1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Các phương pháp học tiếng anh Ielts cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi seott90, 24/11/2017.

 1. seott90

  seott90 Thất nghiệp spam Cố cướp tặc

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  Việc tiếp xúc với tiếng anh hàng ngày, đọc thật nhiều, nghe thật nhiều, xem thật nhiều, cố gắng hàng ngày tiếp xúc cùng tiếng anh, học, ăn, ngủ cùng tiếng anh quả thực là một việc làm hữu ích cho quá trình học tập và luyện thi Ielts. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây các phương pháp học tiếng anh Ielts hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu nhé!

  Phương pháp học tiếng anh Ielts cho người mới bắt đầu

  Xuất phát điểm của một môn ngoại ngữ đó chính là từ vựng, và đây cũng là một trong những điều cần thiết để bạn bắt đầu khi học tiếng anh Ielts. Vậy điều cần thiết đầu tiên bạn cần làm là gì?

  • Học từ vựng, tìm kiếm từ vựng từ nguồn nào?

  • Học từ vựng với phương pháp nào thì hiệu quả?

  • Học từ vựng nhanh quên, phải làm thế nào để hạn chế điều này?
  Nếu những điều này đang là trở ngại dành cho bạn thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp học tiếng anh Ielts cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất.

  Nguồn học từ vựng căn bản về các chủ đề như quần áo, sách vở,…. Là http://www.manythings.org/vocabulary/lists/a/

  • Sử dụng từ điển Anh Việt để học từ vựng được dễ dàng và thuận lợi nhất nhé, bạn đừng ngại việc tra từ bởi nó sẽ giúp bạn hiểu và nhớ hơn về các từ vựng

  • Cố gắng xem và tham khảo các video của những người bản xứ ngay từ khi bắt đầu học tiếng anh Ielts để chúng ta có thể tiếp xúc với tiếng anh chuẩn ngày từ giai đoạn đầu tiên nhé

  • Sử dụng từ vựng thường xuyên trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày chính là cách tốt nhất để bạn luyện nhớ và học từ một cách sâu sắc và hiệu quả nhất. Trong mọi tình huống thường ngày, các bạn nên cô gắng nghĩ bằng tiếng anh để luyện thêm về khả năng phản xạ nói tiếng anh nhé
  Phương pháp để học tiếng anh Ielts https://bluesea.edu.vn/luyen-thi-ielts cho người mới bắt đầu luôn luôn bắt nguồn từ việc học từ vựng. Với vốn từ vựng phong phú, việc phát âm chuẩn ngay từ đầu sẽ là bước đệm vừng chắc giúp bạn hoàn thiện toàn bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả nhất.

  Nghe chép chính tả vẫn là sự lựa chọn tốt cho các bạn nếu muốn cải thiện kỹ năng nghe nhanh nhất. Bạn có thể chọn nghe chép những bài tốc độ chậm và dễ nghe trước. Hãy nghe hết cả câu rồi hãng pause lại nhé, vì khi đi thi sẽ không ai pause lại cho bạn cả, sau đó đối chiếu bài chép của mình với transcrip để sửa lỗi sai.

  Phương pháp học tiếng anh Ielts hiệu quả nhất

  Hãy dành 10 phút mỗi sáng và 10 phút mỗi tối để ghi nhớ từng vựng. Nhớ rằng hãy học cụm từ, đừng học từ đơn lẻ nhé

  Đổi cách học nếu cảm thấy nhàm chán. Nếu hôm nay xem phim thì mai học hát, hôm nay đọc truyện thì mai nghe nhạc, chơi game,…

  Các phương pháp học Ielts đều mang tính chất định hướng. Việc học tập có hiệu quả hay không phụ thuộc vào viẹc bạn có chọn được phương pháp học đúng và phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân hay không. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này các bạn sẽ có định hướng tốt hơn trong việc ôn thi Ielts một cách hiệu quả.

  Nguồn https://bluesea.edu.vn/
   
: ielts

Chia sẻ trang này