1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Wonder Tactics - Game nhập vai thẻ bài phát hành toàn thế giới

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi forum9, 17/1/2016.

 1. forum9

  forum9 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Wonder Tactics ngày 14 Tháng Một năm 2016 tại 160 quốc gia trên toàn thế giới và đưa ra bằng tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Đức, và hỗ trợ tám ngôn ngữ bao gồm cả Nga.

  Cũng như cũng sắp xếp chơi trò chơi của họ 3 × 3, Wonder Tactics và giải trí sẽ giúp bộ sưu tập xe lửa của hơn 250 nhân vật mà người chơi đầu tư cẩn thận. Các trò chơi cũng được phổ biến cho một cầu thủ đàn em của chiến tranh, được gọi là các dungeon Summoner, đặc biệt trong ngục tối bí mật, ngục tối, các cuộc tấn công boss, đấu trường (PVP) cung cấp rất nhiều phương thức chiến đấu như vậy.

  [​IMG]

  Wonder Tactics và phát triển một tựa game bom tấn Summoner Wars kể từ khi RPG đầu tiên phát hành tại COM2US. Yu Zheng, IMO Giám đốc dự án - MMORPG di động đầu tiên, cũng như trực tiếp, một trong những trò chủ chốt của thế giới phát triển RPG giám sát thị trường của trò chơi có thể là Wonder Tactics hữu ích.

  COM2US sẽ mang lại rất nhiều sự kiện đặc biệt dành cho game thủ nhân dịp ra mắt toàn cầu của Wonder Tactics. Đạt được 10 chiến thắng và đẩy phím và quà tặng có nguồn gốc từ các trò chơi để có được một mặt hàng hấp dẫn đến mức độ 10 và vinh quang chiến trường trong sự kiện.

  [​IMG]

  Theo COM2US: "đã được phát triển để cung cấp một RPG phong cách mới cho các game thủ trên toàn thế giới Wonder Tactics Chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để có được những thông tin cập nhật mới nhất cho đại diện Wonder chuyển mạch và các dịch vụ và game thủ với một game nhập vai chiến thuật COM2US."

  Xem thêm 2 bài viết game/app cập nhật ngày 17/01/2016:
  - Tải PIP Camera ứng dụng cung cấp hàng trăm bộ khung nền cực đẹp cho bạn tự tay lồng ghép hình ảnh tự sướng. Ngoài ra app còn nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà bạn sẽ biết khi khám phá toàn tập
  - Thời Đại Hiệp Sĩ thuộc thể loại game nhập vai 2D trực tuyến ra mắt năm 2014 cho đến nay có cả phiên bản quốc tế với số lượng người chơi khủng. Game cho phép bạn trở thành một vị hiệp sĩ Tây Âu cổ đại, bảo vệ Ngôi Làng Gió và Thành phố Kho Báu bằng tất cả kỹ năng học được khi làm nhiệm vụ.
   

Chia sẻ trang này