1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chiến trường Tống – Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 19/9/2016.

 1. dungyen2106

  dungyen2106 Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Võ lâm truyền kỳ mobile hiện đang là dòng game kiếm hiệp tình duyên được khá nhiều game thủ trong cộng đồng game Việt Nam mong đợi. Dù game này chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam nhưng nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm do dư âm tiếng tăm của dòng game đàn anh cùng tên đã tạo dựng được gần 12 năm trước trên phiên bản PC

  Với những game thủ đã quen với dòng game MOBA, Chiến trường Tống – Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khá dễ để làm quen. Giống như bản đồ Đồi gió hú trong game liên minh huyền thoại, chiến trường này dễ làm người ta liên tưởng đến một kiểu chơi MOBA không phân chia lane mà thôi.

  [​IMG]
  Vẫn là những công trình tháp trụ cùng creep, những sĩ binh Tống – Kim có độ cơ động hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Với Võ Lâm CTC, sĩ binh gần như chỉ đóng vai trò bị thịt để người chơi farm điểm, còn với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đó là cả một chiến thuật, dù chỉ dừng lại ở mức độ ý tưởng từ nhà sản xuất.

  Với chiến trường nào cũng vậy, người chơi vẫn là yếu tố chủ đạo để quyết định thắng thua. Chiến trường Tống – Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không còn là nơi để thể hiện sự phô trương của người chơi. Hoạt động này cần có sự gắn kết giữa các đồng đội thay vì bản lĩnh cá nhân, cùng với đó là một chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Tuy nhiên, không giống với dòng game MOBA, người chơi khó có thể chi phối chiến thuật cùng đồng đội. Một chữ “Loạn” có lẽ sẽ hợp lý hơn để miêu tả không khí chung của chiến trường trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
   

Chia sẻ trang này