1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Các món ngon từ gạo nếp - ấm áp mùa mưa

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí - Món ăn ngon' bắt đầu bởi flyfoodpdl, 24/6/2016.

 1. flyfoodpdl

  flyfoodpdl VIP giả đấy

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Không khí bắt đầu lạnh dần mà có tô cơm nóng hổi vừa thổi vừa xơi thì còn gì bằng ha ? nhưng xơi cơm hoài cũng ngán, cùng chúng tôi tìm tòi thêm những đặc sản chế biến bằng gạo nếp ha

  Thời tiết hổm rày xuất hiện mưa vì thế không khí hơi một ít lạnh, mặc dù ra đường hơi bất lợi chút nhưng mà đền lại không khí này sẽ khiến chúng ta bắt ăn hơn kèm theo đấy là việc cảm thấy thèm nhiều món. Nắm được điều này Flyfood xin được quyền làm cho quý khách thèm nhiều hơn bằng cách giới thiệu các món ngon chế biến từ nếp. Hây da thời tiết lạnh mà mùi gạo nếp thơm lừng bốc lên vừa thổi vừa chén thì còn gì bằng nhỉ. chế biến thôi nào :

  Tổng hợp các món ngon chế biến từ gạo nếp:

  Gà bó xôi
  [​IMG]
  Đặc sản này được nhắc đến số một trong list bỡi lẽ nghe cái tên thì nhìn ra toàn là nếp rồi. Còn gì xuất xắc hơn, được chén một con gà ta được bọc bên trong lớp nếp được chiên giòn ha. Đặc thù đặc biệt và hấp dẫn nhất ở món gà không lối thoát này là khi mà bạn cắt lớp nếp bên ngoài đi thì hơi nóng ở trong mang theo hương vị thơm đặc biệt sẽ làm ấm 2 bên sóng mũi của các bạn ngay và vị giác của quý khách sẽ lập tức được khởi động cho trận chiến. không những thế món gà bó xôi này còn khá nhiều biến thể như gà quay không lối thoát, gà không lối thoát hai màu ôm trứng hạt sen ...

  Cơm nếp rượu
  [​IMG]
  Tiếp theo là món cơm nếp rượu truyền thống, món này thì đặc biệt khỏi bàn nhưng không phải ai cũng ăn được vì món này có mùi rượu. Hương thơm của cơm rượu không phải như những chai rượu bình thường mà là hương thơm của nếp mới lên men, mùi vị đặc biệt này rất dễ làm lòng bạn mê man, và dĩ nhiên là rượu nên thưởng thức vào thời tiết này còn mang tác dụng làm ấm bao tử rất tốt đấy, nhưng cũng đừng nên lạm dụng nhiều nha không thì xỉn đó.

  Những món cháo
  [​IMG]
  Dĩ nhiên rồi làm sao mà thiếu cháo được cơ chứ, nhất là là những khi trời thì cần cái gì đấy làm ấm bao tử thật nhanh. cháo bồ câu, cháo thịt bò bằm kho tiêu, cháo lòng gà... mọi món đều bốc nên mùi thơm quen thuộc của gạo nếp, cách làm đơn giản nhưng mùi vị của cháo thì hấp dẫn bất ngờ, bỡi vì cháo rất dễ chọn nguyên liệu phối hợp nên việc lựa chọn nguyên liệu trở thành đơn giản hơn bao giờ hết.

  Kết

  Một buổi xum họp thật vui tươi bên gia đình và bạn bè kèm theo những món đặc sản được làm bằng nếp không đơn giản đem đến cho quý khách cảm thấy ngon miệng mà còn mang vẻ đẹp truyền thống văn hóa riêng mang bản sắc tinh thần của con người Việt Nam ta.
   

Chia sẻ trang này