1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Trong quá trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi flyfoodpdl, 30/3/2017.

 1. flyfoodpdl

  flyfoodpdl VIP giả đấy

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Đây là vấn đề cần coi xét và xác định rõ ràng trước hết. Thực hiện bước này sẽ giúp bạn xác định được giác quan về chất lượng cũng như vẻ đẹp của thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Chiều cao của cỏ nhân tạo sân vườn thường là 20mm. Với chiều cao này, cỏ nhân tạo sẽ tạo được độ mềm mại, êm chân nhưng vẫn giúp bạn thoải mái tắm nắng, thư giãn và tham dự các hoạt động ngoài trời.

  Để có được sân vườn cỏ nhân tạo như ý, trước khi tiến hành thi công cỏ nhân tạo sân vườn bạn nên tham khảo, tìm hiểu về các mẫu cỏ để hiểu hơn về kết cấu, chiều cao,… của thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Bạn có thể tham khảo những thông số cỏ nhân tạo để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu cỏ nhân tạo phù hợp cho sân vườn nhà mình.

  chú ý lớp nền cơ sở trong thi công cỏ nhân tạo sân vườn

  Lớp nền cơ sở của cỏ nhân tạo sân vườn là yếu tố quan trọng trong thi công sân vườn cỏ nhân tạo. Lớp nền cơ sở phải đáp ứng đủ những đề nghị kỹ thuật, đảm bảo sự vững chắc giúp lớp cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền lâu dài.
  [​IMG]

  Sử dụng đá nghiền cho nền cơ sở cỏ nhân tạo sân vườn. Trong quá trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn, bạn tiến hành đổ đá và đầm, lu nền giúp cung cấp cơ sở chắc chắn, đảm bảo tính ổn định trong kết cấu lớp nền cơ sở cho sân vườn cỏ nhân tạo.

  Ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trong khu vườn nhằm giúp bạn cắt giảm được thời kì bảo trì, cắt tỉa cỏ dại trong sân vườn. Để đảm bảo cỏ dại sẽ không xuất hiện trở lại sau này, khi tiến hành thi công sân vườn cỏ nhân tạo bạn nên dùng lớp vải địa kĩ thuật trước khi lắp ráp cỏ nhân tạo sân vườn.

  Gắn cỏ nhân tạo vào nền sân vườn: Sử dụng keo chuyên dùng giúp gắn những thảm cỏ nhân tạo sân vườn lại với nhau. Băng keo loại này giúp chặt những thảm cỏ lại với nhau, và gắn chặt với mặt nền cơ sở, giúp thảm cỏ không bị di dịch, bởi thế cần cẩn thận trước khi dán chặt cỏ nhân tạo sân vườn vào nền cơ sở.

  Làm viền cho cỏ nhân tạo sân vườn

  Bạn có thể cắt thảm cỏ nhân tạo tùy ý dựa trên dạng hình, kích tấc của sân vườn. Cỏ nhân tạo sân vườn dễ tạo viền sân hơn rất nhiều so với cỏ thiên nhiên. Khi tiến hành thi công cỏ nhân tạo sân vườn bạn cần chú ý chọn lựa chất liệu viền ăn nhập cho hình dáng, kích thước sân vườn.

  Có 3 chất liệu làm viền sân cỏ nhân tạo thường dùng:

  [​IMG]

  Viền cao su, đá răm: Sử dụng chất liệu cao su, đá răm làm viền thảm cỏ nhân tạo sân vườn giúp hoàn thành mau chóng, hà tằn hà tiện thời kì cho bạn và gia đình.Bạn có thể tận dụng những chiếc lốp xe cũ, tái sử dụng làm vườn cho sân cỏ nhà mình. Đây là biện pháp làm viền tần tiện phí nhất.

  Sử dụng gỗ làm viền cho sân vườn: Bạn có thể dùng những thanh gỗ thẳng để tạo viền cho cỏ nhân tạo sân vườn, giúp tăng vẻ đẹp cho khu vườn nhà bạn. ngoài ra, với những sân vườn có dạng hình đặc biệt bạn vẫn phải kết hợp thêm những chất liệu khác như cao su, đá răm,….

  Viền sân cỏ bằng kim loại: Sử dụng kim loại làm viền giúp bạn giải quyết được viền sân cỏ cho các khu vườn có dạng hình khác lạ, diện tích, kích tấc tùy ý.

  Trên đây chúng tôi đã đưa ra một đôi gợi ý trong việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn. Hi vẳng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thiết kế một sân vườn cỏ nhân tạo như ý.
   

Chia sẻ trang này