1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Dday Mobile - Thêm một game chiến thuật online như LOL

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi forum9, 13/1/2016.

 1. forum9

  forum9 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  By 2T - Trương tấn ngày 14 Tháng Một năm 2016 đã công bố sự ra mắt của ngày hôm sau, Dday Mobile thức đóng cửa phiên bản beta một điện thoại di động. Người chơi có thể tải về máy tính của người sử dụng APK trên máy và máy tính để chinh phục giải phóng anh hùng của họ là CH-Play (Android OS) và phiên bản, App Store (iPhone OS), bạn có thể trải nghiệm ba phiên bản D 'là điện thoại di động.

  * Có thể bạn thích: Tải game Kill Shot Bravo - Game bắn súng 3D hành động gây bão 2016

  Dday Mobile cũng cho biết thêm một hero trong dota để tối đa hóa sự lựa chọn của người chơi, chơi một hệ thống rất đầy đủ Dday Mobile anh hùng từ phiên bản trước. Đẹp Extreme Graphics 106 tướng lĩnh anh hùng, số lượng tối đa.

  [​IMG]

  Nếu các anh hùng sẽ phải giết chết ông chủ, bạn cần phải sao chép các mục tiêu tấn công là ngầm thành phố. Sao chép dưới lòng đất từ các cầu thủ thành phố để thúc đẩy sự phối hợp, cũng như kỹ năng lãnh đạo kết hợp với các tập đoàn hàng đầu và đội anh hùng qua các trò chơi. Hấp dẫn hơn, chinh phục các thành phố dưới lòng đất sau khi các cầu thủ có thể giành chiến thắng sản phẩm hấp dẫn nó có nhiều loại.

  [​IMG]

  Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính của giết chết ông chủ, lãnh thổ chinh phục ngục tối bảo vệ, vv ... Hero là bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ khác, chẳng hạn như mua sắm, vũ khí cho nhân vật của bạn cũng như của Tổ chức Thương mại Thế giới là một thành viên của các (WTO), thủ môn, xây dựng đội ngũ kiểm soát, và phá hủy căn cứ của đối phương, và những tin đồn.


  Trò chơi Dday Mobile Việt Nam, nhưng thị trường là một bội số của trận đấu kiếm, nửa đầu, làm cho mỗi âm mưu yusagwa nhận được các game thủ chán để chiến đấu Gypsy nội dung chiên rán và sự hiện diện của điện thoại di động D'ngày lại thấy một trải nghiệm mới và thú vị cho các game thủ như hơi thở không khí trong lành hơn nhập khẩu có thể.

  Xem thêm 2 game/app cập nhật ngày 13/01/2016:
  - Tải Youtube Downloader ứng dụng giúp bạn dễ dàng tải các đoạn video clip từ mạng Youtube lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Ứng dụng này sau khi cài đặt trên điện thoại, bạn có thể tựa do tải về các video mà bạn yêu thích qua từng chất lượng được cung cấp tùy chỉnh.
  - Tải game Song Long Truyền Kỳ được đánh giá khá cao khi đầu năm 2016, các siêu phẩm game đồng loạt cập bến Việt Nam. Bối cảnh game ở thời kỳ nhà Đường, đất nước loạn lạc bởi chiến tranh các phe. Trong thời gian đó xuất hiện 2 vị anh hùng, thông minh giỏi võ dẹp lọan các bên. Cùng trải nghiệm ngay bây giờ!
   

Chia sẻ trang này