1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Game thủ hăm dọa trụ sở NPH đòi ra mắt Kiếm Khách Truyện sớm

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi hieumobile01, 26/5/2016.

 1. hieumobile01

  hieumobile01 Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Sự việc game thủ kéo nhau bất ngờ đến tận trụ sở nhà phát hành Kiếm Khách Truyện đã là hiện tượng bất thường, không những có những lời hăm dọa hài hước - tất cả còn đòi NPH cho chơi thử trước ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm.

  Đúng theo dự đóan của chúng tôi trong các bài viết trước đây, Kiếm Khách Truyện là tựa game kiếm hiệp trực tuyến hé lộ cập bến sớm tại Việt Nam và đây cũng được số lượng lớn fan của game kiếm hiệp làm mưa làm gió như Cửu Âm Chân Kinh... do lối chơi chuẩn chiến đấu, pk và luyện cấp chân thực được tái hiện.

  [​IMG]

  Trên thông báo từ fanpage, các BQT đã rất nhiều lần thông báo về ngày ra mắt chính thức của Kiếm Khách Truyện, thế nhưng các động thái đó ngày khiến game thủ sốt vó hơn bởi kèm theo thông báo là loạt hình ảnh hay tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó một số game thủ còn nguy hiểm hơn, khi đã tuyên bố bơ luôn phiên bản Việt hóa mà qua tận TQ để cài đặt phiên bản gốc.

  Chưa thể dừng lại, sáng nay một số game thủ quá khích đã tụ tập đi vào tận trụ sở Kiếm Khách Truyện để hỏi cho ra về ngày ra mắt và nhận được sự chào đón khi chưa chuẩn bị gì. Sự việc đã buộc NPH của trò chơi tổ chức gấp một buổi đón tiếp, giao lưu với những game thủ mang chung tâm lý bức xúc này. Đặc biệt, ngay sau khi sự hiểu lầm giữa hai bên được làm rõ, NPH lập tức mời nhóm game thủ yêu thích Kiếm Khách Truyện tham gia buổi trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại khu vực phòng VIP của trụ sở. Theo đó, đại diên của đội vận hành Kiếm Khách Truyện sẽ túc trực, liên tục giới thiệu về những tính năng đặc sắc của sản phẩm, đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc của game thủ trong quá trình chơi.

  [​IMG]

  Kết thúc buổi gặp gỡ giao lưu bất ngờ này, đại diện của NPH Kiếm Khách Truyện cam kết rằng sẽ để game ra mắt chính xác vào ngày 27/05 sớm tới. Vào ngày 26/05, game thủ đã có thể tải sẵn game về máy, chờ tham gia sự kiện Open Beta. Ngoài ra trên fanpage Tải Facebook Lite chính thức của Kiếm Khách Truyện , BQT sẽ liên tục tạo những event phát Giftcode mang giá trị vật phẩm cao, nhằm cộng đồng trải nghiệm thế giới kiếm hiệp trong trò chơi được tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này