1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Xem 12 cung hoàng đạo đoán 5 cô nàng cần cận thận khi nhận lời yêu

Thảo luận trong '12 cung hoàng đạo' bắt đầu bởi thao1234, 3/4/2016.

 1. thao1234

  thao1234 Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tình yêu là một thứ tình cảm có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người. Tình yêu có thể mang lại hạnh phúc nhưng cũng có thể mang lại đau khổ cho bạn. Bạn có muốn có một tình yêu hạnh phúc hay không ? Khi yêu có những cô nàng thường không thể kiểm soát được tình yêu của mình. Bạn có muốn biết 5 cô nàng ấy là ai không ? Họ cần phải thật cận thận trước khi nhận lời yêu để tránh những điều không mong muốn có thể đến với họ. Xem 12 cung hoàng đạo để biết ngay đó là những cô nàng nào ngay nhé !

  Song Ngư

  [​IMG]

  Nàng Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nhận lời yêu của đối phương. Những cô nàng này dễ dàng chếnh choáng trong men say trước những lời đường mật cộng với chất xúc tác là sự xúc động nhất thời nên việc vội vàng nhận lời yêu là điều không thể nào tránh khỏi. Một thời gian sau, cô nàng sẽ nhận ra mình không hề yêu thương đối phương thì đã quá muộn màng.

  Song Tử

  Nàng Song Tử rất hay thay đổi, thậm chí bản thân nghĩ gì nàng cũng cảm thấy rất mơ hồ. Do đó, Song Tử không nên vì một phút nóng vội mà chấp nhận làm người yêu của đối phương. Nên tìm hiểu kỹ về nhau, xem cả hai có hợp và thực sự yêu nhau không, tránh trường hợp đốt cháy giai đoạn dễ dẫn đến tổn thương cho cả hai sau này.

  Bạch Dương


  [​IMG]

  xem bói: Chòm sao nữ Bạch Dương rất kích động, làm việc cũng không nghĩ đến hậu quả nên luôn xảy ra những rắc rối đáng tiếc. Trong tình yêu, tính cách của nàng cũng phần nào kéo theo những hiểu lầm và cãi vã không đáng có. Tốt nhất, Bạch Dương nên dành cho đôi bên thời gian tìm hiểu nhau, tránh lãng phí cho những mối quan hệ không có hồi kết.

  Xử Nữ

  Xử Nữ vốn điên cuồng chạy theo chủ nghĩa hoàn mỹ, đặc biệt là trong tình yêu, nàng luôn có tiêu chuẩn riêng và chọn lọc kĩ càng.

  Cô nàng không phải là kiểu người chấp nhận lời yêu một cách dễ dãi. Tuy nhiên, chòm sao nữ này lại là người rất dễ hối hận nếu chọn nhầm người. Vì thế, Xử Nữ nên chọn đối tượng một cẩn thận tránh chuốc lấy sự tổn thương cho cả hai.

  Thiên Bình

  Nàng Thiên Bình vốn là người dễ dàng lún sâu và dây dưa trong các mối quan hệ. Nàng luôn nghĩ rằng nếu chọn sai vẫn có thể chọn lại. Tuy nhiên, tình yêu vốn không phải là trò chơi có thể dễ dàng bắt đầu lại từ đầu. Vì thế, hãy luôn cẩn thận trước khi chấp nhận lời yêu của người khác, Thiên Bình nhé!
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 3/4/2016

Chia sẻ trang này