1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Downtown Showdown - Game xây dựng thành phố trong mơ

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi forum9, 18/1/2016.

 1. forum9

  forum9 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  COLOPL NI, các quản trị viên thành phố đã quen thuộc với các thông báo, các cuộc thách thành phố trò chơi bằng Inc, Downtown Showdown đã được phát triển cho hệ điều hành Android với các game khác cùng thể loại để cung cấp cho một cầu thủ mới lạ, nhưng những hình ảnh so sánh, gameplay đa dạng và nhiệm vụ dây rất mới mẻ.

  Có thể bạn thích: Mobi Army 3 game bắn súng canh toạ độ siêu hấp dẫn.

  [​IMG]

  Để xây dựng một thành phố lớn trên thế giới, Zach Gold, các kỹ sư tốt nhất và hóa đơn ngân hàng, bất động sản của ông trùm: Nội dung game Downtown Showdown xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai nhân vật đình đám.
  Game Downtown Showdown ngoài giải trí gia đình, tăng trưởng dân số của thành phố, cũng như các yếu tố của việc cung cấp một hương vị của một hữu ích được xây dựng trong sims nhưng để có các tính năng mới về hình ảnh để đáp ứng các nhu cầu của người dân và để làm cho tiền thành phố. Những vụ cháy, có những dự án khác để giúp các thành phố để giảm thiểu các nguy cơ của tình huống khẩn cấp như sự tàn phá của các thế lực bên ngoài ...

  Những người dân của thành phố sẽ làm cho bạn những gì bạn cần để cung cấp cho một phần thưởng thêm một số tiền từ họ để phục vụ họ. Trò chơi cũng đòi hỏi người chơi đến việc cung cấp điện và nước cho mỗi tòa nhà ở thành phố. Dự án điện để xây dựng hệ thống, nhưng chúng cũng là một dịch vụ để giúp bạn nhận được nhiều tiền và kim cương cần phải xây dựng một con đường đến thành phố của họ trở về nhà để mỗi dinh.Ben cũng có hệ thống nhiệm vụ và hệ thống thành tích.

  [​IMG]

  Game Downtown Showdown là một hoạt hình đồ họa đẹp, một chút nhỏ, nhưng triệt để sự chú ý mặc dù các nhân vật trong trò chơi hành động, và con người. Nó cũng cung cấp một hệ thống toàn cầu về người bạn Downtown Showdown thành phố, bạn cũng có thể ghé thăm các thị trấn của những người khác cạnh tranh với họ. Nói cách khác, các trung tâm thành phố đã được hoàn thành trong những yếu tố hấp dẫn của một tên đình đám của các phức tạp, nhưng tòa nhà này được biết đến như Sim Sim City giống như một cuộc đối đầu trung tâm thành phố thu nhỏ. Trò chơi có sẵn trên Google Play và tải về miễn phí.

  Xem thêm 2 game/app cập nhật ngày 18/01/2016:
  - Tải iWin Pro là game đánh bài hay nhất hiện nay trên các dòng điện thoại và PC. Game có nhiều mini trò chơi như xâm, cào, tiến lên hay các trò chơi khác như: xếp hình, bầu cua... mỗi ván chơi là những màn đấu trí cực đã giữa 2 hoặc 4,6 người chơi khác nhau qua chế độ
   

Chia sẻ trang này