1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

TƯ VẤN DỊCH VỤ HOSTING - EMAIL

Thảo luận trong 'Domain, hosting, server' bắt đầu bởi alexan, 13/4/2016.

 1. alexan

  alexan Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nhiều doanh nghiệp có quy mô nhưng lại chọn những dịch vụ phổ thông, xem nhẹ dịch vụ hosting, email như là thành phần phụ của công ty, nên chọn dịch vụ thiên về giá ,đầu tư cho khoản này chưa bằng 1/10 mức lương của 1 nhân viên thư ký/ tháng, nhưng dịch vụ lại được dùng cho cả 1 công ty để vận hành phát triển kinh doanh, marketing,… trong khi web/email quyết định tính sống còn của doanh nghiệp khi tham gia thương mại trên internet. Theo thống kê của các tạp chí trong và ngoài nước hơn 50% khách hàng đến với doanh nghiệp là từ Internet /web trong thời đại ngày nay.

  Vì thế việc lựa chọn sai gói dịch vụ từ IT hoặc cả chủ doanh nghiệp sẽ không mang lại kết quả tốt như mong muốn.

  Để giúp quý khách dễ dàng phân biệt các loại dịch vụ và lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh phí. Chúng tôi liệt kê tính năng của các loại để quý khách tham khảo. Nếu chưa rõ hãy liên lạc với nhân viên kinh doanh đểđược tư vấn chi tiết hơn.


  HOSTING LÀ GÌ?

  Hosting là tên gọi tổng quát, là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet thường được gọi tên chi tiết là Web hosting.

  Hosing là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website/Email với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

  Nói một cách đơn giản,Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong thế giới Internet. Vì vậy việc đầu tư vào hosting cũng không kém phần quan trọng.


  ALEXAN VIETNAM LTD CUNG CẤP BAO NHIÊU LOẠI HOSTING?

  1. Hosting

  Là dịch vụ web/email hosting hỗ trợđầy đủ các tính năng kỹ thuật để người sử dụng triển khai được bất kỳ website nào hay hệ thống mail trên đó.


  2. Hosting chất lượng cao – Host Pro

  Cũng là dịch vụ Hosting như giải thích ở trên, Nhưng Hosting Pro được cấu hình chuyên biệt để phục vụ cho doanh nghiệp và các website thương mại.


  3. Super host

  Superhost là hosting chất lượng cao dành cho những website có mức độ giao dịch dữ liệu rất lớn như hoạt động cung cấp thông tin, hoạt động thương mại điện tử, số người truy cập đông cùng lúc đòi hỏi độổn định cũng như bảo mật cao. Được kỹ thuật của chúng tôi giúp vận hành mà quý khách không cần nhân viên quản trị mạng riêng.


  4. Java Hosting - Hosting Chất Lượng Cao

  Java Hosting là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở Java.


  5. Joomla Hosting - Joomla Hosting

  Hosting Joomla là dịch vụ Hosting chuyên nghiệp dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở PHP phổ biến như Joomla, Wordpress, Nukeviet, PHPBB, SurgarCRM...
  Hosting Joomla có 2 loại, Loại phổ thông và Joomla chất lượng cao "Joomla Pro". Server được cấu hình riêng theo chuẩn cho các script để setup được ngay mà không cần quản trị server can thiệp.


  EMAIL SERVER LÀ GÌ TẠI SAO CẦN EMAIL SERVER ?

  Email Server là dịch vụđược Alexan chuyên nghiệp hóa để khách hàng có chất lượng sử dụng mail cao nhất, Hosting phổ thông vẫn có bao gồm dịch vụ email nhưng thường dễ xảy ra tắt nghẽn khi gửi nhận nhiều, bịđánh dấu spam, bị spam, không quản lýđược nội dung email,... Do đó giải pháp Email Server luôn dành cho khách hàng có nhu cầu.


  Thông tin chi tiết tham khảo tại:
  Văn phòng giao dịch: 507 N1, Khu 7,2ha, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP Hà NộiĐiện thoại: 04 6663 9555 - Email:info@alexan.vn - Website: alexan.vn
   
 2. stevenguyen1102

  stevenguyen1102 Thành viên

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  hiện nay các hosting giá rẻ xuất hiện rất nhiều, giá cả cũng rất đa dạng
   
 3. baonguyen

  baonguyen Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Trước mình đã dùng hostgator 1 thời gian khá lâu, sau đó chuyển về Việt Nam thì mới nhận ra là chất lượng của một số đơn vị quá kém
   

Chia sẻ trang này