BẢO MẬT

-
kynanggame.edu.vn thu thập thông tin của người tiêu dùng gửi cho chúng tôi. Công ty chúng tôi cũng thu thập thông tin trải qua những trang người dùng truy cập, thông tin được hỗ trợ thông qua việc điều tra và đăng ký, API. Những thông tin này có thể chứa dữ liệu cá nhân của chúng ta bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, vv... Kynanggame.edu.vn cam kết bảo vệ an ninh thông tin của bạn. Công ty chúng tôi không được phép bật mý thông tin cá thể mà không có sự được cho phép bằng văn bản. Tuy nhiên, một số trong những thông tin tích lũy từ các bạn và về chúng ta được sẽ được sử dụng để cung cấp việc hỗ trợ dịch vụ của cửa hàng chúng tôi với bạn. đều thông tin shop chúng tôi thu thập ko được share với bạn, phân phối hoặc mang đến thuê, ngoại trừ một số trong những trường thích hợp sau đây:

kynanggame.edu.vn có thể share thông tin cá thể để điều tra hoặc ngăn chặn các chuyển động bất hợp pháp, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các hiểm họa sự an ninh tính mạng của ngẫu nhiên người làm sao theo yêu ước của phép tắc pháp.
kynanggame.edu.vn hợp tác với những công ty khác đại diện công ty chúng tôi ở một trong những nhiệm vụ và rất có thể cần phải chia sẻ thông tin của công ty với bọn họ để cung ứng các thành phầm và dịch vụ cho bạn. Kynanggame.edu.vn cũng đều có thể chia sẻ thông tin của chúng ta để hỗ trợ sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà các bạn yêu ước hoặc khi shop chúng tôi có được sự chất nhận được của bạn.
Chúng tôi đang chuyển thông tin về chúng ta nếu cửa hàng chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập với công ty khác. Vào trường đúng theo này, công ty chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng thư điện tử hoặc bằng cách thông báo khá nổi bật trên website của cửa hàng chúng tôi trước khi thông tin về chúng ta được chuyển nhượng bàn giao và trở thành đối tượng người tiêu dùng của một cơ chế Bảo mật khác.
Bảng tóm tắt này được cung cấp cho chính mình vì tác dụng của bạn và không ràng buộc pháp lý. Xin vui lòng đọc Điều khoản một cách toàn diện để thế rõ.