Tổng Hợp Các Cách Bỏ Chặn Trang Web Trên Máy Tính Nhanh Chóng Nhất

-

Hướng dẫn này sẽ phân tích và lý giải các tại sao phổ biến khiến cho các trang web bị chặn, vì sao sử dụng VPN là cách cực tốt để vứt chặn các trang website bị giới hạn, bao hàm cả vì sao các phương pháp khác ko hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách bỏ chặn trang web trên máy tính

Nếu bạn có nhu cầu bỏ qua đưa ra tiết, hãy sở hữu Hotspot Shield và bỏ chặn các trang web ngay lập tức bây giờ.

Tải xuống Hotspot Shield


*

*
2x.png 2x" class="">

Các website thường bị chặn

Dưới đây là các loại website thường bị ngăn ở cơ quan, trường học tập hoặc bởi những chính phủ.

Mạng xã hội
Trang website khiêu dâm
Trang web tiến công bạc
Trang web tải sắm
Trang web hứa hò
Các trang web phát trực đường video/âm nhạc

Nếu bạn bị ngăn quyền truy vấn vào các loại trang web này, hãy thiết lập xuống Hotspot Shield cùng tự hóa giải khỏi các hạn chế tức thì bây giờ.

Tải xuống Hotspot Shield


*

*
2x.png 2x" class="">

Sử dụng VPN

VPN được cho phép bạn liên kết với sever bảo mật và giúp bạn ẩn danh bất cứ bao giờ bạn vào mạng. Dữ liệu của chúng ta được mã hóa với VPN bảo đảm an toàn tất cả các kết nối internet trên sản phẩm tính, chứ không chỉ có trình săn sóc của bạn.

Ưu điểm

Dễ thiết đặt và sử dụng: không đề nghị cấu hình
Tùy trực thuộc vào độ bạo gan của kết nối Internet, Hotspot Shield tất cả thể cải thiện tốc độ săn sóc web và phát trực con đường của bạn
Lịch sử chăm nom web của người sử dụng không được ghi nhật cam kết trên máy chủ của Hotspot Shield
Quyền truy hỏi cập tin cậy vào hàng trăm máy chủ toàn cầu, với đường truyền không giới hạn
Bảo vệ những thiết bị bởi một tài khoản
Với Hotspot Shield Cao cấp, người tiêu dùng được cung cấp kỹ thuật trực tiếp 24⁄7

Nhược điểm

Phải mất chút chi phí hàng tháng

Như bạn cũng có thể thấy, VPN bắt buộc là chắt lọc đầu tiên của doanh nghiệp để bỏ chặn các trang website bị chặn.

Hãy cài đặt xuống Hotspot Shield và truy cập ngay vào các trang web mà các bạn hiện hiện giờ đang bị chặn.

Tải xuống Hotspot Shield


*

*
*
2x.png 2x" class="">

Sử dụng Wayback Machine

Wayback Machine là 1 trang web lưu lại trữ toàn cục nội dung bên trên Internet. Một số trong những người khuyên cần sử dụng Wayback Machine để truy cập các trang web bị chặn.

Ưu điểm

Sử dụng miễn phí
Thường không biến thành chặn

Nhược điểm

Vì cấp thiết lưu trữ toàn thể nội dung trên internet nên các trang web nhỏ dại hơn không hẳn lúc nào cũng sẵn dùng
Bạn sẽ truy cập các website đã lưu lại trữ, bởi vậy, bạn sẽ không gồm quyền truy cập vào những nội dung cập nhật mới nhất
Một số câu chữ như hình ảnh có thể bị thiếu ở một số trang
Bạn thường xuyên không thể mua các sản phẩm trên Wayback Machine vày đó chưa phải là phiên bạn dạng trực tiếp của trang web

Wayback Machine hoàn toàn có thể hữu ích trong một số trong những trường hợp, dẫu vậy trong số đông các trường hợp, Wayback Machine không hẳn là một phương án thiết thực để bẻ khóa các trang web.

Hiện nay có tương đối nhiều lí do làm cho các website bị chặn, có thể là lí vì chưng về văn hóa, chính trị – làng mạc hội, hoặc là những trang web bị ngăn tại khu vực làm việc, trên trường học,… dù là nguyên nhân như thế nào đi nữa thì nó cũng khiến không ít khó chịu trong những hiểu biết của fan dùng.

Với nội dung bài viết này, En
Web
đang mách cho các bạn những mẹo, đông đảo cách quăng quật chặn website trên sản phẩm công nghệ tính hiệu quả.


Cách vứt chặn website trên máy tính

*
VPN – phương pháp bỏ chặn trang web đáng tin cậy

⇒Có thể chúng ta quan tâm: Kích thước ảnh chuẩn bên trên website và biện pháp lưu hình ảnh 2021

Dùng Proxy

Một giải pháp bỏ chặn trang web trên máy tính khác là sử dụng máy nhà Proxy. Nó vận động giống như một cổng liên kết giữa người dùng với internet, được cho phép người dùng truy cập các trang web bằng cách kết nối với thiết bị tính của bản thân mình và để tại nơi nhưng mà trang web của doanh nghiệp thuộc về.

