1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tuyển dụng Bạn có thể kiếm tiền với Alibaba

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm SEO' bắt đầu bởi ngocha97, 17/10/2020.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành viên

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Đà Nẵng
  Bạn có thể kiếm tiền với Alibaba
  Lúc xa xưa ,Tiếp thị liên kết Alibaba chú trọng vào việc truyền bá sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- trả tiền người quảng bá duyệt số lần click chuột của người xem) được ưa chuộng. Phương tiện của Alibaba xây dựng thương hiệu muộn hơn nhưng Jack Ma đã cảm thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, cốt yếu là đăng ký thành viên mới và tậu hàng) là phù hợp và sáng tỏ hơn cả.

  Hiện nay hình thức CPA được áp dụng phổ biến và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

  Tiếp thị liên kết: bạn giới thiệu hàng hóa của nhà cung cấp, và nếu khách hàng sắm sản phẩm của DN từ nguồn của bạn, bạn mới được thanh toán hoa hồng.

  Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Giả dụ đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần

  [​IMG]

  thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đó là % huê hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay chí ít 2%.

  Thêm vào đó, các nhà tiếp thị kết liên cho Alibaba còn được lợi các khoản tiền ngoài lề do nhà cung cấp TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.

  [​IMG]  Aliplugin giúp website của các bạn y như một Alibaba thu nhỏ

  lúc dụng cụ Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ những nhà tiếp thị ko cần chọn lựa tẳn mẳn các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ chuyển vận hàng trăm ngàn sản phẩm cùng những nhân thể ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Bạn bỏ ra 90 đô la để mua phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!

  Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 dịch vụ trên khắp Trung Quốc, một thể ích này đang gây sốt ở những nước khác trên toàn cầu lúc các chứng cứ về thu nhập cao ngất ngưởng hàng chục nghìn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người ưa thích kiếm tiền từ Alibaba không thể đứng yên!

  phương tiện trả tiền trực tuyến được đảm bảo khiến Alibaba thắng thế

  Tốc độ người tầm nã cập vào các trang web của Alibaba không những dựa vào những nhà tiếp thị liên kết mà còn nhờ việc trả tiền online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn những thương lượng trực tuyến khiến Alipay đang được ưa thích nhiều, doạ dọa trực Tiếp đến đế chế Paypal gạo cội.

  [​IMG]

  Alipay đang thống lĩnh thị trường trả tiền qua điện thoại di động tại Trung Quốc.

  Alipay là gì?

  Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đấy quý khách phải nạp tiền vào account Alipay để có thể chi tiêu cho việc sắm tậu với những người bán hàng có dùng Alipay để thương lượng.

  bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt tài khoản ngân hàng hoặc thậm chí tìm một khoản nguồn vốn vay từ một nhà cung cấp tín dụng Alipay.

  [​IMG]

  trong khi Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 thế giới thì Jack Ma lại cương quyết ngừng Paypal trên các trang web của Alibaba, thay vào ấy tự xây dựng nên một phương tiện thay thế là Alipay.

  Vậy lí do tại sao Jack Ma sử dụng Alipay?

  Alipay và Alibaba chẳng thể thiếu cho sự thành công của nhau.

  Trước 2011, Jack Ma đồng ý dùng Paypal là phương tiện trả tiền chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa 2 đơn vị con này đánh dấu sự hiệp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố ngừng nhà cung cấp Paypal và thay thế bằng Alipay, cả hai bên ko bình luận phổ quát về sự việc trên.

  Theo ước lượng của Viện nghiên cứu toàn cầu MCKinsey, doanh số bán lẻ của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ đô la, bằng tổng doanh số bán buôn của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.

  Không chỉ thế, tính tới hết năm 2015, số người dùng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ account Alipay.

  Con số đồ sộ trên cho thấy việc cho ra một dụng cụ thanh toán trực tuyến là việc làm đề nghị và Jack Ma đang nuôi Hi vọng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài thế giới.

  [​IMG]

  ko cơ bản làm nhiệm vụ chuyển tiền tương hỗ giữa các đối tượng, Alipay còn con cung cấp cho các bạn hàng trăm luôn tiện ích dùng cho cho việc tậu mua online. Quả tình, lúc bạn đăng ký Alipay thì hãy xác định một khoản tiền một vài ngàn đô mau chóng ra đi vì không thể kềm chế được nhu cầu sắm tậu phổ biến tới như thế.

  100% những dịch vụ TQ đều dùng Alipay Bởi thế các bạn hàng ví như không muốn mất một khoản phí to trả tiền bằng thẻ tín dụng thì việc mở một Alipay đối ứng là chuyện hiển nhiên.

  Có thể nhắc, Jack sử dụng Alipay để níu ví tiền tài người sử dụng chỉ luẩn quẩn tìm hàng trên các trang web do ông tạo nên, lúc ông vừa bán hàng vừa thu tiền khi một xu cũng ko thất thoát. Một ngón nghề hiệu quả khi giữ được mối quan hệ thường xuyên và mật thiết giữa NCC và khách hàng trên toàn thế giới.

  Alipay không những là công cụ hái ra tiền

  Việc kiếm bộn tiền do lượng trao đổi khổng lồ được tiến hành qua Alipay chủ yếu đến từ phí đàm phán, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư nhất thời.

  tuy nhiên, việc kiếm lợi trước mắt chẳng phải là mục tiêu chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người dùng mới là mỏ vàng không bao giờ cạn.

  [​IMG]  Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan yếu hơn cả. Ví điện tử đo lường chính xác hành vi mua hàng thực tại, lề thói tậu tìm,…để điều chỉnh chiến lược lôi kéo đúng khách hàng trọng tâm mà không bị lăng xê dàn trải, gây phung phí.

  Hơn hết, đơn vị nào sở hữu công cụ thanh toán trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có phổ biến cơ hội tiếp xúc với phổ biến quý khách hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu khách hàng đơn thuần là một phần thu nhâp, khi mà ấy việc.
   

Chia sẻ trang này