Những "Cái Nhìn Đầu Tiên" Về Win 10 Redstone Là Gì ? Ý Nghĩa Của Windows 10 Redstone Là Gì

-
GD&TĐ - có thể bạn đã có lần nghe qua chữ "Redstone" lộ diện trong một mã build nào kia của Windows 10, vậy thì chữ Redstone đó có ý nghĩa sâu sắc gì?
*

Redstone là tên mà Microsoft đặt mang lại những bản build không được reviews của Windows 10. Một bạn dạng build Windows 10 Redstone dễ dàng là một phiên bản thử nghiệm không được tung ra thiết yếu thức. Windows 10 Redstone

Vì tất cả bản thử nghiệm của Windows 10 đều gọi là Redstone, với Microsoft ko còn bất kể việc demo nghiệm nào với Windows 7 giỏi 8 nên bất kỳ phiên bản build thử nghiệm làm sao được tạo sau này, bất kể Microsoft điện thoại tư vấn chúng là gì thì chúng ta cũng có thể hiểu rằng kia là phiên bản thử nghiệm của Windows 10. Trong bài viết này không bàn mang lại mã build mà chỉ nói tới những sản phẩm có tương quan đến cái brand name Redstone. Nếu khách hàng để ý, đằng sau chữ Redstone thông thường sẽ có thêm một chữ số như Redstone 1, Redstone 2… Vậy nó là gì? siêu nhiều bản build khác biệt sẽ được đội lại dưới tên thường gọi Redstone , lấy ví dụ như Redstone 3 là các bạn dạng build liên quan đến Windows 10 Fall Creators Update, tương tự như với Redstone 4 bao hàm các tính năng sẽ sở hữu trong Spring Creators Update, với Windows 10 Redstone 5 đã phát hành ưng thuận với một bạn dạng cập nhật lớn vào thời điểm tháng 10 năm nay. Vậy nó thực sự có ý nghĩa sâu sắc gì?


Nếu chúng ta không suy xét các bản lĩnh mới bổ sung của Microsoft cho Windows 10 thì không sao, nhưng nếu là tín đồ thường xuyên update tin tức, quan sát và theo dõi những tính năng được cải thiện của Windows thì cho mặc dù có nằm trong lịch trình Insider tốt không, bạn sẽ muốn biết khi nào những tính năng vượt trội sẽ được phát hành. Theo Addictive
Tips, bọn họ đều ý muốn biết các tính năng được bổ sung cập nhật vào một bạn dạng build ví dụ nào đó, ví như Microsoft không có tác dụng kịp thì chúng sẽ bị đẩy sang bản tiếp theo. Mã số Redstone cho họ ước tính được rằng sẽ không còn có biến hóa lớn cho những phiên bản build phía bên trong nhóm Redstone đó. Mỗi phiên bản build cải tiến và phát triển mới được Microsoft ra mắt trên blog đều kèm theo với phiên bản Redstone của nó. Điều này cho thấy bạn bắt buộc chờ bao lâu để được trải nghiệm tính năng vượt trội và lúc nào phiên bản cập nhật lớn tiếp sau được vạc hành. Trường hợp Microsoft vạc hành bản build cùng với một con số Redstone mới, chắc chắn một bạn dạng cập nhật mập đang đến. hiện tại Windows 10 Spring Creators Update (Redstone 4) chỉ với vài ngày nữa là chấp thuận phát hành, cùng Microsoft vẫn tung ra Windows 10 Redstone 5, có nghĩa là một phiên bản cập nhật bự khác đang rất được phát triển.

Bạn đang xem: Win 10 redstone là gì


5 thiết bị dành cho giáo dục của táo apple có gì thú vị?

Microsoft có thể sẽ từ vứt Windows để triệu tập vào trí tuệ tự tạo

Khai mạc hội thi Vô địch Tin học tập văn phòng nhân loại 2018


Vẫn còn rất mất thời gian để reviews Windows 10 Redstone 3 nhưng những tin tức về nó lại tràn trề các báo mạng. Nếu khách hàng cũng là trong những người đang mong chờ Windows 10 Redstone 3 thì những điều cần phải biết về Windows 10 Redstone 3 là tin tức không thể bỏ qua.

Trong khi người tiêu dùng vẫn đã trải nghiệm Windows 10 Creators Update thì vừa qua những người tiêu dùng Insider vẫn đề nghị ở lại với phiên bản thử nghiệm Windows 10 Redstone 2 cùng ngóng tin tức về phiên phiên bản Windows 10 Redstone 3. Có tương đối nhiều thông lời đồn đoán không được xác thực nhưng ngoài ra là một vài ba tin chắc chắn về các tính năng lạ trong Windows 10 Redstone 3 và rất có thể cuối trong năm này sẽ mang đến tay người dùng với danh nghĩa là phiên bản chính thức như phiên bạn dạng cập nhật Windows 10 Creators Update bự vừa qua.

*

Trong bài viết này, kynanggame.edu.vn.vn vẫn mật túng cho các bạn những tính năng có tác dụng cao sẽ xuất hiện trong phiên bản Windows 10 Redstone 3 với những biến hóa tích cực cũng như một đôi nét mới mẻ xuất hiện. Ví như bạn suy xét các phiên bạn dạng Windows 10 Redstone giành cho người đăng ký kết Insider thì đừng bỏ qua bất cứ nội dung bài viết nào bên trên kynanggame.edu.vn.vn nhé.

