1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chiến dịch huyền thoại - Giới thiệu phiên bản Trùm Solo

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 25/9/2016.

 1. dungyen2106

  dungyen2106 Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Mới ra mắt ít ngày nhưng phiên bản Trùm Solo đã nhanh chóng khuấy đảo cộng đồng chien dich huyen thoai garena với rất nhiều thay đổi thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của chế độ Trùm Solo.

  Trùm Solo – truy tìm xạ thủ huyền thoại Sau khi chơi 6 trận Trước tiên, bạn sẽ được phân loại vào những nhóm khác nhau và bắt đầu công cuộc “leo rank”. Thắng cộng điểm, thua trừ điểm, đây là chế độ tuyệt vời nhất để có thể phân hạng, đẳng cấp gamer trong chiến dịch huyền thoại garena.

  ngày nay bạn có thể đang đứng đầu nhưng chỉ cần một vài trận sơ ý, cũng có vô số đối thủ lăm le soán ngôi. Ngay sau khi bảo trì hoàn thành, dường như không game thủ nào muốn bỏ lỡ cơ hội là người Trước tiên được trải nghiệm các tính năng mới. rất nhanh chóng, hàng trăm nghìn chỉ huy khởi đầu công cuộc cày rank và rủ rê anh em bạn bè vào đua top.

  [​IMG]

  Được mở vào hai khung giờ 10h-14h và 18h-22h, Trùm Solo thu hút hàng trăm nghìn gamer lao vào quyết đấu. Tuy nhiên, dường như chỉ 2 khung giờ giới hạn là chưa đủ “đã” đối với cộng đồng các người mê chiến dịch huyền thoại, dạo vòng xung quanh group CDHT ở những tỉnh cũng như group chung toàn quốc, không khó để bắt gặp các những ảnh khoe tỷ số cũng như các đề nghị mong Nhà phát hành mở thêm khung giờ để có thể “cày rank”.

  Có thể nói, Trùm Solo đã thổi một luồng sinh khí mới, gia tăng tính cạnh tranh vốn vô cùng khốc liệt trong chien dich huyen thoai garena. Một loạt đổi thay “nhỏ mà có võ” Trước tiên phải kể đến mật khẩu Cấp 2. Đây là tính năng cực kì khá quan trọng khi giờ đây, gamer có thể hoàn toàn yên tâm khi cho người khác mượn tài khoản. đa số súng khá quan trọng sẽ được khóa lại và chỉ có chủ nhân đích thực của account mới có thể mở ra với mật khẩu cấp 2 gồm 4 chữ số.
   

Chia sẻ trang này