1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi viluan9xx, 21/5/2016.

 1. viluan9xx

  viluan9xx Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cầu lộc cầu tài là một trong những phong tục truyền thống của người Việt nam ta mỗi dịp tết đến Xuân về. Cầu lộc cho gia đình an khang, thịnh vượng, cầu tài cho công danh, sự nghiệp vẻ vang. Trong năm Bính Thân này tài lộc có đến với những người tuổi Sửu hay không ? Những điều may mắn như thế nào sẽ đến với họ ? Xem tu vi hang ngay 2016 để bạn biết được tài lộc của người tuổi Sửu trong năm Bính Thân này sẽ như thế nào ngay nhé !

  [​IMG]

  Tử vi 2016 cho thấy năm Bính Thân không phải là một năm hoàn hảo của người tuổi Sửu. Trong năm 2016 này, những may mắn trong công việc sự nghiệp không mỉm cười với người tuổi Sửu, thu nhập của họ không được khả quan cho lắm. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu trong năm 2016 này chính là không nên đầu tư vào bất động sản. Tài lộc "tăm tối" nhất đó là vào thời điểm tháng 1, 6 và 11 âm lịch, trong thời gian này bạn cần phải thật cẩn thân với tiền bạc của mình để tránh được những tổn thất lớn. Và thời điểm may mắn nhất đó chính là tháng 3 và tháng 8 âm lịch, bạn nên tận dụng thời điểm này để có những thành công nhé !

  30% tài lộc của con người là do trời phú. 70% phát đạt giàu có là dựa vào bản thân. Sinh mệnh sinh ra rồi lại chết đi, cuộc đời vận chuyển mãi không ngừng, tiền bạc phú quý giống nhu nước chảy. Theo phân tích vận hoá của hơn 120 sao trong lá số tử vi, cùng với sự vận hành kết hợp luân phiên nhau của 10 thiên can và 12 địa chi, thể hiện vô số cơ duyên trong từng năm. Tổng kết quy luật vận hành này sẽ khiến chúng ta tìm ra được xu thế và huớng đi của tài lộc, mà đúc kết thực tiễn 12 con giáp ứng với hàng triệu người sẽ giúp chúng ta "tìm lành tránh dữ" trên con đường tìm kiếm sự phát tài.
   
: 12 con giáp

Chia sẻ trang này