Windows Security Center Là Gì, Azure Security Center (Azure Defender) Là Gì

-

Bạn muốn biết bí quyết tắt Windows Defender Security Center để cài một phần mềm nào kia bị chặn vày bức tường lửa của Windows Defender, tuy nhiên lại lần khần cách.

Bạn đang xem: Windows security center là gì

Cùng tham khảo nội dung bài viết để biết phương pháp tắt Windows Defender Security Center đơn giản, dễ dàng làm. Công ty chúng tôi vẫn khuyến khích hãy bật lại Windows Defender sau thời điểm cài công tác xong, để máy tính của công ty luôn trong tinh thần an toàn.


Windows Defender Security Center là gì?

Khi nhắc đến Security Center đến máy tính, người ta thường thực hiện Window security center. Nhà sản xuất còn gọi với tên khác ví như Windows Defender xuất xắc Windows Defender Security Center. Đây là phần mềm bảo đảm an toàn máy tính của doanh nghiệp miễn phí dùng làm vượt tường lửa và phòng virus, được Windows kiến tạo và thiết lập sẵn cho mỗi sản phẩm của mình.

Tham khảo thêm bài viết về Window Defender.

Hướng dẫn biện pháp tắt Windows Security

Cách tắt Windows Security bằng Cài đặt

- bước 1:Click đúp con chuột vào hình tượng Windows Defender bên trên thanhTaskbar.

*

- cách 2:Trong tabHome -> Virus & Threat protection ->Virus & Threat protection settings -> Manage Settings

*

- bước 3:TạiReal-time protectionchuyển ON sangOFF.

*

Tắt Windows Defender bởi Local Group Policy

Nếu bạn thực hiện Windows 10 Pro hoặc các phiên phiên bản khác như Windows 10 Enterprise hoặc Windows 10 Education. Chúng ta có thể sử dụng Local Group Policy Editor để tắt Windows Defender trên máy tính của mình.

- cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run -> nhập gpedit.msc -> thừa nhận Enter

*

- cách 2: Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, lựa chọn Computer Configuration -> Administrative Templates -> Windows Components -> Windows Defender -> nháy đúp con chuột vào Turn off Windows Defender (cột phải)

Lưu ý: Trên bản Windows 10 1803 trở lên, tùy chọn Windows Defender được thay bằng Windows Defender Antivirus

*

Bước 3: Chọn Enabled để vô hiệu hóa hóa Windows Defender -> Click chọn Apply -> OK

Sau khi sẽ hoàn tất những bước, nếu như bạn vẫn thấy hình tượng Windows Defender hiển thị trên khay hệ thống. Để một số loại bỏ hình tượng này, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính xách tay của mình.

Trường hợp nếu như muốn kích hoạt lại Windows Defender, chúng ta thực hiện các bước tương tự, với đến cách 3 bạn chọn tùy lựa chọn Not configured, khởi rượu cồn lại lắp thêm tính của người sử dụng để vận dụng thay đổi.

*

Cách tắt Windows Security bằng ứng dụng diệt vi khuẩn khác

Khi trên máy vi tính có 2 phần mềm diệt virus không giống nhau cùng hoạt động trên một máy vi tính sẽ xẩy ra xung đột, dẫn đến một số lỗi cho máy vi tính của bạn. Do vậy, khi chúng ta cài đặt một phần mềm diệt virus khác vào lắp thêm thì phần mềm Windows Security trên laptop sẽ được auto tắt.

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn bí quyết tắt Windows Defender Security Center theo những cách thông dụng và thịnh hành nhất, rất có thể áp dụng cho nhiều các một số loại Windows bạn dạng quyền không giống nhau. Nếu như bạn thấy nội dung bài viết hay nhớ share cho mọi tín đồ cùng biết với nha.

❌ trả lời sửa lỗi "Windows Cannot Be Installed to lớn a Disk”

❌ Sửa lỗi Windows has stopped this device

❌ giải đáp sửa lỗi “windows cannot connect to the printer”

