1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Bán Đồng Hồ NƯớc Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt máy móc - xe cộ' bắt đầu bởi sadrain, 22/12/2015.

 1. sadrain

  sadrain Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Dong ho do luu luong nuoc itron hiệu woltex do công ty cp Làng Rùa được hangkimkhi.net là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.
  [​IMG]

  Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Itron Hiệu Woltex DN50

  Dòng sản phẩm Đồng Hồ Nước Itron Woltex DN50 thuộc Vật Tư Ngành Nước của Làng Rùa là dòng sản phẩm đồng hồ nước lý tưởng trong tất cả các ứng dụng đo nước, bất kể điều kiện lắp đặt ẩm ướt hay nhiệt độ cao…
  Đồng hồ nước của Làng Rùa là sản phẩm uy tín, chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu và phân phối tại làng nghề cơ khí Làng Rùa không thông qua trung gian, đại lý nên có giá cả rẻ, hợp lý nhất .
  Đồng Hồ Nước Itron Woltex DN50 của hangkimkhi.net được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, máy móc nhập khẩu mới nhất cùng với quy trình đột dập được kiểm tra nghiêm ngặt, tỉ mỉ nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, ngay cả giá sản phẩm cũng mềm nhất.

  Trước khi giao sản phẩm Đồng Hồ Nước sinh hoạt cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Luôn phục vu nhiệt tình, giao hàng tận nơi có trách nhiệm.
  Đổi sản phẩm đồng hồ đo nước mới 1-1 trong vòng 1 tuần sau kí nhận hàng, Dịch vụ bảo hành cao, sửa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng.
  Hàng năm Công ty Cổ Phần Cơ Khi Làng Rùa (hangkimkhi.net) sẽ mở 1 buổi party nhỏ giao lưu với khách hàng tiềm năng đến với chúng tôi.

  Đối với những sản phẩm Đồng hồ nước, hộp đồng hồ nước, sản phẩm cơ khí, vat tu nganh nuoc sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí

  Ngoài ra hangkimkhi.net còn sản xuất và phân phối Đồng Hồ Nước các loại, vật tư ngành nước, sản phẩm cơ khí, Hộp bảo vệ đồng hồ nước, ra thị trường với giá cả cạnh tranh nhất

  Đối với những sản phẩm hộp đựng đồng hồ nước, Đồng hồ Đo lưu lượng nước, sản phẩm cơ khí, vật tư ngành nước sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí

  Thông tin chi tiết về sản phẩm
  Tên sản phẩm: Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Itron Hiệu Woltex DN50
  Chất liệu: Đồng
  Mặt hiển thị: 9999999.9
  Kết Nối: Bích
  Lưu Lượng Bắt đầu : 0.19 m3/h
  Hiệu: Woltex
  Màu: Xanh
  hệ thống giao tiếp: Giao tiếp từ xa đọc qua Giao thức M-Bus (Cyble M-Bus),mạch đầu ra(Cyble Sensor) và tần số vô tuyến điện không dây (cyble RF)
  Lưu lượng trung bình Qn: 4 m3/h
  Sai số cho phép: +- 2%
  Áp lực làm việc: 0,2 – 20 bar
  Nhiệt độ làm việc: 0 – 50độ C
   

Chia sẻ trang này