Những điều nên biết về Windows 10 Redstone 3

Kết nối xã hội với My People.

My people khởi đầu từ phiên bản Windows 10 Redstone 2 và ở phiên bản Windows 10 Redstone 3 tới đây sẽ được cho phép bạn ghim những liên lạc, email hay các cuộc trò truyện và còn nhiều thứ nữa thương mến trên thanh taskbar để đễ dàng kết nối. Hình như bạn cũng thuận lợi chia sẻ danh bạ, mail, chat và các tệp tin thẳng từ chủ yếu taskbar của mình. Thậm chí khi chúng ta ngắt liên kết các chia sẻ vẫn được giữ.

Project Neon

Project Neon đã làm được đồn đoán từ rất lâu khi đây được biết cuộc "cách mạng" bên trên Windows 10 Redstone 3 với giao diện hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên theo một số trang technology nổi tiếng cho rằng Project Neon đối chọi thuần chỉ là đổi mới giao diện vì hiện tại giao diện của Windows 10 được đánh giá khá rất đẹp rồi. Cũng chính vì vậy Microsoft sẽ không mạo hiểm cải cách và phát triển một giao diện mới hoàn toàn cho người dùng nhưng chỉ nâng cấp, cách tân nó lên mà lại thôi.

Nhưng để ngóng Project Neon xuất hiện có lẽ rằng bạn đề xuất đợi đến đầu xuân năm mới 2018 bắt đầu tận đôi mắt được chứng kiến ruốt cuộc Project Neon là gì?

Windows 10 cùng với vi xử trí ARM

*

Microsoft sẽ từng ra mắt rằng chắc hẳn rằng sẽ có Windows 10 chạy xe trên chip ARM cung ứng hoàn toàn 32bit và không giống như Windows RT trước đó, Windows 10 ARM bên trên laptops và những thiết bị laptop bảng sẽ chạy bình thường các Win32 cũng tương tự không bị khóa kho ứng dụng. Ngoài ra Microsoft cũng đều có riêng phiên bản Windows 10 với tên thường gọi Windows 10 Cloud.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm Subtotal Trong Excel 2010, Tất Tần Tật Về Hàm Subtotal Trong Excel

Dịch vụ One
Drive Placeholders

Người sử dụng đã từng rất thất vọng vì học chỉ gồm One
Drive cùng không thấy One
Drive Placeholders đâu, đó là dịch vụ buổi tối ưu file trên khối hệ thống của One
Drive hết sức được ưa thích. Theo như mối cung cấp thông tin cho biết rất có công dụng One
Drive Placeholders sẽ được đem trở lại Windows 10 Redstone 3 với tên thường gọi khác là One
Drive On-Demand Sync
.

Hỗ trợ Cortana Speaker Devices.

Ở phiên bản Windows 10 Redstone 3 ban đầu hỗ trợ các thiết bị loa hoàn hảo tích thích hợp Cortana và thành phầm đầu tiên hoàn toàn có thể nhận thấy đó là Harmen Kardon Cortna Speaker và sắp tới là 1 trong loạt các thiết bị loa tích thích hợp Cortana sẽ được hỗ trợ.

CShell đến Windows 10 Redstone 3

CShell vốn chỉ dành cho các thiết bị di động nhưng rất có thể ở phiên bản sắp cho tới Windows 10 Redstone 3 đã xuất hiện, mang dù chưa có nhiều thông tin về CShell tuy vậy rất hoàn toàn có thể Mỉcrosoft vẫn tích hợp nó vào Windows 10 vào năm 2018 (không thuộc đợt cùng với Windows 10 Redstone 3)

Tabbed shell trên Windows 10 Redstone 3.

Đây vẫn chỉ là hào kiệt đồn đoán rất có thể xuất hiện ở phiên bạn dạng sắp tới. Lúc này thì Microsoft vẫn tiếp tục thử nghiệm Tabbed Shell và chưa có thời gian xuất hiện thêm cụ thể. Với cơ chế Tabbed Shell đã biến việc quản lý, mở những file và folder trên Explorer y y như trên trình chăm chút web edge hiện nay. Điều này khá tiện nghi và thú vị cố gắng vì chia làm nhiều cửa sổ như trước. Đây là trong số những tính năng được muốn đợi nhất hy vọng được mở ra trong phiên bạn dạng Windows 10 Redstone 3.

Trên đó là những tính năng có tác dụng cao sẽ xuất hiện thêm và là hầu như điều bạn cần biết về Windows 10 Redstone 3, hãy theo dõi tiếp tục các nội dung bài viết của shop chúng tôi về Windows 10 tương tự như phiên phiên bản Windows 10 Redstone 3 sắp tới nhé.

https://kynanggame.edu.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-windows-10-redstone-3-23058n.aspx nếu bạn chưa biết đến Windows 10 Creators Update cũng như các tuấn kiệt thú vị của nó, xem thêm ngay bài viết giới thiệu về các tính năng thú vị trên Windows 10 Creators Update nhé.