Cách Xem Trang Cá Nhân Với Tư Cách Là Người Khác Trên Facebook

-

Bạn ước ao biết trang cá nhân Facebook của bản thân mình trong mắt bạn khác sẽ trông như nào, vẫn ẩn những thông tin bạn ko muốn công khai minh bạch chưa? thủ thuật này để giúp bạn coi Facebook với tứ cách bạn # hoặc một fan cụ thể.

Bạn đang xem: Xem trang cá nhân với tư cách là

Hướng dẫn biện pháp xem trang cá thể Facebook của chính mình với tứ cách bạn khác


Cách xem trang cá thể Facebook với tứ cách tín đồ khác rất 1-1 giản, các bạn mở trang cá nhân của mình bằng phương pháp nhấn vào hình ảnh đại diện thừa nhận nút … dưới tên, chọn chính sách xem

Lúc này ai đang xem trang cá thể Facebook của bản thân ở chính sách công khai (mọi người) rồi đó. Nhấn nút  (Quay lại) hoặc ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào trong menu bên dưới để hủy chế độ này


*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook & Messenger tạm bợ thời


Cách lấy link Facebook trên điện thoại thông minh & đồ vật tính


Hướng dẫn cách nhảy Giao diện buổi tối Dark Mode vào Messenger


Cách tịch thu tin nhắn Facebook Messenger đã gửi


Cách tạo, giữ hộ hộp quà kín đáo trên Messenger Facebook


Cách download Facebook về sản phẩm công nghệ tính, app Facebook & Messenger mang đến máy tính


Đăng cam kết
Nhận thông báo khi
có phản hồi mới gồm phản hồi trong phản hồi của bạn
tên bạn*
Email*
thương hiệu bạn*
Email*
2 Comments
phái mạnh Tước bóng Đêm

Chức năng này đăng bị facebook vô hiệu hóa rồi admin


Trả lời
Le
Author
phái mạnh Tước bóng Đêm

Trả lời
Tìm kiếm
Thủ thuật rất có thể bạn thích
Zalo Web
Tải Zalo về máy tính
Tạo Email
Phần mềm phát Wi
Fi
Cách vào Facebook new nhất
Font giờ Việt
Unikey
Cốc Cốc
Photoshop Online
Giới thiệu - phiên bản quyền - Liên hệ
Insert

Bạn ao ước biết tín đồ khác khi vào thăm tường của mình trên facebook sẽ thấy được những gì. Và nhiều người đang muốn xem trang cá nhân với bốn cách bạn khác để có thể biết được trang cá nhân của mình hiện nay lên công khai với mọi tín đồ những điều gì? chính vì có những bài viết bạn đã mang đến vào chế độ chỉ mình tôi, tuyệt là chính sách riêng tư khác. Nên chúng ta không thể biết được fan khác vào coi trang cá nhân của các bạn sẽ có hầu hết gì được hiện ra. Vày thế bây giờ chúng tôi đang hướng dẫn giúp cho bạn cách làm nỗ lực nào để có thể xem trang cá nhân với một tư bí quyết của fan ngoài vào coi trang cá nhân của mình. Chính vì vậy mọi người hãy xem thêm thật cẩn thận những điều tiếp sau đây để biết phương pháp thực hiện điều đó nhé. 

Cách xem trang cá nhân của mình với bốn cách bạn khác bên trên facebook bởi điện thoại

Để có thể xem trang cá nhân của bản thân với tư bí quyết của tín đồ khác trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn cũng có thể thực hiện nay theo trình từ bỏ sau. Với ứng dụng facebook trên điện thoại thông minh thì bọn họ dễ dàng truy cập vào ứng dụng facebook một cách đối chọi giản. Sau khoản thời gian truy cập vào phần mềm facebook thì các bạn hãy làm theo các bước sau. 

Bước 1: 

Điều thứ nhất là các bạn hãy tìm và đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook trên ứng dụng facebook của điện thoại. Sau khi đã đăng nhập dứt thì các bạn hãy nhìn ở dưới màn hình có hiện ra thực đơn (gạch 3 gạch). Bạn hãy bấm chọn vào đó, lúc đó những tính năng của menu hiện tại ra chúng ta hãy click chuột mục trang cá nhân của mình. Khi trang cá thể hiện ra các bạn hãy bấm vào dấu ba chấm (…) làm việc trên màn hình. 

Bước 2:

Khi mục setup trang cá thể đã được mở. Chúng ta hãy tìm về mục cơ chế xem (có hình bé mắt) và click chuột đó thì chúng ta xem được trang cá nhân của mình với tư cách của fan khác. Bạn này sẽ là bạn là chưa kết các bạn với bạn. Yêu cầu họ chỉ rất có thể xem những bài viết ở cơ chế công khai cơ mà thôi. 

