1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Trị mụn bằng nghệ tươi, vứt ngay nỗi lo mụn trứng cá

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi flyfoodpdl, 19/12/2016.

 1. flyfoodpdl

  flyfoodpdl VIP giả đấy

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Củ nghệ là gì?

  Nghệ là một gốc cây thân thảo tác động đến gừng, có khởi thủy phía tây nam Ấn Độ. Nó có thể được dùng ăn tươi, hoặc sấy khô và mặt đất để gia vị màu vàng được sử dụng trong các món ca ri , gia vị, và thậm chí cả thuốc nhuộm. Nếu bạn đã từng ăn một món cà ri vàng, rất có thể là bạn đã ăn củ nghệ.
  [​IMG]
  Trị mụn bằng nghệ tươi
  Các thành phần chính trong củ nghệ mang lại cho nó mà đặc biệt màu vàng, như chúng ta sẽ thấy, các chức năng chữa bệnh-là chất curcumin một chất thiết yếu làm nên tiếng tăm cách trị mụn bằng nghệ tươi mà mọi người vẫn hay truyền tai nhau. (phát âm ker-Kyoo-min).
  Trong thực tiễn, kể từ khi hồ hết các nghiên cứu chúng tôi sẽ cho rằng xét phân lập và nghiên cứu chất curcumin, mà sẽ tập kết của chúng tôi Hiện tại . Chúng tôi sẽ có một số công cụ để nói về nghệ như là một nguồn thực phẩm của curcumin sau đó.
  Sự kỳ diệu của Curcumin

  Một liều thuốc được coi là một điều kỳ diệu, curcumin đến khá dễ kiếm ở trong cuộc sống thực. Theo một số các tài liệu hiện có , chất curcumin có thể có hơn sáu trăm các ứng dụng điều trị. Trong đó ứng dụng để trị mụn bằng nghệ tươi là một trong những áp dụng rộng rãi nhất.
  Và đó chỉ là những nghiên cứu. có nhẽ rất nhiều sắp tới nhiều hơn nữa!
  Curcumin có tính diệt trùng , chống ung thư, chống virus, chống oxy hóa, chống viêm, và tài sản thậm chí giảm đau. Nó được chứng minh để cải thiện và thậm chí đảo ngược thương tổn não bệnh Alzheimer, đột quỵ, và Parkinson. Nó bảo vệ chống lại các độc tố kim khí nặng.
  Đó là một trong những chất có vẻ như để làm một tí của tất cả mọi thứ câu chuyện cổ tích cứu cánh, lấy đớn đau và bệnh tật và trị mụn bằng nghệ tươi Đi như một yêu thuật “sức khỏe”.
   

Chia sẻ trang này