1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Giải pháp học từ vựng tiếng hàn qua hình ảnh như thế nào?

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 26/9/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]
  Học tiếng Hàn qua hình ảnh có hiệu quả?

  Học từ vựng tiếng hàn cơ bản qua hình ảnh như thế nào?
  Có dồi dào mẹo học từ mới tiếng hàn khác nhau như học từ theo chủ đề, viết đi viết lại nhiều lần, tạo flashcash, viết từ đặt câu, hay ghi giấy nhớ học thuộc... Dù áp dụng bí quyết nào thì đều có một mục tiêu chung là trau dồi vốn từ vựng. Chu trình học dồi dào từ vựng là điều thiết yếu trong quá trình học một ngôn ngữ, khi có vốn từ vựng rất nhiều thì sẽ giúp cải thiện tất cả những kĩ năng nghe nói đọc viết của bạn, nếu vốn từ vựng của bạn nghèo nàn sẽ rất khó để cải thiện các kĩ năng khác.
  Nhưng bởi kí tự, chữ Hàn khác hoàn toàn với tiếng Việt nên sẽ gặp đa dạng khó khăn khi học. Chữ hàn khá tượng hình bởi vì thế rất khó nhớ, có một cách làm học khá hoặc là học tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bí quyết học này đã áp dụng cho đa dạng thứ tiếng chứ không chỉ có tiếng hàn.

  Thay bởi vì phải nhớ từng chữ và nghĩa của từ tiếng Hàn bạn hãy thử nhớ ra hình ảnh của thứ mà bạn đang học sẽ đơn giản hơn. Việc nhìn hình ảnh, tưởng tượng hình ảnh trong đầu và nhẩm đọc tiếng Hàn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Não bộ rất có hứng thú với những hình ảnh vì thế mà nó nhớ lâu hơn. Đó chính là lí do vì sao từ được minh họa cụ thể sẽ khiến chúng ta thích thú, thoải mái hơn khi học tiếng Hàn. Sẽ không còn giờ học tiếng căng thẳng khô khan mà thay vào đó là những tiết học thú vị, hấp dẫn.
  Học tiếng Hàn qua hình ảnh là bí quyết học rất công dụng dành cho các ai đã và đang nghiên cứu ngôn ngữ này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho sinh viên kinh nghiệm học tiếng Hàn qua một cách thực hiện học từ vựng rất hay đó là học từ vựng tiếng hàn sơ cấp bằng hình ảnh.

  [​IMG]
  hoc tieng han truc tuyen đột phá trong học tiếng Hàn

  Ưu điểm của phương pháp học từ vựng hiệu quả tiếng Hàn bằng hình ảnh
  - Khi học tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ kích thích thị giác, tạo ấn tượng mạnh, giúp người học ghi nhớ từ lâu hơn, khắc sâu hình ảnh vào đầu sẽ dề dàng nhớ lại.
  - Nó tạo cảm giác hứng thú, tránh nhàm chán khi học.
  - quá trình áp dụng càng nhiều giác quan khi học sẽ khiến não bạn ghi nhớ tốt hơn.

  Phương pháp để học từ vựng tác dụng
  Để học từ vựng tiếng hàn bằng hình ảnh có hiệu quả, học viên cũng cần chú ý các điểm sau:
  Chỉ nên lựa chọn những từ vựng thường nhu cầu dùng, không nên tham vọng học quá dồi dào từ. Chúng ta có ít cơ hội sử dụng những từ hiếm bởi vì thế sẽ rất khó để nhớ những từ đó vì vậy hãy cứ học những từ thông dụng đi, vừa dễ nhớ vừa cần thiết. Thay bởi vì học lan man, lủng lủng thì hãy khoanh vùng những từ trọng tâm, thường nhu cầu dùng để học. Việc này sẽ tránh mất thời gian khi học mà không đem lại nhiều công dụng.
  Nên học theo chủ đề. Học từ vựng theo chủ đề luôn là cách làm học từ rất hiệu quả. Bạn dễ dàng ghi nhớ rất nhiều từ trong cùng một lúc. Lúc đầu bạn có thể học những chủ đề dễ dàng như: đồ vật, con vật, cây cối,… sau đó mở rộng và tăng dần độ khó của những chủ đề hơn như: công quá trình, xe cộ, nhà hàng... Việc học theo từng chủ đề sẽ giúp bạn nhớ từ một cách làm có hệ thống, có mối liên hệ giữa những từ với nhau.
  Nên chọn lựa các hình ảnh minh họa sống động, đẹp nhất, gần với thực tế, chất lượng hình tốt để tiện dụng cho quá trình ghi nhớ. Hiện có rất nhiều nguốn đem đến hình trên internet cho quá trình học tiếng hàn cũng như các phần mềm phục vụ cho quá trình này. Quá trình làm này sẽ rất công dụng nếu bạn biết biện pháp để học và tận dụng lợi thế của nó.
  Một vấn đề nữa đó là cần chú ý tới chu trình phát âm, bởi vì học hằng hình ảnh nên bạn dễ sao lãng đối với phần phát âm và phần viết. Bởi vậy cần kết hợp quá trình học từ vựng với cả phần phát âm và luyện viết chữ.
  Tóm lại dù học cái gì thì cũng cần luyện tập và ôn lại nhiều lần, bởi đây là học ngoại ngũ chứ không phải là môn học bình thường. Bởi thế học được từ vựng cũng cần thực hiện trong việc đặt câu và ôn lại hoặc tìm người giao tiếp và học cùng.

  Thông tin được đem đến bởi: trung tam han ngu SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : http://trungtamtienghan.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này