❌ hướng dẫn biện pháp tắt Windows Defender Security Center

ĐẶT mua BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MICROSOFT

Bản quyền Windows 10 PRO chủ yếu hãng: mua sắm và chọn lựa tại đây

*

Windows Defender là thành phầm chống kynanggame.edu.vn trong nhà của Microsoft cùng đã bảo đảm an toàn người sử dụng trong một thời gian dài. Mặc dù nhiên, vào Windows 8.1 với Windows 10 của Microsoft, giao diện và khả năng sử dụng của chính nó không nâng cao nhiều. Như ý thay, thời gian tốt đã đến với nó, cùng trong Windows 10 Creators Update bọn họ có một vận dụng mới có tên là Windows Defender Security Center, tiềm ẩn sẽ dễ dãi hơn cho chúng ta xem và điều hành và kiểm soát cách Windows bảo đảm an toàn chúng ta khỏi ứng dụng độc hại. Như trường đoản cú các hiểm họa bảo mật khác. Trong bài xích kynanggame.edu.vnết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những gì nó hỗ trợ và cách thực hiện Windows Defender Security Center :


Mục lục


Cách mở Windows Defender Security Center

Trung tâm bảo mật Windows Defender là 1 ứng dụng nền tảng Windows phổ cập và được cài đặt sẵn trong phiên bản cập nhật dành cho những người sáng tạo ra trong Windows 10. Chúng ta có thể tìm thấy nó vào danh sách toàn bộ ứng dụng từ Start thực đơn .

Đang xem: Security center là gì

*

Một cách khác để mở Windows Defender Security Center là kiếm tìm kiếm nó. Vào trường tra cứu kiếm của Cortana tự thanh tác vụ của bạn, hãy nhập từ bảo vệ và tiếp nối nhấp hoặc dấn vào hiệu quả tìm kiếm say mê hợp.

Xem thêm: Cách unfriend facebook hàng loạt nhanh nhất, just a moment

*

Phương pháp thứ tía và kềnh càng nhất nhằm mở Windows Defender Security Center là thực hiện điều đó từ ứng dụng Cài đặt. Bạn sẽ tìm thấy một nút khởi chạy mang lại nó trong phần Windows Defender từ danh mục Update & security của những thiết lập.

*

Một khi chúng ta đã mở nó, đấy là những gì Windows Defender Security Center trông như thể như:

*

Các công cụ bảo mật và điều khiển các bạn sẽ tìm thấy phía bên trong Windows Defender Security Center

Trang chủ Trung tâm bảo mật thông tin của Windows Defender được chia thành một vài phần chính. Nửa bên trên của hành lang cửa số hiển thị bắt tắt ngắn gọn về sức khỏe của thiết bị với nửa bên dưới của trang chủ cho phép bạn truy vấn các công cụ và điều khiển bảo vệ cần thiết vào Windows 10. Chúng được chia thành năm hạng mục chính:

Bảo vệ phòng kynanggame.edu.vn-rút với mối ăn hiếp dọa
Hiệu suất thiết bị với sức khỏe
Tường lửa và bảo đảm mạng
Kiểm kiểm tra trình chuẩn y và ứng dụng
Tùy lựa chọn gia đình

*

Bạn hoàn toàn có thể truy cập từng phần này, cộng với một vài thiết lập đặt bổ sung cập nhật từ menu mặt trái, hoàn toàn có thể mở rộng bằng phương pháp nhấp / dìm vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng phía bên trái của hành lang cửa số ứng dụng.

*

Hãy xem gần như gì từng phần bảo mật này cung cấp:

1. Kiểm tra bảo đảm an toàn chống kynanggame.edu.vn-rút của doanh nghiệp và chạy quét

Phần kynanggame.edu.vn và bảo vệ mối doạ dọa cho thấy bạn nhờ vào vào kynanggame.edu.vnệc bạn áp dụng Windows Defender làm phần mềm chống kynanggame.edu.vn-rút chính của mình hay bạn đã thiết lập giải pháp phòng kynanggame.edu.vn-rút của mặt thứ ba.

Nếu các bạn đã thiết đặt phần mềm khử kynanggame.edu.vn-rút của bên thứ ba, bạn cũng có thể khởi chạy nó từ đây, và chính là tất cả. Tuy nhiên, trường hợp bạn nhờ vào Windows Defender để đảm bảo an toàn bạn khỏi phần mềm độc hại, phần này sẽ được cho phép bạn “Xem lịch sử vẻ vang mối nạt dọa, quét kynanggame.edu.vn với các mối đe dọa khác, chỉ định download đặt bảo đảm và nhận cập nhật bảo vệ” .

*

Khu vực lịch sử vẻ vang Quét cho bạn biết các mối đe dọa đã được kiếm tìm thấy trên máy Windows 10 của bạn, bao nhiêu trong những chúng đã có được tìm thấy và số lượng tệp Windows Defender đang quét. Nếu bạn có nhu cầu chạy quét kynanggame.edu.vn-rút thủ công, đây là nơi chúng ta có thể bắt đầu quét cấp tốc hoặc chạy quét cải thiện .