Bước 3:

Nếu bạn có nhu cầu thoát khỏi chế độ xem trang cá nhân với tư cách tín đồ khác thì chúng ta hãy nhấn vào dấu x ở bên trái màn hình điện thoại cảm ứng là hoàn toàn có thể trở về trạng thái bình thường.

Xem thêm: Top 3 Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Viettelpay Nhanh Nhất Hiện Nay


*

Cách xem trang cá nhân với tứ cách bạn khác trên facebook với máy tính

Như các bạn đã biết cách xem trang cá nhân với bốn cách bạn khác trên điện thoại với sự hướng dẫn ở đoạn trên. Tuy vậy khi xem với điện thoại cảm ứng thì bạn chỉ xem được với những bài bác bạn công khai với phần lớn người. Còn có những bài bác bạn để chế độ bạn bè thì chúng ta lại thiết yếu xem được. Chính vì như thế chúng tôi đang hướng dẫn các bạn cách coi trang cá thể với tư bí quyết một fan bạn của công ty trên facebook với trang bị tính. 

Bước 1: 

Để xem được trang cá thể với tư phương pháp một người bạn thì bạn hãy truy cập vào website của facebook. Kế tiếp tiến hành singin vào thông tin tài khoản của bạn. Bạn nên chọn lựa vào hình tượng hình tam giác ngược sinh sống trên màn hình. 

Bước 2: 

Khi này sẽ hiện ra thực đơn để chúng ta lựa chọn thì bạn hãy lựa chọn vào mục trang cá thể của mình. Ở đây bạn có thể xem trang cá nhân của mình. Ở trên trang cá nhân sẽ tất cả một hình tượng hình bé mắt bạn hãy bấm vào đó. Lúc đó cơ chế xem trang cá thể với tứ cách bạn khác đã làm được hiện ra. Nếu bạn muốn xem trang cá thể của mình với một tín đồ nào đó rõ ràng hơn thì bạn hãy bấm với gõ tên tín đồ đó vào. 

Bước 3: 

Để thoát ra khỏi trạng thái này thì các bạn hãy bấm vào thoát coi trang cá thể với tư cách bạn khác. Do vậy chỉ với một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể xem trang cá nhân với bốn cách fan khác rồi.

*

Một số điều chúng ta nên lưu ý khi thực hiện facebook

Facebook chính là một nơi dùng để giao lưu lại kết chúng ta và share thông tin với tất cả người. Tuy nhiên để đảm bảo an ninh cho các bạn cho thông tin cá nhân của các bạn thì họ nên lưu ý một số điều sau. 

Những thông tin riêng tư

Bạn không nên share những thông tin cá nhân riêng tứ như showroom nhà, giỏi là số minh chứng nhân dân. Điều này đang bị một số trong những kẻ xấu tận dụng và hãm hại. Bọn họ sẽ lợi dụng những tin tức này để gia công những điều xấu. 

Những đường links lạ

Tuyệt đối bạn tránh việc click vào đầy đủ đường links lạ nghỉ ngơi trên facebook. Với các đường links này đang có nguy hại làm cho chính mình mất thông tin tài khoản facebook chỉ cách một cú click chuột. Hiện tượng này cũng xẩy ra khá nhiều. Dẫn đến không ít người dân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua môi trường xung quanh này hơi nhiều. 

Đăng xuất ra khỏi thiết bị khác

Bên cạnh kia bạn tránh việc sử dụng máy của fan khác để đăng nhập tài khoản của mình. Nếu bao gồm thì các bạn hãy áp dụng tab ẩn danh hoặc rất có thể bạn hãy đăng xuất thoát ra khỏi thiết bị đó trước lúc không sử dụng nữa. 

Đăng bài đúng sự thật

Điều cuối cùng đó là thời buổi này nước ta đã và đang khá nghiêm ngặt với những bài đăng nghỉ ngơi trên mạng buôn bản hội. Nếu bạn sử dụng tài khoản facebook để chia sẻ những điều không đúng thực sự hay hạ nhục người khác thì cũng dẫn tới việc vi phạm qui định của pháp luật. Và chúng ta cũng có thể sẽ bị xử phân phát hành chính đối với việc này.

Cuối cùng để coi trang cá thể với tư cách bạn khác trên điện thoại thông minh hay thiết bị máy tính thì đông đảo khá solo giản. Chúng tôi đã giới thiệu cho mình những cách xem trang cá thể với tư cách fan khác với mỗi lắp thêm khác nhau. Với phần nhiều điều này bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những gì mình đã share với tư giải pháp của người lạ. Bạn chỉ cần vào bấm vào đơn giản là rất có thể thực hiện tại được điều này. Cùng với những thông tin này hi vọng mọi người hoàn toàn có thể giải đáp được thắc mắc của mình. Và đừng quên sau khi đọc bài hoàn thành hãy nhằm lại gần như lời comment nhận xét dành riêng cho bài viết này nhé.