1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Bật mí cách làm học tiếng Hàn cho người mất căn bản

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 11/9/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Bí quyết học tiếng hàn hiệu quả cho người mất căn bản mà bạn sắp tìm hiểu sẽ là cách làm giúp bạn khôi phục kiến thức nhanh chóng và chiếm lĩnh nhanh hơn những vấn đề tiếng Hàn cần nắm trong quá trình học tập.
  Học tiếng Hàn là điều rất cần thiết trong xã hội hiện đại. Tiếng Hàn không chỉ giúp bạn có cơ hội làm quá trình tốt, có chức năng giao tiếp tự tin với người nước ngoài mà còn giúp bạn có thể khá đơn giản khai thác những nguồn tài liệu, thông tin từ nhiều nguồn khác nhau phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu. Thế nhưng, nhiều người đã mất căn bản tiếng Hàn từ khi còn là học sinh, do đó, bài viết sau sẽ giúp bạnphương pháp học tiếng Hàn cho người mất gốc ok nhất.

  [​IMG]
  Mục tiêu học tiếng hàn của bạn là gi?
  Xác định rõ mục tiêu học tiếng Hàn
  Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định học tiếng Hàn để làm gì? Hiện tại có dồi dào trung tâm học ngoại ngữ Hàn , rất thông tin, tài liệu từ sách báo, hay trên Internet,.. Nhưng không phải cái nào cũng giúp ích cho bạn. Nếu bạn không xác định được ngay từ đầu, là bạn sẽ học cái gì, mong muốn để làm gì, bạn sẽ bị choáng ngợp trong cái mớ thông tin hỗn độn ấy và nhanh chóng bị lạc hướng. Học tiếng Hàn cho người mất căn bản không hề khó nếu bạn có các biện pháp ăn nhập với bản thân.
  Ví dụ như bạn muốn học tiếng Hàn để thi lấy bằng, thì bạn nên dành thời gian nghiên cứu về các cấu trúc, từ vựng,..Có nhiều cách thức để bạn lực chọn lựa như học qua bạn bè, thầy cô, sách báo phù hợp,...Có thể giúp bạn lấy lại kiến thức. Nếu bạn muốn học ngoại ngữ Hàn để giao tiếp thì càng dễ Hơn nữa, hãy tìm các bài hát có phụ đề bằng tiếng Hàn , hay những bộ phim có phụ đề, hay khá dễ dàng là các bài hội thoại ngắn,... Đây là cách học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả nhất không chỉ ăn nhập với người mất căn bản, mà còn rất có ích với bạn nào muốn tăng cường vốn từ vựng.
  Học vững nền tảng nhập môn
  Trước hết, bạn cần chuẩn bị những kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, phương pháp phát âm chuẩn nhất và cách thực hiện đọc. Quá trình nắm vững nền tảng là cách làm nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn cùng với các bài học về ngữ pháp hoặc từ vựng theo từng cấp độ.
  Học tiếng Hàn cho người mất căn bản từ điểm yếu nhất!
  Đừng lo lắng hoặc gò bó bản thân vào các quyển giáo trình dày cộm, hay các khóa học. Hãy để quá trình tiếp thu của mình được diễn ra tự nhiên. Hãy tìm ra đâu là nguyên do mà bạn mất căn bản và bắt đầu từ đó. Học tiếng Hàn cho người mất căn bản không phải là việc nhồi nhét những lỗ hỏng kiến thức mà là việc xây dựng lại hệ thống kiến thức về tiếng Hàn . Hãy bắt đầu từ điểm yếu nhất của bạn, và tìm ra những cách thực hiện học phù hợp với bạn! Ví dụ như kỹ năng nghe của bạn rất kém, vậy thì hằng ngày bạn phải nghe nhiều các đoạn hội thoại, xe phim, hoặc học tiếng Hàn qua bài hát. Nếu không thể ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp, bạn có thể tìm tới các ví dụ hay thành ngữ tiếng Hàn ...Từ đó, bạn sẽ dần dần trau dồi và mở rộng những kỹ năng khác.
  Học tiếng Hàn thụ động qua mạng
  Học qua mạng là cách thức học được rất nhiều người lựa chọn trong điều kiện hiện tại, học qua mạng có thể học một cách thụ động bằng quá trình nghe nhạc, xem clip, xem phim, học từ vựng qua hình ảnh, rèn phát âm bằng bí quyết lặp lại người hướng dẫn. Phong phú người còn tham gia chat với người nước ngoài để nâng cao trình độ và kỹ năng. Đây là biện pháp học ngoại ngữ Hàn rất hay cho người mất gốc nhưng phương pháp này đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn và bền bỉ, đồng thời người học phải tìm đúng kênh thì quá trình học mới công dụng và có thể mang đến sự tiến bộ.
  Học đi đôi với hành
  Sau khi học tìm ra các phương án học ngoại ngữ Hàn ăn nhập với mình và theo đuổi chứng, bạn cần phải thực hành giao tiếp, nó giống như bạn đang Check lại các kiến thức bạn đã học, giống như là tự kiểm bản thân. Tham gia những club nói tiếng Hàn, giao tiếp với các khách du lịch người Hàn,...Đừng e ngại về vốn kiến thức của mình hoặc sợ phạm phải sai lầm. Tự tin là nhân tố quan trọng hàng đầu khi bạn bắt đầu một ngoại ngữ, tiếng Hàn cũng vậy! Mỗi lần bạn sai lầm, là bạn sẽ rút được cho bản thân một bài học mới! Đây là một Bí quyết học tiếng hàn hiệu quả cho người mất căn bản hiệu quả và thiết thực.
  Tâm lý học thoải mái
  Tâm lý người học rất quan trọng và có ý nghĩa quyết định đến sự thành công của chu trình học. Trước khi bắt đầu học, bản phải đặt ra mục tiêu bởi vì sao mình cần phải học, học để làm gì và mình quyết tâm học tiếng Hàn như thế nào.
  giải pháp để có thể học ngoại ngữ Hàn khi đã mất gốc đó là bạn phải tạo tâm lý thoải mái, tránh áp lực, không nên đặt nặng thành tích, kết quả, hãy học lại từ các điều cơ bản, ứng dụng trong các tình huống cuộc sống dễ dàng bạn sẽ cảm thấy thú vị và có thêm tự tin khi học ngoại ngữ Hàn. Okie nhất, bạn nên có một người thầy tốt hoặc một người hướng dẫn nhiệt tâm, điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực học và sẽ khá dễ dàng lấy lại kiến thức đã mất hơn.

