1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Valiant Force - Game chiến thuật chặt chém sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi forum9, 20/1/2016.

 1. forum9

  forum9 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Công ty có một danh hiệu mới xuất phát từ cấu hình anh hùng đội ngũ lập trình mạnh của 20 người ở Singapore năm ngoái, đang nổi lên vào tháng XII Braves debut đầu tiên phát triển, cộng đồng game nhận được sự chú ý của đông và nội dung nhanh chóng và chiều sâu của gameplay đậm trong Nam Châu Á.

  Arathos giữa thế giới của các vị thần, game Valiant Force đã được sinh ra truyền thuyết về cuộc chiến tranh dân sự, các cường quốc tặng cặp sinh đôi trai gái. Phân biệt đối xử và thậm chí cả sức mạnh đàn áp tại nhà của các vương quốc, chiến tranh biên giới với gia đình của mình cho đến khi cậu quay trở lại đưa bóng qua Bathory Faenon. Đối lập quân đội đã giết chết cả gia đình.

  * Có thể bạn thích Tải Facebook Lite - phiên bản nhẹ tương thích nhiều dòng máy

  [​IMG]

  Họ buộc bởi mỗi hội đồng và Bathor Faenon sự xâm nhập cao nhất trong mỗi vương quốc, nó đã thề trả thù trong màu giận dữ dòng, chinh phục chúng với lời hứa hẹn của quyền lực và vinh quang.

  Khi lập kế hoạch để đi gần hơn với thực tế, Bathor nhưng nhận ra sai lầm của mình khi đẩy đến cuối thế giới bởi sự trả thù Valiant Force không thể chấp nhận phá huỷ các chị gái. Cuộc chiến là Bathor dao qua các chị em xuyên tim, tuy nhiên, nó sẽ chỉ được thực hiện khi cô trở về để kết thúc tất cả mọi thứ đã được Faenon lời nguyền của ma thuật đen tối.

  Hòa bình không phải là một tiền thân của ngày trở lại của sự xuất hiện của nhiều khoản vay như thế nào Arathos trả lại cho đất của sự hỗn loạn. Bạn sẽ kiếm được sự tồn tại của lực lượng bảo vệ nhà bảo vệ một trong những vai trò của các anh hùng dân tộc.

  [​IMG]

  Các tính chất của vai trò-chơi trò chơi điện thoại di động nói trên vào một giọng riêng biệt, so với các tựa game cùng thể loại để cung cấp một cải tiến mạnh mẽ dựa trên sự giới thiệu trên trang chủ, chúng ta có thể thấy rằng các Valiant Force.
  Các tính năng hệ thống là rất đa dạng, và mỗi một trong những nhân vật chính, đặc biệt là với những kỹ năng chiến lược phát triển hệ thống, thêm vào những câu chuyện, nhiệm vụ phụ để giúp bạn mở một Summoner cross nghệ mới đó.

  Xem thêm 2 bài viết game/app mobile cập nhật ngày 20/01/2016:
  - Tải Camera360 Pro ứng dụng chụp ảnh đẹp hơn nhờ các công cục chỉnh sửa đặc biệt khiến bà già thành một hot girl. Đây là ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất trong năm 2015 trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này