1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Vì sao cần lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi trhaihung, 17/7/2016.

 1. trhaihung

  trhaihung VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
  Quê quán:
  Hà Tĩnh
  Nói đến bồn rửa mắt khẩn cấp, nhiều doanh nghiệp đánh giá nó là thiết bị xa sỉ. Tuy nhiên, một số mối nguy hại trong khi lao động về mắt đối với người công nhân lại luôn thường trực. Nhưng khi đầu tư sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp, doanh nghiệp mới biết hết được tác dụng của nó.

  [​IMG]
  Bồn rửa mắt khẩn cấp SPEAKMAN SE580​

  Vậy tại sao phải lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp?
  Trong cuộc sống lao động, mắt của con người luôn phải hoạt động để dõi theo từng quy rình sản xuất. Vì vậy, người lao động, nhân viên dễ bị các loại hóa chất, bụi độc hại văng, bắn vào mắt. Lúc đó, bệnh nhân càng dụi mắt, hóa chất càng lan nhanh ra khắp mắt, bệnh sẽ càng nặng thêm. Nếu không chữa trị kịp thời, người bệnh dễ bị hỏng giác mạc và mù vĩnh viễn.

  Vì thế, bồn rửa mắt khẩn cấp là dụng cụ thiết yếu để cấp cứu và giải quyết vấn đề mắt nhiễm bụi, hóa chất. Bồn có cấu tạo đặc biệt: vòi phun ngược với áp lực nước đủ mạnh rửa sạch các chất kiềm, muối dầu và hầu hết các loại axit nhanh và hiệu quả. Vòi hoa sen cũng đánh bật hóa chất, bụi bám trên mặt, đầu, cơ thể người bị nạn.

  Lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp có ích lợi gì?
  Nếu doanh nghiệp không quan tâm đến người lao động thì cũng đồng nghĩa không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, khi lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp, công nhân cảm thấy yên tâm làm việc, đẩy mạnh năng suất và tăng hiệu quả lên. Bồn rửa mắt khẩn cấp cũng giảm thiểu các rủi ro về mắt cho người lao động. Qua đó, cũng hạn chế đến mức tối đa chi phí cho lao động khi tai nạn xảy ra.

  Chú ý khi lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp
  - Khi lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp phải được đặt càng gần nơi làm việc. Theo các chuyên gia thì nên lắp bồn rửa mắt gần nơi làm việc cách 15m.
  - Lắp đặt nên không che khuất tầm nhìn, vị trí lắp đặt không được quá 10s để tìm thấy bồn.
  - Nên chọn lắp đặt bồn bồn đúng chất lượng và kỹ thuật, các thiết bị bằng inox tốt sẽ chịu được mài mòn cao. Các sản phẩm Bồn rửa mắt của Mỹ, Đài Loan còn hỗ trợ lực đẩy nước mạnh và đều đặn.

  Tìm hiểu và lựa chọn bồn rửa mắt khẩn cấp thể hiện sự thông minh và quan tâm đến sức khỏe, an toàn cho công nhân của doanh nghiệp bạn.
   

Chia sẻ trang này