1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Công nhân đa số đi vay công ty tài chính

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phucthinhlv, 19/6/2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  5
  Lãi vay cao hơn hẳn ngân hàng tín dụng nhưng thống kê của Home Credit cho thấy, 50% người mua vay tín chấp lãi suất thấp doanh nghiệp tín dụng là công nhân và công lao phổ thông, hình như tỉ lệ mọi thứ người khiến cho bán buôn chỉ chiếm 11%.
  [​IMG]
  thanh tra của doanh nghiệp chuyên về dữ liệu này cũng cho thấy, lãi suất vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất của mọi cái ngân hàng tín dụng Việt Nam hiện khoảng 20-29% một năm, Tuy thế, khoản cao nhất có thể gấp đôi khoản trung bình với một số sản phẩm. "Với lãi suất cao do đánh vào nhóm cá nhân có thu nhập thấp đồng thời xui to lớn, hoạt động này có lúc bị đánh giá là cho vay nặng lãi", quảng bá phân tích.
  yếu tố, số liệu về nghề nghiệp dựa trên cơ sở khách hàng của Home Credit Việt Nam (PPF) cho thấy, 50% người mua là công nhân và lao động phổ thông nhưng tỉ lệ các người khiến cho trong lĩnh vực buôn bán chiếm 11%, dân văn phòng chỉ chiếm 8%, khoa học viên 6%, nông dân khoảng 6%, còn lại là mọi thứ người khiến cho việc trong những ngành nghề khác…
  Thống kê về trình độ học vấn cũng cho hay, 80% các bạn vay tiền mặt có trình độ phổ thông. Độ tuổi trung bình của khách hàng vay vốn là 32,5 tuổi đồng thời 70% người vay đều đã có gia đình.
  Home Credit cũng cho biết, dư nợ cốt yếu là mọi cái định mức vay nhỏ bé, xu hướng từ 7 xuất hiện 10 triệu đồng đồng thời nhiều phần khách hàng tậu vay dưới một năm trong lần trước nhất. mà đó, nhiều thứ khách từng có quan hệ tín dụng với tổ chức tài chính lại kiếm hạn mức vay từ 20 hiện ra 30 triệu đồng với thời hạn vay trên 2 năm.
  Ông Bruce Allan Butler, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, nói thêm: “Đối tượng cho vay trả góp tại các doanh nghiệp cho vay thường là lao động phổ thông có thu nhập trung bình đồng thời không thỏa mãn mọi cái điều kiện để vay tiêu dùng tại ngân hàng tín dụng. Việc doanh số cho vay tiền mặt của Home Credit luôn đẩy mạnh trưởng cao qua những năm cho thấy nhu cầu vay tiền mặt chuyên dụng cho mục đích chi tiêu của đối tượng trên là có thực và góp phần kích cầu tiêu dùng nội địa”.
   

Chia sẻ trang này