1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Cứu cánh với phương pháp nâng mũi không gây đau đớn

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 17/3/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  Để có được một kết quả hài lòng khi làm , phẫu thuật viên phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học cuả mũi người nói chung và về những khác biệt mang tính di truyền như khác biệt về nòi giống chủng tộc, và dĩ nhiên là phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo và khéo léo.

  Hiện nay ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng mũi đã trở nên rất phổ biến mà chủ yếu là nâng cao sống mũi. Các bác sĩ Việt Nam có thể tiến hành kỹ thuật nâng mũi an toàn nhanh nhất trong khoảng thời gian 30 phút, nhưng để có được tháp mũi đẹp chắc chắn và lâu dài là một thử thách không dễ dàng vượt qua.

  Đó là lý do kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn và xem phương pháp này là giải pháp tối ưu cho kỹ thuật nâng mũi. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đại, an toàn, mọi khuyết điểm về dáng mũi thấp đã được xóa bỏ, giúp mang đến cho hàng triệu phụ nữ một khuôn mặt sang trọng, quý phái.

  Phẫu thuật nâng mũi mũi gồm có ba phần

  - Nâng cao sống mũi
  - Thu nhỏ chóp mũi và cánh mũi
  - Kỹ thuật nạo Silicon mũi


  Mục đích: Thay đổi lại dáng mũi cao hơn (do mũi tẹt, mũi gẫy) và thu nhỏ chóp mũi bằng cách nạo bớt mỡ ở chóp mũi, cắt sụn cánh mũi đồng thời thu nhỏ, tạo hình lại lỗ mũi. Tạo hình lại chóp mũi khi mũi hễn, mũi lõ (mũi két), mũi sư tử (cả chóp mũi và sống mũi đều to, thô). Do bơm Silicon toàn bộ tổ chức dưới da bị viêm mãn, biến dạng mũi, thay đổi màu sắc da mũi (đỏ, bầm tím).

  Đối tượng: Thực hiện trên những người có mũi tẹt, mũi có dáng thô, không đều, chóp mũi lớn, sống mũi thấp, lỗ mũi to, cánh mũi rộng, thô. Có thể phẫu thuật mũi cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi. Khi có khuyết tật bẩm sinh, tai nạn, phỏng ... Có thể áp dụng cho cả trẻ em.

  Trước đây, phương pháp nâng mũi truyền thống thường để lại những biến chứng như: mũi bị vẹo, sống mũi bị biến dạng sau một thời gian, đầu mũi bị bóng đỏ và hay đau nhức vào mùa lạnh… khiến khách hàng cảm giác khó chịu và rất lo ngại khi tiến hành nâng mũi mặc dù luôn muốn làm đẹp. Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời được xem là kỹ thuật hiện đại và là giải pháp nâng mũi an toàn nhất, giúp cho chị em sớm có được dáng mũi đẹp như ý.

  Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện an toàn nhanh chóng, bác sĩ sẽ bọc sụn lên đầu mũi và tiến hành khâu kín vết mổ. Chất liệu trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ sụn tự thân nên đảm bảo an toàn không gây kích ứng da hoặc để lại các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi ở phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Đồng thời, sụn được bọc vào đầu mũi là sụn tự thân nên sau một thời gian sẽ tự động kết dính với phần da đầu mũi.

  Để tiến hành dựng trụ đầu mũi, bác sĩ sẽ lấy một ít sụn vách ngăn của mũi hoặc nếu sụn vách ngăn bạn bị thiếu, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn của bạn. Sau đó sử dụng sụn vành tai để bao bọc toàn bộ cấu trúc mũi. Sụn vành tai với đặc tính cong tự nhiên sau một thời gian sẽ bao bọc lấy đầu mũi, trông rất tự nhiên. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng sụn tự thân đó là sụn được lấy cũng là một phần của cơ thể nên khi đưa vào trong mũi chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.


   
: nâng mũi

Chia sẻ trang này