escape Việt Nam - Sự mới mẻ dành cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi nguyendai, 19/10/2015.

 1. nguyendai

  nguyendai Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Trap Escape Việt Namlà đơn vị hoạt động theo sự nhượng quyền của Trap Escape Hungary - cơ sở trò chơi nhập vai thực tế thoát khỏi phòng kín đầu tiên trên thế giới. Hiện nay Trap đã có mặt tại hơn 12 thành phố lớn trên thế giới và chính thức xuất hiện tại Hà Nội từ tháng 7 năm nay.
  Thể lệ chung của trò chơi: mỗi nhóm sẽ gồm 2 đến 6 người bạn cùng hóa thân vào những nhân vật tưởng tượng vô cùng "ngầu" như: những tên trộm của Ocean`s Thirteen, những nhà thám hiểm Jurassic Park hay thậm chí cả... những chú Minions lùn tịt. Nhiệm vụ chung là tìm kiếm, bàn bạc hoặc... cãi nhau chí chóe với đám bạn và sử dụng trí tưởng tượng chắp nối tất cả những dấu hiệu bạn có thể tìm thấy để thoát khỏi phòng chơi trong vòng 1 giờ đồng hồ!

  Nếu bạn thích khám phá và ưa mạo hiểm, hãy thử sức với The Basement (Tầng hầm ma quái) - thế giới của thần chết với nhiều bí mật ẩn giấu sau những ổ khóa đa dạng bằng chữ, số, xếp hình... Nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần thú vị là phòng chơi Egyptian (Lời nguyền Ai Cập cổ) - thế giới cổ đại với những hình vẽ, chữ viết trừu tượng và đặc biệt là công nghệ mở cửa tự động không sử dụng bất kỳ ổ khóa nào mà bạn thường thấy!

  Vào ngày 1/10 tới đây, Trap Escape sẽ khởi động chuỗi sự kiện "THE ESCAPE RACE" để tìm ra những đội suất xắc nhất đủ khả năng ngăn chặn hiểm họa này. Hơn nữa Trap còn treo thưởng cho sự kiện này với phần thưởng trị giá hơn 10.000.000 VND nữa cơ đấy!!!
  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này