Trung Quốc Không Kiểm Duyệt Là Gì, Người Trung Quốc Lách Kiểm Duyệt Bằng Blockchain

-

Trung Quốc không kiểm duyệt, một kênh giải trí vui nhộn của New York, chuyên châm biếm các vấn đề chính trị,...

Bạn đang xem: Trung quốc không kiểm duyệt là gì


*
Written by người kể chuyện Th8 13 · 3 phút gọi >


*

Trung Quốc không kiểm duyệt, một kênh giải trí hài hước của New York, siêng châm biếm những vấn đề thiết yếu trị, làng mạc hội và quan hệ quốc tế của Trung Quốc, đã bị gỡ quăng quật khỏi kho vận dụng Apple TV tại Hồng Kông với Đài Loan cũng giống như Trung Quốc đại lục – mặc dù 2 khu vực này trước đây đều độc lập về chính trị trước Bắc Kinh.

Bạn đang xem: trung hoa không kiểm săn sóc là gì


*

Lên sóng khoảng chừng 10 tập từng tháng, kênh Youtube trung hoa không kiểm chuyên chú (China Uncensored) vì chưng Chris Chappell dẫn chương trình đã thú vị được một lượng lớn fan hâm mộ bởi phong cách dẫn dắt vui nhộn mà không thua kém phần chua cay, lột tả được mặt trái của tương đối nhiều vấn đề tại giang sơn Trung Quốc – khu vực mà thông tin luôn bị tổ chức chính quyền bưng bít gắt gao.

Kênh trung hoa không kiểm duyệt là một trong chi nhánh của Đài truyền hình Tân Đường Nhân (NTDTV), một “đài vô tuyến phi lợi nhuận được thành lập bởi những người Mỹ gốc Hoa, nhằm mục tiêu đưa ra những nhận định đa chiều trước những sự việc mà media nhà nước trung hoa tuyên truyền”, theo một thông cáo báo chí.

Đài tivi Tân Đường Nhân là một trong những phần của tập đoàn Epoch Media, thời báo Đại Kỷ Nguyên cũng là một trong những phần trong đó.

Kênh Youtube của trung quốc không kiểm coi ngó hiện có khoảng 400.000 người đăng ký theo dõi, hầu hết đến từ khu vực Bắc Mỹ, tuy thế cũng đang lan rộng và cách tân và phát triển mạnh ở khoanh vùng Châu Á – thái bình Dương.


Phong cách của trung hoa không kiểm để mắt thường được so sánh với những chương trình hài kịch chủ yếu trị khác ở Mỹ như Daily Show giỏi Colbert Report.


*

Trong 5 năm hoạt động, kênh giải trí này đã khai quật nhiều chu đáo nhạy cảm của Đảng cùng sản Trung Quốc, ví dụ điển hình như vận động gián điệp nước ngoài, bầy áp những nhà bất đồng chính kiến, cùng cuộc đàn áp những nhóm tôn giáo và dân tộc bản địa thiểu số.

Mới đây, Apple – một tập đoàn công nghệ lớn nhất thay giới, với số lượng i
Phone được bán sang thị trường Trung Quốc các hơn bất kỳ quốc gia nào, sẽ gỡ bỏ áp dụng của kênh trung quốc không kiểm chú tâm trên kho ứng dụng Apple TV trên Hồng Kông với Đài Loan.

Nhiều người cho rằng động thái của Apple nhằm mục tiêu lấy lòng các nhà chức trách Trung Quốc, hoặc chỉ là sự nhầm lẫn của Apple so với các khu vực mà trung quốc đã tuyên cha chủ quyền.

“Trong trường thích hợp này, liệu bao gồm phải vì táo apple sợ Đảng cộng sản china nên mới kiểm soát điều hành kênh trung quốc không kiểm cẩn thận ở Hồng Kông với Đài Loan?”, Chappell đã đặt ra câu hỏi trong một video. “Hoặc đây chỉ là 1 tai nạn, và táo bị cắn dở chỉ nhầm lẫn về khu vực thuộc về Trung Quốc? có lẽ rằng họ phải tham vấn vẻ ngoài sư, giống như họ đã từng làm”.

Tất cả tất cả xã hội lao lý Xuất bản Thế giới sale Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực năng động Sao thay đổi số Đô thị

*

Tik
Tok rất có thể gây đề nghị tai họa trong tháng 11

0

Thuật toán đề xuất và clip có thời lượng ngắn là sệt trưng mang lại thành công đến Tik
Tok. Nhưng lại trước kỳ bầu cử mon 11 tại Mỹ, chúng lại trở thành vấn đề gây lo ngại.

*

Giới trung lưu hy vọng rời bỏ china

0

Mệt mỏi với những nguyên tắc phòng dịch chặt chẽ và các bước bị hình ảnh hưởng, nhiều người dân Trung Quốc suy nghĩ chuyện thiên di ra nước ngoài.

*

vì sao Amazon xong bán Kindle tại thị phần Trung Quốc?

0

Ông lớn thương mại dịch vụ điện tử Amazon sẽ kết thúc bán trang bị đọc sách Kindle và xong xuôi cung cấp những ứng dụng liên quan tại Trung Quốc.

*

Hollywood vẫn chán kính yêu thị ngôi trường Trung Quốc?

