1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Game chiến dịch huyền thoại : tham gia Quân Đoàn sở hữu lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 30/11/2016.

 1. dungyen2106

  dungyen2106 Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  cũng giống như hàng loạt những tưa trò chơi khác đều như Clan trong Đột kích, bang hội trong VLTK thì Quân Đoàn trong chiến dịch huyền thoại garena là tính năng cực kỳ quan trọng với gamer. Nó cho phép toàn bộ gamer lập một Quân Đoàn hoặc tham dự vào Quân Đoàn của người khác để thành lập một đế chế hùng mạnh trong trò chơi.

  Phần thưởng Mỗi tuần, căn cứ theo BXH của Quân đoàn, hệ thống cũng gửi quà đến từng thành viên trong Quân đoàn, bạn càng đóng góp nhiều thì quà cũng càng giá trị. Thưởng Xếp hạng: Trao cho 50 Quân đoàn xếp hạng cao nhất máy chủ chien dich huyen thoai garena (Dựa vào Điểm năng động Quân đoàn)

  [​IMG]

  Thưởng Bậc: Trao cho tất cả Quân đoàn toàn máy chủ dựa theo Bậc ở thời khắc trao quà. khi một Quân đoàn đạt hạng 1 trong Thưởng Xếp hạng, điều ấy đồng với việc từng thành viên trong đội đó sẽ giành được 1.000 Kim cương - một con số không hề nhỏ chút nào. như vậy tương tự, khi giành hạng 2, từng thành viên trong Quân đoàn ấy sẽ được nhận 800 Kim cương. Và hãy lưu ý rằng, Thưởng Xếp hạng tuần chỉ tính 50 Quân đoàn sở hữu số điểm Năng động cao nhất mà thôi.

  cũng giống như phần thưởng Xếp hạng, khi bậc của của Quân đoàn đạt được các mốc nhất định. tỉ dụ như Quân đoàn của mình đạt được bậc Cao Thủ chẳng hạn, phần nhiều thành viên sẽ nhận lại 30.000 Vàng, 5 Lựu đạn, 5 Bazooka, 5 Túi cứu thương. Và ở chế độ Thưởng Bậc cũng không bị giới hạn số lượng Quân đoàn được nhận quà. Lợi ích Quân đoàn đã thấy rõ, vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa thành lập hoặc gia nhập ngay 1 Quân đoàn nào đấy thể giành được các phần thưởng lớn khá tận này.
   

Chia sẻ trang này