1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Trước khi học tiếng anh cần làm gì?

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi thaihung2765, 21/12/2015.

 1. thaihung2765

  thaihung2765 Thành viên

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Không bao giờ so sánh trình độ của bạn với một người Anh đã lâu, vì bạn sẽ nhanh chóng nản lòng và bỏ cuộc dễ dàng.  Nhiều người nghĩ rằng việc học tiếng anh đơn giản là bắt đầu mua sách bài tập hoặc đăng ký học thêm các khóa học tại một trung tâm ngoại ngữ nhất định. Trong thực tế, có rất nhiều bạn đã bắt đầu học tiếng Anh nhưng cũng nhanh chóng bỏ cuộc sau đó

  Giống như một môn học bất kỳ và ngoại ngữ cũng đòi hỏi người học phải dành một khoảng thời gian nhất định. Thành công trong giao tiếp tiếng Anh phụ thuộc 90% vào nỗ lực của mình, 10% còn lại những phương pháp học và sự hướng dẫn của những người đi trước.

  Trong 90% đó, khoảng 60% – 70% nằm trong việc chọn phương pháp trước khi bắt tay vào thực hành nó, còn lại 20 – 30% nằm ở mức độ thường xuyên học hỏi rèn tập.

  • Trước hết, tiếng Anh không tương lai của bạn, nhưng nó là công cụ hiệu quả để bạn thực hiện tương lai của mình
  Một trung tâm Anh văn có câu slogan “Your English- Your Future” nhằm nhắc nhở người học về tầm quan trọng của tiếng Anh.

  Tuy nhiên, mục đích lớn nhất của lời nhắc nhở về, đó là một chiến lược tiếp thị, họ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn với tiếng Anh. Vì vậy, việc học tiếng Anh trở thành một hoạt động chính trong ngày của bạn. Ngay cả với nhiều sinh viên sẵn sàng hạn chế công việc học khác để chỉ đầu tư vào việc học tiếng Anh và tiếng anh giao tiếp.

  Cá nhân tôi thấy việc học tiếng Anh hay tiếng Anh giao tiếp nên là một phần của các hoạt động trong ngày, bởi vì nó sẽ là công cụ mà chúng ta có thể sử dụng trong tương lai, nhưng tiếng Anh không bao giờ là tương lai của bạn. Vì vậy, bạn hãy thực hiện các hoạt động hằng ngày và học them tiếng anh.

  • Thứ hai, hãy bắt đầu khi bạn thật sự nhận được cảm hứng.
  Có nhiều sinh viên đổ xô đến đăng ký một khóa học tiếng Anh mà không thực sự hào hứng để bắt đầu học ngôn ngữ này. Có lẽ, bạn nghĩ rằng các trung tâm Anh ngữ sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong quá trình học, hay vì muốn có chứng chỉ để tốt nghiệp Tuy nhiên, có cảm hứng học tiếng anh thật sự mới khiến bạn đủ động lực học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp.

  Hãy chơi thể thao và học tốt môn học khác, bên cạnh đó, bạn nên cố gắng tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để giao tiếp và kết bạn với những bạn bè khác thành phố, kể cả người nước ngoài. Bạn không cần phải hoàn hảo trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình. Thực tế bạn có thể thất bại trong nhưng lần gặp gỡ này nhưng bù lại sẽ cho bạn nguồn động lực để học tiếng Anh. Hoặc một chuyến đi xa và dài ngày ở bất kỳ quốc gia nào cũng là gợi ý hay cho bạn. Hãy bắt đầu học tiếng Anh cho đến khi bạn nhìn thấy nhu cầu, đó là chất xúc tác cần thiết và kịp thời để bắt đầu khởi động cho khóa học này.

  • Thứ ba, hãy lên một kế hoạch cụ thể và kiên trì với nó.
  Bạn sẽ khó đạt được kết quả mong muốn mà không có một kế hoạch trước khi bạn bắt đầu học tiếng anh và tiếng anh giao tiếp. Tôi xin nhấn mạnh rằng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra kế hoạch tập thể dục hoàn hảo trong khi không biết nhiều về tiếng Anh.

  Bạn có thể áp dụng bất kỳ công thức nào qua sự thành công trong quá khứ bạn đã có kinh nghiệm. Nếu bạn là một giỏi toán và có thể giải đề toán học ở trong vòng 3 giờ liên tục, thì chắc chắn bạn đã có phương pháp học toán và bạn hãy áp dụng như nhau cho tiếng Anh. Hãy tìm các tài liệu học tiếng Anh với sự hướng dẫn cụ thể và tập luyện với cường độ như bạn từng học toán.

  Trong ngắn hạn, hãy áp dụng kinh nghiệm thành công của mình trước khi học theo kinh nghiệm người khác.

  • Thứ tư, bạn hãy lựa chọn cho mình những tài liệu (sách, báo, nhạc, flash card…) phù hợp. Internet hoặc người đi trước luôn các kênh tìm kiếm hữu ích cho các tài liệu tham khảo của bạn.

  Tôi có một đề nghị nhỏ, bạn không bắt đầu với các vật liệu có quá nhiều kiến thức, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Hãy bắt đầu với giáo trình được lựa chọn dễ dàng và có thể được hoàn tất trong vòng 7 đến 10 ngày để thực hành, sau đó có thể xem kết quả và tiếp tục.

  Cuối cùng, bạn phải chọn ra thời điểm cụ thể để kết thúc.

  Bạn phải lựa chọn thời điểm để kết thúc việc học trước khi bắt đầu làm nó. Vì đó chính là deadline để bạn buộc phải hoàn thành nó. Thời điểm kết thúc có thể là lúc tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp đại học, cao học hay có thể là trong vòng 3 hoặc 6 tháng tới… Dĩ nhiên, đó phải là thời điểm cần thiết và được làm nổi bật trong kế hoạch của bạn.

  Tại sao không phải là: “Học, học nữa, học mãi”, lời dạy này nghe có vẻ hay nhưng tác dụng phụ của nó cũng rất lớn. Bạn sẽ dễ dàng dễ dãi với chính bản thân mình nếu không đặt cho mình một thời hạn để hoàn thành chương trình học tiếng anh và tiếng anh giao tiếp mà bạn cho rằng nó đủ giới hạn cho tương lai bạn. Chức bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này