1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Trước mỗi kỳ thi Toeic

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi chautuanpro91, 16/1/2016.

 1. chautuanpro91

  chautuanpro91 VIP giả đấy

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  [​IMG]
  Trước một kỳ thi quan trọng nào đó thì bạn luôn lo lắng không biết phải ôn luyện như thế nào cho hiệu quả. Đặc biệt là trước kỳ thi Toeic với những câu hội thoại dài trong phần luyện nghe, nhiều ngữ pháp khó cần phải nhớ thì điều đó chắc hẳn làm bạn rất đau đầu, chưa xác định được phương hướng đúng cho mình trước khi thi. Vì vậy, mình có đưa ra một số kinh nghiệm sau khi mình trải qua để chia sẻ cho các bạn, mong nó sẽ bổ ích nha

  1.Chuẩn bị tốt cho mình một tâm lý thật tốt

  Trước mỗi kỳ thi thì tâm lý là điều vô cùng quan trọng, nó nắm giữ 50% bài làm của bạn, hãy học thật kỹ, thật chắc, tin vào bản thân mình và cố gắng hết sức khả năng của mình, lúc thi nên tin vào một phần linh cảm của mình nhé.

  2.Xác định rõ cho bản thân mục tiêu cần phấn đấu

  Khi bạn đã quyết định tham gia vào kỳ thi Toeic quốc tế này, thì bản thân bạn cũng hiểu được tầm quan trọng, cũng như giá trị của tấm bằng đó, nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tương lai của bạn. Hãy đưa ra mục tiêu cụ thể trước mỗi kỳ thi, cách học đúng đắn dành riêng cho bản thân mình. Nhưng cũng đừng đặt mục tiêu quá cao hãy lượng sức mình thì sẽ không bị nản chí nhé. Hãy thi thử Toeic, luyện tập trước kỳ thi để làm bạn quen dần hơn với cấu trúc ra đề.

  3.Am hiểu về bài thi Toeic

  Bạn nên tìm hiểu cấu trúc ra đề của một bài thi Toeic nhé. Từng phần sẽ ra đề như thế nào? Có những kỹ năng nào trong đề thi. Mỗi phần có bao nhiêu câu? Sau đó bạn cần làm thử để phân bổ thời gian cho hợp lý giữa mỗi phần đó để hoàn thành tốt bài thi của mình. Dần dần điều đó sẽ quen thuộc với bạn và không bị bỡ ngỡ trước khi thi

  4.Lên kế hoạch cho việc học Toeic

  Hãy phân bổ thời gian hợp lý để ôn luyện hiệu quả trong từng phần thi của Toeic. Dành nhiều thời gian nghiên cứu những phần, ngữ pháp, kỹ năng nghe nhé, những phần chưa tốt hãy luyện tập thật nhiều để tạo khả năng làm bài

  5.Chia sẻ thời gian học Toeic một cách hợp lý

  Thi Toeic yêu cầu mỗi người phải có một lượng từ vựng tốt nếu muốn đạt điểm số cao trong các kỳ thi. Hãy tự mình trau dồi từ vựng, chú ý các chủ đề trong các tài liệu tham khảo, tập trung vào các chủ đề đó và thực hành nó thường xuyên hơn.

  6.Khả năng tư duy

  Khi thi thì không tránh khỏi bạn sẽ phải chọn bừa vài câu, điều đó là hết sức bình thường của mỗi người, nhưng lúc đó cho dù bạn không biết cũng phải khoanh hết ô trống đừng bỏ sót ô nào nhé. Biết đâu ăn may trúng thì sao.

  7.Tự tin vào chính mình

  Chìa khóa thành công của bạn là tự tin vào bản thân. Cho dù làm việc gì thì hãy tự tin vào chính mình nhé, đó cũng là điểm tựa cho bạn vượt qua mọi khó khăn sau này.
  Khi bạn đã hoàn thành xong phần thi Toeic của mình và nhận được kết quả như mình mong muốn rồi thì hãy học tiếp tiếng anh giao tiếp để tăng khả năng phản xạ của bạn, giúp bạn giao tiếp tốt hơn, thành công hơn trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này