0

Những ngày qua, truyền thông bày tỏ thấp thỏm về việc kinh khủng “Top Gun: Maverick” có thể bị cấm chiếu tại trung hoa đại lục bởi vì hình ảnh cờ Đài Loan trên áo khóa ngoài của Tom Cruise.

*

tuyên bố của tgđ WHO mất tích khỏi mạng xã hội Trung Quốc

0

Tổng giám đốc tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus bị kiểm duyệt y trên mạng xã hội Trung Quốc sau khoản thời gian nhận định kế hoạch “Zero Covid-19” ko bền vững.

Xem thêm: Cách chuyển tiền từ viettel sang viettel mới nhất năm 2023, 4 cách bắn tiền viettel mới nhất năm 2023

*

bởi sao phim siêu nhân vật Marvel bị cấm sinh hoạt Trung Quốc?

0

Trong giai đoạn từ thời điểm năm 2020 tới 2022, năm phim siêu anh hùng Marvel cần thiết vượt qua cửa ngõ kiểm lưu ý của chính quyền Trung Quốc.

*

Đội quân kiểm chú tâm Internet ở trung quốc kiệt mức độ

0

Phải làm việc suốt ngày đêm, mắt không rời màn hình hiển thị máy tính, các nhân viên kiểm duyệt ngôn từ ở trung quốc kiệt quệ về cả thể hóa học lẫn tinh thần.

*

hơn 4 triệu USD tiền mã hóa được quyên góp mang lại Ukraine

0

Số tiền này được các tổ chức phi chính phủ và tình nguyện trên Ukraine kêu gọi nhằm tăng cường thiết bị quân sự và vật tứ y tế.

*

Phim của Brad Pitt bị giảm và sự kiểm phê duyệt gắt gao ở china

0

Một số tác phẩm nội địa chịu cảnh "đắp chiếu" trước chỉ thị bỏ cảnh đồng tính khỏi phim. Những dự án thế giới muốn được chiếu ở trung quốc phải chịu sự kiểm xem xét gắt gao rộng nữa.

*

"Vạn Lý trường Thành" bảo phủ Olympic Bắc khiếp

0

Những sản phẩm rào phòng cách địa điểm tổ chức Olympic Bắc kinh là nỗ lực của Trung Quốc nhằm mục tiêu giảm khủng hoảng lây lan dịch bệnh, lúc nước này quyết trọng điểm theo đuổi chế độ Zero Covid-19.

*

Phim của Brad Pitt sửa kết khi kiến thiết tại trung quốc

0

Tác phẩm kinh khủng của đạo diễn David Fincher là 1 trong nhiều tập phim bị sửa đổi nội dung trước lúc phát hành trên Trung Quốc.

*

Thủ tướng australia mất thông tin tài khoản We
Chat

0

Sau khi tài khoản We
Chat của Thủ tướng tá Scott Morrison bị chiếm phần quyền sử dụng, một thiết yếu trị gia australia ngày 24/1 sẽ cáo buộc trung hoa dính líu đến vụ việc này.

*

Xử Vi Á, trung hoa trấn áp ngành bán hàng qua livestream

0

Khoản tiền phát kỷ lục dành riêng cho Vi Á - "nữ hoàng livestream Trung Quốc" - được coi là lời chú ý của Bắc Kinh so với ngành công nghiệp tỷ USD.

*

Microsoft sắp rút Linked
In khỏi trung quốc

0

Cuối năm nay, Linked
In sẽ kết thúc hoạt rượu cồn ở Trung Quốc, đánh dấu sự thoái lui của một trong những nền tảng technology cuối cùng có nguồn gốc Mỹ.

*

china "ém" mẫu mã virus giữa những tuần đầu của đại dịch?

0

Các nhà khoa học tại phòng thí điểm Galveston nghỉ ngơi Texas, Mỹ, cho thấy Trung Quốc đã không giao chủng loại virus cho họ khi dịch Covid-19 vừa bùng phát, gây lờ đờ cho nghiên cứu.

*

việc khó lúc Hollywood tấn công thị trường trung hoa

0

Nỗ lực của Hollywood trong vấn đề tiếp cận thị trường tỷ dân đề ra những thắc mắc về kiểm chăm bẵm và chất lượng phim.

*

Thấy gì từ số lượng trăm triệu USD của "Fast và Furious 9" ngơi nghỉ Trung Quốc?

0

Chuyên gia đến rằng trung hoa đang khẳng xác định thế thị trường điện ảnh lớn nhất trái đất sau thành tích tốt của "Fast & Furious 9".

*

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

0

Các chuyên viên hy vọng ông Joe Biden ảnh hưởng tác động tích cực đến Hollywood.

*

Mark Zuckerberg vẫn học theo giới technology Trung Quốc

0

Instagram Reels, Super là phần nhiều tính năng cho thấy Facebook vẫn học theo cách làm của Trung Quốc.

*

phương pháp Tik
Tok kiểm duyệt văn bản tại china

0

Không gian áp dụng Tik
Tok làm việc Trung Quốc không giống như nhiều nước nhà khác, trải nghiệm người dùng của áp dụng này cho biết thêm hệ thống kiểm lưu ý gắt gao trong vô số nội dung không giống nhau.