1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Đánh giá về Một vài hoạt động nổi bật trong VLTK mobile

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 19/12/2016.

 1. dungyen2106

  dungyen2106 Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Đặt chân vào game vo lam truyen ky mobile có lẽ game thủ sẽ phải rơi nước mắt khi giai điệu được cất lên, bài hát Tam Thế Tình Duyên như đem lại trọn vẹn Cảm xúc từ cách đây 12 năm mà chúng ta tưởng dường như đã lãng quên.

  Công Thành Chiến xưa nay được người trong giang hồ giả dụ linh hồn, là nơi Đánh giá rõ rệt nhất cái gọi là "anh em” trong bang hội. Giữa võ lâm trung nguyên, hàng trăm bang hội cùng tề tựu chỉ với một mục đích duy nhất: chiếm thành Tương Dương. 13 lãnh địa, 4 lớp tường thành, hàng ngàn nhân sĩ, Công Thành Chiến đòi hỏi nhiều mưu lược hơn là những màn so đo sức mạnh.

  [​IMG]

  Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng - đại diện là 4 thôn trấn tại vòng ngoài Tương Dương: Đạo Hương Thôn, Giang Tân Thôn, Ba Lăng Huyện và Vĩnh Lạc Trấn – những địa danh đã in sâu vào ký ức của nhiều thế hệ người chơi VLTK suốt 12 năm qua. Mỗi thôn trấn là một cửa ải đầy thách thức với bộ tam trụ: Nhật Diệu – Nguyệt Hoa – Tinh Huy. Bộ 3 long trụ này chính là căn cứ quyết định điểm số cuối cùng của gamer khi tham gia công thành.

  Tứ Tượng sinh Bát Quái – chính là 8 cửa khẩu Đầu tiên mà các bang hội phải vượt qua: Bờ Hồ Động Đình, Miêu Lĩnh, Phục Ngưu Sơn, Tiến Cúc Động, Kiếm Môn Quan, Kiến Tính Phong, Hưởng Thủy Động và Điểm Thương Sơn. tại những khu vực dã ngoài này vốn không mang cổng thành, chỉ tiêu của các bang hội chính là những Long Trụ được đặt tại đây. Chiếm lĩnh Long Trụ, khai phá cổng thành, tiếp diễn tiến vào khu vực thôn trấn “Tứ Tượng”, thẳng hướng thành Tương Dương.

  Sau trận công thành Trước tiên sẽ diễn ra vào đêm 1/11, Thành Tương Dương vẫn chưa mang chủ. Bang hội nào cũng phát triển thành những người Đầu tiên tiến vào thành chính? Thủ lĩnh nào sẽ được tạc tượng ở Tương Dương? Huyền thoại nào sắp sửa được viết nên sau những trận công thành rực lửa?
   
: vltk mobile

Chia sẻ trang này