1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Vai trò của kỹ thuật SEO trong cuộc chơi: Đó là MakeUp

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi cuongapple, 15/6/2016.

 1. cuongapple

  cuongapple Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  21
  Tôi giả sử rằng kỹ thuật SEO có thể làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn với công cụ tìm kiếm. Khi bạn đã thực hiện tối ưu hóa kỹ thuật của bạn, bạn vẫn cần phải có một cái gì đó để tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

  [​IMG]

  Sự hấp dẫn là một lợi thế tốt. Và makeup có thể làm cho bạn tốt hơn bất kỳ ai. Nó có thể chạm vào vết bẩn và làm mịn làn da của bạn. Nó có thể phác thảo đôi mắt của bạn và làm cho chúng nổi bật.

  Trong khi sử dụng makeup đúng có thể làm cho bạn hấp dẫn hơn, nếu áp dụng không đúng nó sẽ làm cho bạn trở nên kém hấp dẫn hơn.

  Kỹ thuật SEO là makeup. Bạn có thể sử dụng nó để làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn với công cụ tìm kiếm. Bạn phải di chuyển vào chất lượng để làm tăng sức hấp dẫn trang web của bạn.

  Tuy nhiên, với một số lý do, tôi đã nhận thấy rằng ngành công nghiệp SEO của chúng ta có quá nhiều giá trị kỹ thuật SEO.

  Makeup của mọi người

  Chúng ta đều có thể tiếp cận với lông mi giả mạo, một loại son môi và một sitemaps XML. SEO biết những gì họ đang làm. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn khi mọi người đang cố gắng muốn giống như bạn đang có? Với SEO đang là một sản phẩm khá chuẩn ngày nay, nó có thể khó khăn hơn đối với một SEO hoặc tổ chức để hiển thị giá trị của họ.

  [​IMG]

  Một tổ chức sẽ làm gì? Hầu hết thời gian của họ là kỹ thuật SEO. Kỹ thuật SEO không phải là người thay đổi cuộc chơi. Nó không phải là một đề xuất giá trị độc đáo. Các thương hiệu lớn cần phải xem tác động của SEO. Chúng sẽ đi từ những điều cơ bản như thế này: "28% urL của bạn có canonical không chính xác. Bạn có 120 liên kết internal dẫn đến một 404. AJAX đang ẩn nội dung trên trang FAQ của bạn. Tìm kiếm internal của bạn đang tạo ra 50.000 trang trùng lặp".

  Makeup có thể làm được nhiều

  Kỹ thuật SEO là quan trọng và cần thiết. Bạn có thể tiêu diệt tất cả lưu lượng tìm kiếm tự nhiên của bạn với một tính toán kỹ thuật sai lầm.

  Vấn đề khi nói đến kỹ thuật SEO, nó không chỉ là chiến thắng lớn mà nó có thể phục hồi hoặc ngăn ngừa những tổn thất lớn. Ngoài việc khắc phục những gì bị hỏng, kỹ thuật SEO không phải là một cái gì đó có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm. Vậy mục đích thực sự của SEO là gì?

  Bạn có thể tối ưu hóa và tối ưu hóa, nhưng cuối cùng bạn vẫn cần phải nhấn mạnh vào kỹ thuật SEO. Nếu trang web của bạn 100% là thiên về kỹ thuật, vậy những thứ còn lại sẽ làm gì?

  Tất nhiên, bạn sẽ không thể chắc chắn rằng 100% kỹ thuật là hoàn hảo. Sẽ luôn có một điều gì đó cần cải thiện và sẽ luôn có những thay đổi mới có thể phá vỡ hoàn toàn mọi thứ.
  [​IMG]
  Trong khi nó có thể đúng với một số kỹ thuật được tối ưu, bạn có thể nhận được nhiều hơn với một vài tìm kiếm tự nhiên, suy nghĩ về chi phí. Bạn dành nhiều thời gian để áp dụng với mascara hoặc bạn đầu tư thời gian vào việc học một ngôn ngữ mới? Bạn hãy thử những màu sắc khác nhau của son môi hoặc bạn có thể đứng dậy tập gym?

