1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Dạy thiết kế rập ở tại huyện hoài đức hà nội

Thảo luận trong 'Rao vặt thời trang' bắt đầu bởi seott90, 2/7/2016.

 1. seott90

  seott90 Thất nghiệp spam Cố cướp tặc

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  Những năm gần đây, ngành dệt may và thiết kế thời trang ở Việt Nam vô cùng phát triển đem về doanh số xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của ngành thời trang trong nước, các công ty, các hãng thời trang quốc tế cũng phát triển tại Việt Nam làm cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực này càng trở nên cấp thiết. Mặc dù thu về lợi nhuận rất cao song ngành thiết kế Việt Nam vẫn chưa phát triển nhiều vì nguồn nhân lực giỏi còn nhiều hạn chế.

  Trong thiết kế nhà thiết kế thời trang ngày càng đóng vai trò quan trọng nhiều nhãn hiệu thời trang sẵn sàng bỏ ra rất nhiều chi phí để trả giá tới hàng nghìn, hàng chục nghìn USD để săn các nhà thiết kế thời trang giỏi được đào tạo bài bản. Thu nhập của nhà thiết kế giỏi không thể dễ dàng mà đo đếm. Không chỉ mang lại sự giàu có, còn đem lại danh vọng giúp bạn trở nên nổi tiếng. Bạn sẽ được xuất hiện lộng lẫy dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ bên cạnh những người mẫu nổi tiếng mặc những bộ trang phục lộng lẫy, được mọi người tán thưởng và ngưỡng mộ. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ quan tâm và ấp ủ giấc mơ theo đuổi thiết kế thời trang và mong muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh đó còn nhiều người vẫn nghĩ rằng cứ phải có năng khiếu mới theo học được thiết kế thời trang tuy nhiên, khi đến với trung tâm cắt may Alamode một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang thì không nhất thiết phải có tố chất đó hoàn toàn có thể theo được.

  Ngoài thiết kế thời trang, trung tâm còn có lớp hoc may quan ao với dạy thiết kế rập nữa

  Trung tâm cắt may Alamode tự hào đã đào tạo nhiều nhà thiết kế thời trang cho các công ty dệt may và thời trang lớn nhỏ khắp nơi mang lại diện mạo mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam trong thời kỳ hội nhập đổi mới cùng nên thời trang thế giới.

  Tham gia các Khóa dạy thiết kế thời trang tại Trung tâm cắt may Alamode tại huyện Hoài Đức học viên sẽ được cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua các tiết học thực hành thiết kế. Phương châm đào tạo ngành thiết kế thời tiên tiến kết hợp lý thuyết song hành thực tiễn với môi trường học tập năng động, giúp học viên tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang, tài liệu học tập là những đầu sách chuyên ngành được chọn lọc vô cùng hữu ích.

  Mỗi tiết học tại trung tâm Alamode sẽ tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm công việc của một nhà thiết kế chuyên nghiệp thực thụ, học viên sẽ được hướng dẫn từ khâu phác thảo, bảo vệ ý tưởng BTS, chọn chất liệu, khối hình trang phục, sáng tạo hoa văn, nhuộm vải cho đến may mẫu và hoàn thiện trang phục, chọn người mẫu trình diễn đến lên kế hoạch sản xuất và quảng bá thương hiệu thật chi tiết.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này