Sử dụng Proxy sẽ khiến cho cách quăng quật chặn website trên máy tính xách tay trở nên thuận lợi hơn. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều trang website Proxy miễn tổn phí giúp bạn dùng có thể truy cập các trang web đã biết thành chặn một giải pháp nhanh chóng. Chúng ta chỉ cần truy vấn vào web Proxy và sau đó nhập đường dẫn URL của trang web mà các bạn muốn.

Xem thêm: Cách Chạy Quảng Cáo Google Miễn Phí ), 5 Cách Quảng Cáo Miễn Phí Trên Google

Tuy nhiên, hãn hữu thấy ngôi trường hợp máy chủ Proxy sống thọ được lâu. Các trang web hoàn toàn hoàn toàn có thể đối phó với những công cụ cung ứng như này với họ cũng không phải mất rất nhiều thời gian để phát hiện ra việc các bạn truy cập từ sever Proxy. Do đó khi chúng ta quyết định thực hiện cách quăng quật chặn website trên máy tính xách tay bằng Proxy thì hãy để ý đến cẩn thận nhé.

*
Proxy – giải pháp bỏ chặn trang web dễ dàng

Sử dụng Tor

Một giải pháp bỏ chặn trang web trên máy tính khác nữa chính là sử dụng trình phê duyệt TOR. Đây là một trong trình để mắt tới được nghe biết với khả năng truy cập Dark Web, đến phép các bạn vào các trang web bị chặn, giúp thông qua web ẩn danh với đồng thời ngăn chặn thói quen duyệt web, theo dõi và quan sát vị trí của các bạn. Sử dụng trình phê duyệt TOR vẫn giúp các bạn được giữ lại sự riêng tư cho mình nhiều hơn.

Sau khi chúng ta mở trình chú ý trên máy tính và nhập địa chỉ mà bạn thích ghé thăm, thời gian đó yêu ước của các các bạn sẽ được chuyển qua các máy chủ do tự nguyện viên quản lý và các bạn đang ẩn danh ngay lập tức.

Trong quá trình sử dụng trình để mắt tới TOR, người dùng sẽ được gán một địa chỉ IP new mỗi khi truy cập vào một trang web khác cùng thuộc một giang sơn cụ thể. Chính vì vậy sẽ không thể làm sao theo dõi được hoạt động vui chơi của người dùng trên trình duyệt y này.

*
TOR – Trình duyệt bảo đảm an toàn sự riêng rẽ tư

Truy cập một địa chỉ IP thay vị URL

Việc truy cập vào những website bị chặn bởi IP thay vị dùng URL cũng là cách bỏ chặn trang web trên máy tính tốt mà các bạn nên thử qua. Vị hiện có khá nhiều trang website chỉ chặn tên của trang web hoặc băng thông URL và lại bỏ qua showroom IP của website đó.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giành cho các bạn có nhu cầu truy cập vào những trang web bị ngăn trên mạng nội bộ, ví dụ như như: vị trí làm việc, trường học hoặc công ty riêng.

*
Truy cập vào trang web bằng địa chỉ cửa hàng IP

Mẹo cần sử dụng Google để truy cập vào trang web bị chặn

Tận dụng dịch vụ của Google dịch là 1 trong những cách quăng quật chặn trang web trên máy tính khá là thú vị cơ mà các bạn có thể tham khảo. Bởi hiện giờ có nhiều nhà dịch vụ xây dựng các website sẽ không ưu tiên vị trí địa lý của chúng ta. Chính vì vậy, với giải pháp này đang giúp các bạn bỏ ngăn những website một cách vô cùng hiệu quả.

*
Dùng Google dịch

Để quăng quật chặn trang web, chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Copy liên kết trang web mà mình thích truy cập.

Bước 2: Paste (Dán) vào size nhập văn phiên bản của Google dịch.

Bước 3: Click vào liên kết URL ở khung bên buộc phải ( hôm nay link đã có dịch sang ngữ điệu của nước khác).

Bước 4: truy cập vào trang web đó bởi đường liên kết URL theo ngữ điệu mà chúng ta đã dịch được ở bước 3.

Lời kết

Bài viết này cửa hàng chúng tôi đã gửi tới cho bạn các bí quyết bỏ chặn website trên sản phẩm công nghệ tính hiệu quả nhất hiện tại nay, mong muốn với những thông tin mà En
Web
share sẽ giúp chúng ta có phần nhiều trải nghiệm lướt web tốt hơn với thú vị hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hãy tiếp tục sát cánh đồng hành trong những nội dung bài viết tiếp theo để sở hữu thêm nhiều tin tức hữu ích nhé!