  [​IMG]
  học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng hàn
  Học nghe trước khi học nói
  Bạn có biết rằng nghe chính là nguyên tố tương tác dồi dào nhất đến kĩ năng nói tiếng Hàn của bạn. Nếu bạn nghe tiếng Hàn chuẩn thì bạn sẽ có cách phát âm và nói đúng như một người bản xứ. Ngoài ra, nếu nghe không đúng hay thiếu nội dung mà đối phương truyền đạt thì cuộc giao tiếp coi như thất bại.
  Nghe tiếng Hàn là 1 trong những nhân tố lớn nhất tương tác đến phát âm, ngữ điệu của bạn, kĩ năng nói của bạn. Nếu nghe một cách thường xuyên, bạn sẽ có cách phát âm, ngữ điệu để luyện nói tiếng Hàn đúng như người bản ngữ. Còn ngược lại, bạn sẽ nói sai thành thói quen, sau này còn rất khó sửa lại , người nghe sẽ không hiểu được bạn đang nói về cái gì, nội dung và ý nghĩa muốn truyền đạt ra sao hoặc thậm chí là hiểu theo một hướng hoàn toàn khác.
  Áp dụng đa dạng các cách thức học
  áp dụng tổng hợp những Bí quyết học tiếng hàn hiệu quả không làm mất quá phong phú thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự linh động và mới lạ khi học. Ví dụ như chu trình nghe nhạc, xem phim, đọc truyện bằng tiếng Hàn; hay thực hiện các trang web học tập trực tuyến sẽ đẩy nhanh việc tiếp thu tiếng Hàn hơn.
  tự học tiếng hàn hiệu quả qua phim sẽ cực kì công dụng mà không bao giờ chán . Áp dụng những trang web học ngoại ngữ Hàn trực tuyến sẽ đẩy nhanh việc tiếp thu tiếng Hàn hơn. Với những phần mềm học ngoại ngữ Hàn bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian và không gian nhỏ cho chu trình học . Chu trình sử dụng phong phú những bí quyết học cũng sẽ tạo cảm hứng để bạn học và tiếp xúc với tiếng Hàn mỗi ngày.
  Học liên tục hàng ngày
  Không biết cách nào học ngôn ngữ Hàn nào công dụng hơn so với quá trình học liên tục hàng ngày. Duy trì thói quen nhu cầu dùng tiếng Hàn mỗi ngày cũng là cách thực hiện ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh trong giao tiếp.
  Học tiếng hàn cơ bản cho người mới học về phát âm.
  Đối bất cứ với ngôn ngữ nào thì mảng phát âm cũng vô cùng quan trọng nhất là đối với giao tiếp. Bởi thế, ngay khi bắt đầu học, cố gắng luyện tập phát âm tiếng Hàn sao cho chuẩn nhất từ những kiến thức đầu tiên và diễn ra liên tục trong suốt quá trình học. Vận dụng mẫu câu tiếng Hàn nói đi nói lại nhiều lần câu đó, từ các câu khá dễ dàng nhất . Trong khi luyện nghe, để ý đến biện pháp phát âm và ngữ điệu của người bản xứ và kết hợp cả luyện nói. Các bạn có thể học tiếng Hàn qua bài hát vừa giúp nghỉ ngơi vừa có thể nhớ dễ dàng. Tránh các lỗi thường thấy như việt hóa hoặc quá phụ thuộc vào phiên âm mà hãy học một phương pháp linh hoạt nhất, đừng để các lỗi này tồn tại quá lâu khi đã thành thói quen thì sẽ khó sửa hơn.
  Học từ mới tiếng Hàn
  Với các người mới học, từ vựng tiếng hàn khá đơn giản và thường xoay quanh những hoạt động của đời sống hàng ngày. Nhưng để học nhanh và nhớ được phong phú từ thì bạn cần có biện pháp, cách thức viết lại phong phú lần cũng vẫn sẽ phù hợp với một số người những vì sao bạn không thử áp dụng các giải pháp học sáng tạo hơn,tiết kiệm thời gian , công sức mà kết quả đạt được không hề thua kém như vận dụng Flash card, giấy note, trò chơi, video tiếng Hàn… Nên nhớ rằng nếu có vốn từ càng rất nhiều và dồi dào thì chu trình học sau của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, vì thế nên tích lũy chúng hàng ngày và tận dụng những nguồn đem đến số lượng lớn từ chu trình học và rèn luyện các kỹ năng khác.

  Thông tin được đem đến bởi: trung tâm dạy tiếng hàn SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.Edu.Vn
   

Chia sẻ trang này