1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Đình chỉ thai trên 13 tuần tuổi

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi tanmonglang, 8/10/2016.

 1. tanmonglang

  tanmonglang Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Phá thai an toàn là gì ?
  Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.
  Các phương pháp phá thai an toàn
  Dưới đây là một số phương pháp phá thai an toàn mà bạn có thể tham khảo.
  Đình chỉ thai dưới 13 tuần tuổi và trên 13 tuần tuổi

  Khi độ tuổi thai nhi càng cao, bạn càng phải cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện phương pháp đình chỉ thai nghén. Bởi, thai dưới 13 tuần tuổi, phương pháp thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn so với thai trên 13 tuần tuổi. Vì lý do này nên theo quy định của Bộ Y tế, chỉ những nơi có đủ và đảm bảo tốt điêu kiện về cơ sở vật chất cũng như nguồn lực y bác sĩ mới được cấp phép thực hiện đình chỉ thai trên 13 tuần tuổi.
  [​IMG]
  Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn đã gửi thư về Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thắc mắc về vấn đề: trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén, bác sĩ cần khám, kiểm tra, làm các xét nghiệm cần thiết nhằm xác định thể trạng thai phụ, độ tuổi thai nhi, sau đó mới tư vấn cho thai phụ phương pháp phá thai phù hợp.
  [​IMG]
  Nhiều trường hợp có thể áp dụng phá thai bằng thuốc, nhiều trường hợp lại bắt buộc phải thực hiện bằng phương pháp hút chân không hoặc nong và gắp. Tất cả những phương pháp này đều do các bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô khuẩn nên sẽ đảm bảo an toàn một cách tối đa cho thai phụ.
  Nếu bạn muốn thực hiện đình chỉ thai nghén từ 13 – 18 tuần tuổi, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để các bác sĩ, chuyên gia giỏi thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, hiệu quả. Là một trong những địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chất lượng, Phòng khám đã thực hiện đình chỉ thai thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn.
   

Chia sẻ trang này