1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Đánh giá phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 21/7/2021.

 1. xuanpmtmt

  xuanpmtmt Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Việc ứng dụng các phần mềm quản lý vào kinh doanh để tối ưu hóa quy trình bán hàng. Vậy đâu là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay? Bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ đánh giá về 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo nhé.

  [​IMG]

  1. Phần mềm bán hàng TPos
  Phần mềm TPos này được đánh giá tốt về chất lượng và các chức năng nổi bật mang đến cho người dùng.

  Với việc tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng tại cửa hàng và bán hàng trên các kênh online giúp người dùng thống nhất được dữ liệu bán hàng. Hệ thống được thiết kế riêng cho các ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Với phần mềm này bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng các phần mềm giúp shop của bạn tăng trưởng nhanh chóng.

  Phần mềm với các tính năng cơ bản như quản lý đơn hàng, hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý nhân viên, thông tin khách hàng và báo cáo doanh thu.

  Ngoài ra phần mềm còn có tính năng nổi bật là hỗ trợ lên các chiến lược marketing thu hút, giữ chân khách hàng. Hỗ trợ phân quyền nhân viên giúp chủ cửa hàng dễ dàng giám sát và đánh giá được năng lực làm việc. Lên báo cáo tình hình kinh doanh theo thời gian thực chính xác.

  2. Phần mềm Sapo
  Phần mềm Sapo này là giải pháp quản lý đa dạng cho nhiều ngành nghề, kinh doanh bán hàng đa kênh. Phần mềm này cũng giúp bạn kiểm soát được đơn hàng, hàng tồn kho, khách hàng, báo cáo doanh thu,... giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

  3. Phần mềm Nhanh
  Giống với Sapo thì phần mềm Nhanh cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ phần mềm, là phần mềm đa chức năng cung cấp các giải pháp quản lý đơn hàng, hàng hóa, khách hàng, nhân viên và báo cáo.

  Phần mềm này được triển khai tích hợp các công cụ bán hàng đa kênh, giúp chủ shop xây dựng được khách hàng trung thành, có nhiều thuộc tính báo cáo giúp nắm bắt được chi tiết kinh doanh.

  Trên đây là đánh giá về 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất được ưa chuộng. Để xem thêm đánh giá chi tiết về nhiều phần mềm khác, bạn có thể tham khảo review phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay nhé.
   

Chia sẻ trang này