1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Cân điện tử là gì, giới thiệu về cân điện tử

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi CanThanhPhat, 9/12/2015.

 1. CanThanhPhat

  CanThanhPhat VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Công nghệ ngày càng phát triển, cân điện tử dần trở lên quen thuộc, thay thế cho những chiếc cân cơ truyền thống thông thường. Với ưu thế ở tính chính xác, kết quả cân hiển thị dưới dạng số nên rất dễ quan sát, dễ đọc kết quả với mọi vị trí nhìn, minh bạch, khả năng cân đa dạng (từ vật rất nhẹ đến vật rất nặng), cân được nhiều vật có kích thước, hình dạng khác nhau.


  Cân điện tử thông thường có cấu tạo gồm các phần chính sau: cảm biến lực (loadcell), bo mạch điện tử và màn hình hiển thị kết quả cân.


  Cân điện tử có nhiều dòng cân với tính năng và cấu tạo khác nhau để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Việc chọn cân bao gồm các yếu tố: vật cần cân, mức cân tối đa muốn cân (khả năng cân), sai số, môi trường cân. Sau đây mình xin đưa ra ví dụ về vấn đề lựa chọn cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  - Bạn đang cần mua 1 chiếc cân chỉ cần tính năng cân đơn giản, cân tối đa 30kg, sai số ≤1g? Vậy thì bạn nên chọn dòng cân thông dụng. Nhưng nếu bạn cần cân trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, ẩm ướt thì bạn phải chọn cân thủy sản (với thiết kế chống nước).

  - Hay bạn cần cân vật nặng vài trăm kg (vài tạ) thì bạn có thể chọn cân bàn điện tử.

  Tính năng của mỗi dòng cân điện tử thể hiện ngay ở tên của nó, như: cân phân tích sử dụng để cân mẫu phân tích trong phòng thí nghiệm, cân đếm sử dụng để đếm số lượng (đối với các vật có khối lượng tương đồng như: ốc, đinh vít, linh kiện điện tử…),…

  Bạn sẽ lựa chọn được cân điện tử phù hợp nhu cầu sử dụng và túi tiền khi đến với Công ty TNHH Thiết bị đo lường Thành Phát chúng tôi !
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này