1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Viết bài SEO trong tương lai sẽ tồn tại lâu dài hay không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Gcontent, 27/6/2016.

 1. Gcontent

  Gcontent Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Viết bài SEO là một trong những hình thức hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Với nhiều ý kiến trái chiều, viết bài SEO trong tương lai sẽ tồn tại lâu dài hay không?

  Thực trạng viết bài SEO tại Việt Nam hiện giờ ra sao?

  Không thể phủ nhận vai trò thiết thực của các bài chuẩn SEO trong lĩnh vực Marketing Online. Nhưng thực tế tại thị trường Việt Nam, những dịch vụ viết bài SEO thường mắc phải những trở ngại sau:

  - Nhiều mức giá khác nhau: Sự chênh lệch giá trong dịch vụ viết bài SEO làm cho các doanh nghiệp “loạn” không biết thực hư chất lượng dịch vụ như thế nào và bắt đầu có những triệu chứng “quay lưng” với SEO.

  - Chất lượng bài SEO không đồng đều: Một bài SEO đạt chuẩn, có thể đủ sức để lọt top Google luôn đòi hỏi có kỹ thuật viết cao, chứa đựng thông tin mới mẻ, không bị trùng lặp. Do đó, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà xuất hiện tình trạng chất lượng bài SEO không đồng đều. Doanh nghiệp bỏ một số tiền lớn để sử dụng dịch vụ viết bài SEO nhưng kết quả mang lại lại không cao.

  [​IMG]

  - Tồn tại nhiều trang viết theo lối Spam: Tình trạng sao chép nội dung thông tin từ các trang web trong khi Google luôn thay đổi thuật toán đã loại bỏ hàng loạt trang bài, gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

  Vậy viết bài SEO trong tương lai sẽ tồn tại lâu dài?

  Trước những thực trạng trên, liệu bài SEO có giữ vững được vị thế của mình trước thềm cửa tương lai?

  Một số ý kiến cho rằng sẽ không tồn tại lâu dài

  - Một trong những luận điểm chính chứng minh cho việc viết bài chuẩn SEO không thể tồn tại lâu dài đó là cuộc cạnh tranh khốc liệt để lọt top Google. Các công ty lớn thường đầu tư cho mình một đội ngũ viết bài SEO chuyên nghiệp nên đã giành hết top, còn các công ty mới, nhỏ lẻ thì khó khăn trong việc lọt top Google.

  - Luận điểm tiếp theo là thị trường cung ngày càng lớn dần trong khi nhu cầu lại giảm, dẫn đến việc giá bài SEO ngày càng đi xuống.

  - Luận điểm cuối cùng là nhiều khách hàng lựa chọn quảng cáo google ads thay vì content.

  Những ý kiến tích cực hơn

  Bill Gates từng khẳng định nghề này sẽ là xu hướng của tương lai và sẽ không bao giờ chết, chúng tôi cũng nghĩ như thế, bởi vì:

  - Thuật toán chấm điểm SEO, đánh giá website của google thay đổi liên tục, những trang web viết theo lối cũ dễ bị spam và mất top, cơ hội mới vẫn còn nhiều.

  - Trong tương lai, việc bán hàng nếu như không có sự hỗ trợ của internet thì sẽ không tồn tại được. Nhu cầu Marketing Online tăng thì nhu cầu content không bao giờ thiếu.

  - Con đường lên top Google bằng viết bài SEO luôn vững chắc hơn Google ads vốn chiếm quá nhiều chi phí và rủi ro. Nhiều khách hàng không thích vào các trang quảng cáo.

  Chính vì những lẽ đó mà viết bài SEO trong tương lai không những không u ám mà sẽ phát triển mạnh mẽ và có thêm nhiều bước ngoặt mới tiến bộ hơn.

  Tin chắc rằng bạn đã tìm được cho mình đáp án phù hợp cho câu hỏi “Viết bài SEO trong tương lai sẽ tồn tại lâu dài hay không?”. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, nhanh lên top Google. Nếu có như cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!
   
 2. ngocronght

  ngocronght Thành viên

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  bây giờ một người phải biết làm tất cả bạn nhé, phải am hiểu copy , nội dung, và seo giới nữa, giờ thuê mất nhiều chi phí làm
   
 3. cuongapple

  cuongapple Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  21
  Với nội dung thì mình nghĩ không tồn tại được lâu. Theo thời gian cần phải cập nhật lại thông tin mới thôi!
   
 4. concuca

  concuca VIP giả đấy

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Quê quán:
  Hà Nội
  Cái này là mấy ông SEOer tự ấy với nhau thooii. Minh thấy nhiều website nội dung copy vẫn lên top như thường ấy mà. Cứ nói nội dung độc hay là okey nhưng thật ra còn nhiều yếu tố khác nữa
   
 5. huutan333

  huutan333 Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Sẽ tồn tại và tiếp tục về sau vì viết một nôi dung thì dễ nhưng nội dung đó chất lượng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người là rất khó chính vì điều này rất cần các cao thù chuyên về viết bài.
   
 6. Gcontent

  Gcontent Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0

  một người mà nhiều quá thành siêu nhơn mất tiêu rồi, 1 tay đâu làm trăm công ngàn việc được, cũng phải thuê thôi
   
 7. TaDien

  TaDien Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  đa số mình thấy các seoer hiện nay thì cứ người đi sau copy hoặc tham khảo nội dung của người đi trước thôi, còn sự sáng tạo thì ít lắm
   
 8. Gcontent

  Gcontent Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nói chung còn seo còn làm content và sống lâu thôi, ko sợ đói!
   
 9. MongCam

  MongCam Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  viết bài seo cũng là nghề thấy đang phát triển cùng với seo đó nhưng mà xu hướng hiện nay thấy nhiều người làm seo cũng tự viết bài luôn chứ không thuê nữa như thế thì sẽ tiết kiệm được một phần nào chi phí
   
 10. nhapmatkhau

  nhapmatkhau Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  dù có sống sót hay tồn tại được nữa không thì giờ hãy cứ làm thôi..hehe.vì đâu có biết làm gì khác đâu...đâu đó ngta nói cứ có tâm vs nghề, nghề sẽ k phụ bạc mình mà.:D
   
: seo

Chia sẻ trang này