*

Nếu bạn có nhu cầu chạy Quét nâng cao, hãy bấm hoặc va vào liên kết có cùng tên và tiếp đến chọn nhiều loại quét nâng cấp mà bạn muốn chạy: quét toàn bộ, cấu hình thiết lập hoặc ngoại tuyến. Quét toàn cục “kiểm tra tất cả các tệp và chạy công tác trên đĩa cứng của bạn” và rất có thể mất rộng một giờ. Quét tùy chỉnh cấu hình cho phép các bạn “chọn tệp với vị trí bạn muốn kiểm tra”. Và quy trình quét Windows Defender Offline đang khởi cồn lại sản phẩm công nghệ Windows 10 của công ty và sẽ cố gắng tìm và xóa phần mềm độc hại trước khi hệ điều hành quản lý khởi động.

*

Quay lại phần kynanggame.edu.vn & threat protection, chúng ta cũng có thể truy cập vào các tùy chỉnh kiểm soát cách Windows Defender hoạt động trên PC của bạn. Để truy cập chúng, hãy nhấp / nhấp vào liên kết cài đặt đặt bảo vệ chống kynanggame.edu.vn rút và mối đe dọa .

*

Trong thiết lập đặt đảm bảo chống kynanggame.edu.vn-rút & đe dọa, các bạn sẽ nhận được một vài công tắc nguồn và một vài links để tùy chỉnh thiết lập mọi thứ theo phong cách bạn muốn. Bạn có thể bật hoặc tắt những tính năng sau:

Bảo vệ thời hạn thực – ” đảm bảo và ngăn chặn ứng dụng độc hại thiết đặt hoặc điều khiển xe trên thiết bị của bạn” . Chúng tôi khuyên chúng ta nên để nguyên nhân kiệt này bởi vì đó là lá chắn đầu tiên của người sử dụng chống lại kynanggame.edu.vn-rút. Mặc dù nhiên, ngay cả khi chúng ta chọn tắt nó, sau một thời gian ngắn, nó sẽ tự động bật trở lại.Bảo vệ dựa trên đám mây – cung cấp cho mình quyền truy vấn vào những định nghĩa kynanggame.edu.vn-rút mới nhất có sẵn trên các máy công ty của Microsoft tự đám mây. Chúng ta nên bật tùy lựa chọn này.Gửi mẫu tự động hóa – có thể chấp nhận được Microsoft tra cứu nạp các tệp mẫu mã từ thiết bị Windows 10 của bạn và phân tích bọn chúng về những mối doạ dọa. Nếu những tập tin chứa tin tức cá nhân, Microsoft hứa đã hỏi các bạn về nó. Nếu như không, các mẫu được gửi mà lại không có bất kỳ câu hỏi làm sao khác. Chúng ta nên tắt tác dụng này vị nó góp Windows Defender phản ứng nhanh hơn lúc tìm thấy các tác hại phần mềm ô nhiễm và độc hại mới.

*

Loại trừ – có thể chấp nhận được bạn chọn tệp, thư mục, một số loại tệp và tiến trình mà bạn không muốn được Windows Defender quét.

*

Thông báo – chất nhận được hoặc cấm Windows Defender gửi cho bạn thông báo về các phiên bản quét kháng kynanggame.edu.vn-rút tiên tiến nhất và / hoặc về các ứng dụng bị chặn vì chưng Tường lửa của Windows .

*

Cuối cùng, nhấn biểu tượng mũi tên quay trở lại từ góc trên cùng phía bên trái của áp dụng để trở lại chương trình đảm bảo chống kynanggame.edu.vn rút và tác hại lần cuối. Điều cuối cùng bạn sẽ thấy ở dưới cùng của trang này là một khu vực được gọi là Cập nhật bảo đảm an toàn . Đó là nơi chúng ta có thể “xem thông tin về phiên phiên bản định nghĩa mối bắt nạt dọa của doanh nghiệp và kiểm soát các bạn dạng cập nhật” .

*

Đó là không ít tất cả gồm để biết về phần kynanggame.edu.vn & bảo vệ mối rình rập đe dọa từ những ứng dụng Windows Defender Security Center . Hãy gửi sang phần đồ vật hai: năng suất thiết bị và sức mạnh . Nhấp vào trang sản phẩm công nghệ hai của gợi ý này để liên tục đọc.