  Vượt ra khỏi những thứ bên ngoài

  Nếu bạn mong đợi để được nổi bật, bạn không chỉ lo lắng về những tìm kiếm sự hấp dẫn. Bạn phải hấp dẫn. Điều này có nghĩa là cá tính của bạn, kiến thức của bạn, và đặc điểm của bạn. Mỗi một SEO sẽ xây dựng một chiến lược riêng của mình, vượt ra ngoài các bản sửa lỗi kỹ thuật SEO. Các tổ chức nên tìm kiếm các nhà lãnh đạo tư tưởng để có thể điều phối công việc cho họ. Nếu bạn có thể trình bày SEO như là một công cụ để giải quyết các mục tiêu kinh doanh có ý nghĩa, bạn sẽ giành chiến thắng.

  Tôi đã nhìn thấy SEO với 100k $ tài khoản để chi phối chiến lược với 40 triệu $ chiến dịch truyền hình thay vì tìm cách tốt nhất với SEO để hỗ trợ những nỗ lực đó.

  Vì vậy, đừng thuê một SEO khi họ kiên quyết đấu tranh với những thực hành SEO tốt nhất chỉ vì lợi ích của SEO. Hãy thuê một người nào đó có thể nhìn được một bức tranh lớn hơn và nhìn thấy vị trí của bạn ở trong đó. Khi một ai đó hiểu rằng, họ có thể tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

  Nếu bạn đang mất chút thời gian để che khuyết điểm của bạn, bạn nên dành thời gian để xây dựng một cái gì đó hữu ích để cung cấp lưu lượng truy cập cho trang web. Nội dung mới không chỉ giúp SEO mà còn mang lại lợi ích trong việc đưa lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Đối với các liên kết cũng vậy. Chắc chắn, bạn có thể tấn công vào mã nguồn của bạn để nó có thể chạy mượt mà nhưng bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn là làm một số kiểu PR cũ.

  Công cụ tìm kiếm muốn nhìn thấy một trang web tốt về mặt kỹ thuật. Nhưng có thể vẻ đẹp nó lại ẩn sâu phía trong. Trải nghiệm người dùng của họ phụ thuộc vào việc bạn có phục vụ tốt hay không, các trang web có liên quan đến tìm kiếm hay không. Bạn cần phải suy nghĩ chiến lược, sự sáng tạo và hiểu các mối quan hệ con người đằng sau một trang web.

  Điều đáng buồn là, nó cảm thấy dường như những phẩm chất đó đang còn thiếu trong ngành công nghiệp SEO. Những chuyên ngành khác đang lấy đi tất cả những chiến lược và sự sáng tạo tuyệt vời của chúng ta. Chúng để lại cho chúng ta với các nhà phát triển luôn bắt chước những gì người khác làm.

  Không thiếu các kỹ thuật SEO tốt - những phản ứng dữ dội qua bài viết trên LinkedIn của tôi là bằng chứng về điều đó. Kỹ thuật SEO trên toàn thế giới đã bước ra khỏi thời kỳ mục nát và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy, kỹ năng về công nghệ là rất cần thiết để có và hầu như chúng không đủ để cung cấp.

  Makeup là một phần dễ dàng

  Khi bạn đang thuê hoặc tìm kiếm để giải quyết một vấn đề về sự sáng tạo, bạn đừng ám ảnh về kỹ thuật SEO. Nó là makeup.

  Mặc dù nó có vẻ đẹp nhưng đừng nghĩ rằng nó sẽ biến bạn thành một người nào đó, những người thực sự muốn dành thời gian với nó. Đó là một phần khó khăn của sự hấp dẫn và đó là phần vững chắc của SEO.

  Kỹ thuật SEO là dễ dàng, mới mẻ, xinh đẹp nhưng nó không thay đổi cuộc chơi.
  Ghi nguồn
  PHP:
  www.thegioiseo.com
   

Chia sẻ trang này