1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Viết về môn học yêu thích bằng tiếng anh

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi Dao Cham, 18/8/2018.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã từng gặp chủ đề viết về môn học yêu thích bằng tiếng anh? Đó có phải là một chủ đề khó nhằn với bạn? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có gợi ý nhé!


  Of all the school subjects, I like English best. It is not only because English is an interesting subject but because we can learn a foreign language. As everyone knows, English has become a universal language. It is widely spoken in the world. If we can speak English fluently, we will be able to communicate with foreigners without difficulty. In addition, English provides access to world scholarship and trade. Most of the latest information is written in English. People who deal with foreigners in business also speak English. I think English will be a great help in my advanced studies and future career.

  On the other hand, English is a required course in senior high school education in Taiwan. We have to attend English classes for eight hours a week. My English teacher is very concerned about us and has enthusiasm for teaching English. She always encourages us to study hard and makes every effort to arouse our interest in learning English. In a word, English is my favorite subject. I will take advantage of every chance to sharpen my skills in speaking, listening, reading and writing English.

  Bài dịch:

  Trong tất cả các môn học, tôi thích tiếng Anh tốt nhất. Nó không chỉ vì tiếng Anh là một chủ đề thú vị mà bởi vì chúng ta có thể học ngoại ngữ. Như mọi người đều biết, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ quát. Nó được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nếu chúng ta có thể nói tiếng Anh trôi chảy, chúng ta sẽ có thể giao tiếp với người nước ngoài mà không gặp khó khăn gì. Ngoài ra, tiếng Anh cung cấp quyền truy cập vào học bổng và thương mại thế giới. Hầu hết các thông tin mới nhất được viết bằng tiếng Anh. Những người đối phó với người nước ngoài trong kinh doanh cũng nói được tiếng Anh. Tôi nghĩ tiếng Anh sẽ là một trợ giúp lớn trong các nghiên cứu tiên tiến và sự nghiệp tương lai của tôi.

  Mặt khác, tiếng Anh là một khóa học bắt buộc trong giáo dục trung học phổ thông ở Đài Loan. Chúng tôi phải tham dự các lớp học tiếng Anh trong tám giờ một tuần. Giáo viên tiếng Anh của tôi rất quan tâm đến chúng tôi và nhiệt tình giảng dạy tiếng Anh. Cô ấy luôn khuyến khích chúng tôi học tập chăm chỉ và nỗ lực hết sức để khơi dậy sự quan tâm của chúng tôi trong việc học tiếng Anh. Trong một từ, tiếng Anh là môn học yêu thích của tôi. Tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội để nâng cao kỹ năng nói, nghe, đọc và viết tiếng Anh của tôi.
   

Chia sẻ trang này