1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Giúp thiết bị relay Mikro tránh xa nấm mốc

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi sccom123, 16/12/2015.

 1. sccom123

  sccom123 Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Thời tiết chuyển mùa, độ ẩm không khí luôn cao ở mức 80 – 90% là điều kiện để nấm mốc phát triển và phá hỏng các vi mạch của thiết bị Mikro, làm cho thiết bị bị hỏng, hoặc hoạt động kém hiệu quả.
  Nấm mốc gây hại đến thiết bị thế nào?
  Vì là một loại vi khuẩn nên nấm mốc sẽ làm mất tác dụng của các lớp hóa chất bảo vệ sau đó phá hỏng các vi mạch Mikro và làm giảm hiệu năng của chúng. Đặc biệt, với các thiết bị sử dụng màn hình tinh thể, thấu kính…, nấm mốc gây ra những vệt mờ và làm giảm chất lượng hình ảnh rất khó có thể khắc phục.
  Ảnh hưởng của nấm mốc không chỉ giới hạn ở một khu vực hoặc thiết bị cụ thể. Ở điều kiện và độ ẩm thích hợp, nấm mốc còn lan truyền và ảnh hưởng lên nhiều thiết bị khác nhau. Nếu không kịp thời phát hiện và xử lý, hậu quả là rất lớn.
  [​IMG]
  Bảo quản thiết bị chống lại nấm mốc
  Thông thường, một gia đình có số lượng thiết bị relay Mikro không nhỏ, mỗi thiết bị Mikro có đặc điểm khác nhau và điều kiện mỗi gia đình cũng khác nhau, nên có thể lựa chọn cách bảo quản riêng.
  Các gia đình có điều kiện kinh tế thì việc mua một chiếc tủ chống ẩm để bảo vệ thiết bị Mikro là điều cần thiết. Một chiếc tủ chống ẩm với mức giá từ 2-5 triệu đồng có thể bảo quản được 4-5 thiết bị Mikro. Tủ chống ẩm điện có thể cách li thiết bị với môi trường bên ngoài và duy trì độ ẩm không khí luôn ở mức 40-50% để ngăn chặn nấm mốc phát triển.
  Với những gia đình tiết kiệm hơn, có thể sử dụng các hộp nhựa lớn chứa máy hút ẩm nhỏ chạy pin hoặc các túi hạt chống ẩm. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là khó kiểm soát độ ẩm không khí, xảy ra tình trạng độ ẩm thấp, không khí khô gây ảnh hưởng không tốt đến các vi mạch Mikro và dầu bôi trơn thiết bị.
  Nguồn: Huynhlaielectric.com
   

Chia sẻ trang này